NUÔI DƯỠNG CƠ THỂ VỚI SIÊU THỰC PHẨM ĐỘC ĐÁO - TẢO XOẮN!

NUÔI DƯỠNG CƠ THỂ VỚI SIÊU THỰC PHẨM ĐỘC ĐÁO - TẢO XOẮN!

Tảo xoắn là thực phẩm bổ dưỡng nhất được biết đến, là một loại tảo màu xanh lục ăn được, được sử dụng trên toàn thế giới vì chất lượng dinh dưỡng và dược liệu của nó. Người ta tiêu thụ tảo xoắn để trải nghiệm một bước nhảy trong năng lượng và sức sống hiện là một điều rất phổ biến. Lý do rất đơn giản: Tảo xoắn là nguồn dinh dưỡng vô địch. Kết luận này được hỗ trợ bởi hơn 400 nghiên cứu được thực hiện ở nhiều tổ chức khoa học khác nhau trên thế giới.

Tảo xoắn có khoảng 60% protein hoàn chỉnh, một lượng khá lớn khi so sánh với thịt bò hoặc thịt gà (khoảng 25% protein mỗi loại). Protein "Hoàn chỉnh" có nghĩa là nó chứa tất cả tám axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta cần để phát triển mạnh. Nó có 10 axit amin không thiết yếu khác đóng vai trò hỗ trợ quan trọng cho một sức khỏe tốt.

Chúng ta đều biết rằng cá là một nguồn giàu của các chất dinh dưỡng quan trọng được gọi là axit béo omega (omega 3, 6 & 9). Nhưng chúng ta thường không xem xét đến nơi cá nhận được phần lớn axit béo omega: đó là từ tảo như tảo Spirulina. Siêu thực phẩm này rất giàu axit béo omega, và đặc biệt là omega 3, đóng vai trò chính trong việc ngăn ngừa bệnh tim, giảm cholesterol xấu, giảm mức độ nghiêm trọng của viêm khớp, loãng xương, trầm cảm và tiểu đường và nhiều hơn nữa.

Tảo xoắn là nguồn vitamin B12 được biết đến nhiều nhất với khoảng 3 mcg cho mỗi gram. Vitamin B12 rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của mọi tế bào trong cơ thể, sản xuất hồng cầu và phát triển các mô thần kinh khỏe mạnh.

Đây cũng là nguồn beta-carotene cao nhất, một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng. Beta-carotene là một phần của họ caroten, một nhóm các sắc tố tạo cho cây có màu sắc khác nhau. Beta- carotene là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và đôi khi được gọi là pro-vitamin A vì cơ thể chúng ta chuyển đổi nó thành vitamin A. Vitamin A rất quan trọng đối với răng khỏe mạnh, xương và mô mềm, màng nhầy, da và mắt. Mặc dù vitamin A liều cao là độc hại, không có độc tính được biết đến liên quan đến beta-carotene. Nó đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư (phổi, cổ tử cung, da, miệng) và cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch.

Tảo xoắn cung cấp nhiều loại chất dinh dưỡng cần thiết khác như vitamin E, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, K1 và K2 và khoáng chất như canxi, sắt, phốt pho, iốt, magiê, kẽm, selen, đồng, crom và kali. Nó được làm giàu với các chất phytonutrients quan trọng như gamma-linolenic acid (GLA), diệp lục, c-phycocyanin và các carotenoids khác bao gồm zeaxanthin chống oxy hóa mạnh mẽ.

Loài tảo tuyệt vời này là một dạng sống cực nhỏ không có thành tế bào cứng thông thường trong đời sống thực vật. Điều này có nghĩa là nó cực kỳ dễ tiêu hóa, làm cho tất cả các hợp chất dinh dưỡng được đề cập có khả năng hấp thụ cao vào cơ thể bạn. Tất cả những điều quan trọng này chỉ đơn giản là một lượng dinh dưỡng tập trung không thể tin được trong mỗi gram.

Tảo xoắn đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại một số bệnh ung thư và vi rút, giảm viêm, tăng chức năng miễn dịch, giải độc gan & thận, giúp điều trị bệnh tiểu đường & bệnh gan và bảo vệ não.

Giới thiệu về tác giả
Dave Gabriele, D.Ac, BA, là một nhà châm cứu đã được cấp phép, một người hành nghề y học cổ truyền Trung Quốc và là nhà nghiên cứu sức khỏe giúp đỡ mọi người trong và xung quanh Khu vực Greater Toronto. Ông là người sáng lập của Life Balance Family Health Care (www.balanceyourlife.ca), một tổ chức cam kết cung cấp cho mọi người thông tin và hướng dẫn họ cần để thay đổi lối sống tích cực. Dave là một giáo viên võ thuật Trung Quốc từ năm 1997, bao gồm cả nghệ thuật Taiji và Khí công.

Nguồn: https://www.naturalnews.com/031635_superfood_spirulina.html

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN HỮU CƠ XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     29/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: