Óc chó đã tách vỏ WoolWorths Úc 150g

Mã SP: Đang cập nhật
159.000₫

Óc chó đã tách hạt WoolWorths 150g hàm chứa một loạt các vitamin, khoáng chất và chất phytochemical có lợi cho sức khỏe. Óc chó đã tách vỏ WoolWorths Úc 150g

(WoolWorths Walnuts 150g)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

WoolWorths

Quy cách đóng gói

200g

 

Quả óc chó đạt điểm số 5/5 theo hệ thống xếp hạng sao y tế chính phủ mới của Úc. Điều này là bởi vì quả óc chó tự nhiên có ít đường và natri, và chứa nhiều chất dinh dưỡng: chất béo lành mạnh (thực vật omega-3 ALA), protein, chất xơ, chất chống oxy hóa, cũng như vitamin và khoáng chất - folate, thiamin, magiê, kali, mangan và đồng.

--> Xem thêm LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE CỦA HẠT ÓC CHÓ

1. Thêm quả óc chó xắt nhỏ vào đầu một món salad.

Quả óc chó giúp bổ sung sự thơm ngon, khỏe mạnh cho bạn khi thêm chúng vào món salad. Cho dù bạn đang sử dụng hạt dẻ nướng, kẹo, hoặc quả óc chó sống, hoặc bạn đang có một caesar, cải xoăn, hoặc salad Waldorf, hãy quăng một nắm và thưởng thức!

Quả óc chó là đặc biệt ngon khi thêm vào một món salad được dùng với gà nướng hoặc rau nướng.

2. Thêm vào bánh mì nướng bơ của bạn với quả óc chó.

Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện và bạn đang phục vụ các món ăn nhỏ, quả óc chó có thể là một cách tuyệt vời để thêm một hương vị mới cho một số mục yêu thích của bạn. Hãy thử làm bánh tart với pho mát dê và quả óc chó, hoặc phục vụ một crostini với phô mai mềm của Pháp, prosciutto, và quả óc chó nướng.

3. Trộn quả óc chó vào một công thức bánh.

Cho dù bạn đang làm bánh mì hoặc bánh tráng miệng ngọt ngào, quả óc chó là một bổ sung thịnh soạn cho hầu như bất kỳ ổ bánh nào. Chỉ cần trộn một vài quả óc chó sau khi bột đã tăng lên. Bánh mì chuối và bánh mì bí ngô sẽ tăng thêm hương vị tuyệt vời với quả óc chó!

4. Sử dụng quả óc chó thay cho lớp vỏ trên các món thịt yêu thích của bạn. Thịt gà nướng, cá và thịt lợn đều có thể được hưởng lợi từ một lớp vỏ giòn, giòn làm từ quả óc chó. Bạn có thể sử dụng quả óc chó của riêng mình, hoặc trộn chúng với một mẩu bánh mì như panko. Bạn cũng có thể rắc hạt óc chó nướng lên trên các món thịt mặn cho một buổi tiệc hoành tráng.

5. Khuấy quả óc chó và trái cây vào một cốc sữa chua Hy Lạp cho một bữa ăn lành mạnh. Chỉ vì bạn đang ăn uống lành mạnh không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức một món ăn ngon! Thêm quả óc chó và trái cây yêu thích của bạn vào một cốc sữa chua Hy Lạp đơn giản để thưởng thức món ngọt mà bạn sẽ không cảm thấy có lỗi. Nếu bạn thích sữa chua của bạn là một chút ngọt ngào, thêm một drizzle của mật ong lên trên!

6. Trộn quả óc chó vào tất cả các món tráng miệng yêu thích của bạn.

Quả óc chó có thể thêm một lớp hấp dẫn và đầy hương vị cho hầu như bất kỳ món tráng miệng nào, bao gồm bánh quy, bánh brownies, bánh tart và quầy bar. Bạn thậm chí có thể đặt chúng lên phía trên của một chiếc bánh cho một trang trí quyến rũ!

7. Thực hiện món óc chó nướng

Làm nóng lò của bạn đến 350 ° F (177 ° C). Vì việc nướng quả óc chó không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, vì quả óc chó rất tinh tế, nhiệt độ nướng nhẹ nhàng khoảng 350 ° F (177 ° C) là điều cần thiết để đảm bảo chúng không cháy khi bạn đang nướng chúng.

Quăng quả óc chó bóc vỏ trong dầu và gia vị nếu bạn thích. Mặc dù không cần thiết, bạn có thể thêm một ít dầu ô liu hoặc bơ vào quả óc chó trước khi bạn nướng chúng để thêm hương vị.

Nướng óc chó trong lò trong 8-10 phút, thỉnh thoảng khuấy. Quả óc chó của bạn sẽ cháy nhanh nếu bạn không xem chúng, vì vậy hãy ở gần khi chúng ở trong lò. Một vài lần trong quá trình nấu, lắc chảo hoặc khuấy quả óc chó bằng thìa dài. Điều này sẽ giúp quả óc chó có màu nâu đồng đều.

Nguồn: www.wikihow.com

Bạn có thể giữ quả óc chó trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong 1-2 năm.

 

Có thể điều này sẽ cần cho bạn: 

BẬT MÍ MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ NUTS

CÔNG THỨC CHO SỨC KHỎE MỖI NGÀY CỦA NGƯỜI ÚC: 2+5+A HANDFUL!

 

Xem các sản phẩm HẠT khác tại đây!

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI DELICIOUS ROASTED&SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 120G

HẠT MẮC CA VỊ MẬT ONG CRUNCHY HONEY MACADAMIAS WOOLWORTH 120G

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI AUSTRALIAN SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 200G

HẠT MẮC CA ÚC NGUYÊN VỎ AUSTRALIAN MACADAMIAS APEXIM 500G

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI CRUNCHY ROASTED SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 400G

HẠT MẮC CA VỊ MẬT ONG HONEY ROASTED MACADAMIAS WOOLWORTH 400G

HẠT MẮC CA TỰ NHIÊN BUTTERY NATURAL MACADAMIA WOOLWORTH 400G

popup

Số lượng:

Tổng tiền: