NHỮNG GÌ BẠN NÊN BIẾT VỀ GLUCOSAMINE

NHỮNG GÌ BẠN NÊN BIẾT VỀ GLUCOSAMINE

Nếu bạn đã nhận thấy không còn khỏe khoắn trong những bước đi của mình nữa, có lẽ đã đến lúc suy nghĩ về mức độ glucosamine của bạn. Già đi mang lại vô số thay đổi trong cuộc sống, một số điều được chào đón (chào tự do và có nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn thích) và những điều khác thì ít hơn (tóc bạc, có ai không?). Đối với một số người, già đi có thể có nghĩa là bắt đầu cứng khớp, do sự suy giảm nồng độ glucosamine trong cơ thể.

Glucosamine là một loại đường được sản xuất tự nhiên trong cơ thể. Nó giúp cho sức khỏe của sụn của bạn, đó là mô đệm cho các khớp của bạn và bảo vệ phần cuối của xương, để chúng có thể di chuyển trơn tru với nhau. Khi bạn già đi, nồng độ glucosamine của bạn giảm xuống, điều này có thể dẫn đến sự phá vỡ dần dần các khớp và sự khởi đầu của viêm xương khớp.

Làm thế nào để tăng glucosamine của bạn lên

Vậy, bạn có thể làm gì để hỗ trợ mức glucosamine và giữ cho khớp hoạt động trơn tru? Có thể gặp khó khăn khi dùng glucosamine từ thực phẩm, tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc sử dụng chất bổ sung glucosamine, để duy trì sức khỏe khớp và giúp giảm các triệu chứng liên quan đến viêm xương khớp nhẹ ở đầu gối.

Cùng với việc bổ sung thường xuyên, bạn có thể thử các thói quen sinh hoạt dưới đây, để giúp duy trì sức khỏe khớp và giữ cho bạn hoạt động dễ dàng:

• Tập thể dục thường xuyên, cường độ thấp, chẳng hạn như đi bộ hoặc bơi lội. Bản chất cường độ thấp của bài tập sẽ giúp giảm thiểu trọng lượng và lực qua các khớp của bạn, và tập thể dục có thêm lợi ích hỗ trợ sức khỏe của bạn nói chung.

• Vật lý trị liệu với một học viên có trình độ có thể giúp kiểm soát sự khó chịu và hỗ trợ chức năng khớp. Thuốc này có thể không phù hợp với bạn. Đọc nhãn trước khi mua. Nếu các triệu chứng xấu đi hoặc thay đổi bất ngờ, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn để sử dụng. Bổ sung dinh dưỡng có thể chỉ là hỗ trợ khi chế độ ăn uống không đủ.

Nguồn: https://swisse.com.au/wellness-hub/articles/january-2019/glucosamine-what-you-should-know

Au smile     14/06/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: