RỄ CÂY ASTRAGALUS

RỄ CÂY ASTRAGALUS

Thông tin tổng quan
Astragalus là một loại thảo mộc. Rễ được sử dụng để làm thuốc.

Astragalus được sử dụng cho nhiều trường hợp, nhưng cho đến nay, không có đủ bằng chứng khoa học để xác định liệu nó có hiệu quả với bất kỳ trường hợp nào hay không.

Astragalus được dùng bằng đường uống khi bị dị ứng theo mùa, suy tim, tiểu đường và để tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch và nhiều tình trạng khác.

Một số người sử dụng astragalus như một loại thuốc bổ nói chung, để bảo vệ gan và chống lại vi khuẩn và virus. Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa và giảm tác dụng phụ liên quan đến điều trị ung thư.

Astragalus thường được sử dụng kết hợp với các loại thảo mộc khác.

Astragalus đôi khi được áp dụng cho da để tăng lưu lượng máu và tăng tốc độ chữa lành vết thương.

Astragalus được tiêm vào tĩnh mạch cho các tác dụng phụ của điều trị ung thư, suy tim, tiểu đường, lupus (lupus ban đỏ hệ thống) và nhiều điều trị khác.

Có một số loài astragalus khác nhau. Một số loài có chứa độc tố gọi là swainsonine và có liên quan đến ngộ độc gia súc. Một số loài này bao gồm Astragalus lentiginosus, Astragalus mollissimus và những loài khác. Tuy nhiên, những loài astragalus này thường không được tìm thấy trong các chất bổ sung chế độ ăn uống được sử dụng bởi con người. Hầu hết các chất bổ sung astragalus có chứa Astragalus mucanaceus.

Nó hoạt động như thế nào?

Astragalus dường như kích thích và tăng hệ miễn dịch.

Nguồn: https://www.webmd.com/vitamins/ai/ingredientmono-963/astragalus

Au smile     25/07/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: