NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ XUNG QUANH NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ XUNG QUANH NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ

Lược dịch từ bài phỏng vấn với Carol Macintosh của thương hiệu nước ép cỏ lúa mì Evergreen. 

  1. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỎ LÚA MÌ TRONG NHÀ VÀ CỎ LÚA MÌ TRỒNG NGOÀI TRỜI?

Cỏ lúa mì, phần lớn, đã được trồng trên khay trong 60 hoặc 70 năm qua. Đó là cách duy nhất mọi người biết cách trồng và là cách duy nhất có sẵn. Cha tôi đã bắt đầu trồng nó từ 18 - 19 năm trước và ông đã trồng nó trong nhà trong 07 năm. Một khó khăn trong việc trồng cỏ lúa mì là cho dù bạn trồng trong nhà hay ngoài trời, là có một tỷ lệ hạt nhất định không nảy mầm và đó là một phần của làm nông nghiệp. Một loạt nấm mốc phát triển trên những hạt không nảy mầm. Khi bạn trồng nó trên các khay, thường thì các hạt rất gần nhau đến nỗi lá của những thứ tốt sẽ thực sự hấp thụ nấm mốc lên chính cây. Vì vậy, mặc dù bạn cắt phía trên cái mà chúng ta gọi là "đường khuôn" và rửa sạch, nó ở trong chính cây và bạn không thể thoát khỏi nó.

Rất nhiều người nhạy cảm với nấm mốc và rất phổ biến là mọi người bị đau đầu với cỏ lúa mì. Đôi khi họ buồn nôn và những gì chúng tôi được dạy và nói với khách hàng của chúng tôi là "Ồ, bạn đang muốn thải độc. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy buồn nôn và tại sao bạn lại buồn nôn." Chúng tôi tin rằng cho đến khi một trong những khách hàng của chúng tôi có phản ứng phản vệ và gần như chết vì cô ấy đã phản ứng với nó rất nghiêm trọng. Cha tôi đã tập trung nghiên cứu về phản ứng phản vệ này, cố gắng tìm hiểu phải làm gì với người phụ nữ này, và những người xung quanh nói với ông ấy rằng đó là một điều tốt: Đó là một cuộc khủng hoảng chữa lành; đó là sự giải độc mạnh mẽ và (họ nói với ông ta) hãy cung cấp cho cô ấy nhiều lúa mì hơn.

Trong khi đó, cô ấy nổi mề đay khắp người, cô ấy thở hổn hển vì không thở được và bố tôi nói: "Các cậu đúng là đồ ngốc! Cô ấy đã đến đây rất khỏe mạnh, giờ cô ấy khó thở và các cậu muốn tôi cho cô ấy nhiều cỏ lúa mì hơn? Đây là một phản ứng, đây không phải là giải độc. " Họ nói, "Không, không, không." Họ sẽ không thừa nhận rằng đã từng có một phản ứng. Hóa ra cô ấy rất dị ứng, và cha tôi đã cho cô ấy uống nhiều hơn, rất có thể ông ấy sẽ giết cô ấy. Đó là khi ông ấy ngưng ép cỏ lúa mì. Với những gì mà ông ấy quan tâm, anh ấy đã rời khỏi ngành kinh doanh.

Cha tôi sau đó đến thăm một người bạn, một nông dân đang trồng lúa mì và ông ta thấy các hạt lúa mì này được mang ra khỏi cánh đồng và nghĩ, "Chà, đó là lúa mì. Tại sao tôi không thể ép nó?" Vì vậy, ông ta rút ra một con dao, cắt một ít, mang về nhà và bắt đầu ép nó. Thông thường với nước ép lúa mì trồng trong nhà, hầu hết mọi người không thể uống nhiều hơn một hoặc hai ounce (28-56 gam) trước khi họ bắt đầu buồn nôn. Ông ta đã ép nó và uống nó, ép nó và uống nó trước khi ông ta nhận ra ông ta đã say cỏ lúa mì. Sau đó, ông ta nghĩ, "Ồ, giờ tôi thực sự sẽ bị ốm!" - và ông ấy đã không ốm.

Vì vậy, đó là sự khởi đầu mà ông ta đã thử nghiệm với loại cỏ lúa mì khác, loại được trồng ngoài trời. Bằng cách phát triển nó ra bên ngoài, điều tương tự đã xảy ra. Ông đã thấy một tỷ lệ hạt giống nhất định không nảy mầm vì đó là một phần của nông nghiệp, nhưng có hai thứ giết chết nấm mốc: Một là mặt trời và thứ hai là lạnh. Khi chúng ta trồng lúa mì bên ngoài, nó thực sự được trồng như một trang trại, theo hàng - nếu bạn thấy một hàng ngô, một hàng cỏ. Có một khoảng cách tốt giữa các hạt và sau đó bạn thực sự có thể đi bộ giữa các hàng cỏ này, vì vậy mặt trời có thể đến bất kỳ hạt nào không nảy mầm, và nếu tình cờ mặt trời bỏ lỡ bất cứ điều gì, không khí lạnh cũng sẽ nhận được vào mùa đông. Cỏ của chúng tôi ngay bây giờ ở Canada vẫn còn thực sự dưới tuyết.

Một điều khác là nước ép cỏ lúa mì, đặc biệt là lúa mì, sẽ thực sự đi từ giai đoạn nảy mầm sang giai đoạn rau đến hạt. Khi bạn trồng cỏ lúa mì trong nhà trên một cái khay, nó không thể vượt qua giai đoạn nảy mầm. Vì vậy, nó sẽ lớn lên rất cao, có thể bảy hoặc tám inch, và sau đó nó sẽ đổ nhào. Bởi vì nó ở giai đoạn nảy mầm, nó có lượng đường đơn rất cao. Nó là một loại siro rất, rất ngọt ngào. Nếu bạn đã từng ăn nó, nó cũng giống như món tráng miệng, đó cũng là lý do tại sao những người bị nhiễm nấm Candida uống nước ép lúa mì trong nhà: Nó làm bạn dễ chịu vì bạn đang uống đường.

Khi chúng ta trồng nó bên ngoài và nó chỉ ngắn, nó có vị giống như cỏ lúa mì trồng trong nhà. Khi nó thay đổi thành một loại rau, những loại đường đơn giản này trưởng thành thành carbohydrate phức tạp hơn, vì vậy nó có vị như cỏ, rất, rất nhẹ, như trà xanh, như dưa hấu và chanh. Mọi người không thể tin rằng đây là cỏ lúa mì thực sự bởi vì bạn không có được hương vị "eurgh" áp đảo đó, và đó là khuôn mẫu mà mọi người thực sự nếm thử khi họ nhận được dư vị đắng đó.

2. TRONG CỎ LÚA MÌ CÓ CHỨA CHẤT DIỆP LỤC, VẬY CHẤT DIỆP LỤC LÀ GÌ?

Chất diệp lục là phenomenal. Mọi người không nhận ra nó là gì. Nó có cấu trúc phân tử giống như huyết sắc tố của bạn. Sự khác biệt duy nhất là hạt nhân. Cơ thể thực sự có thể lấy nó và biến nó thành huyết sắc tố. Ví dụ, chị dâu tôi bị xuất huyết sau khi cô ấy sinh em bé thứ hai và máu của cô ấy đã giảm xuống còn 38 hoặc 39, ở khu vực đó. Cô ấy thậm chí không thể ngồi dậy mà không ngất đi. Họ nói với cô ấy sẽ mất sáu đến tám tuần để máu trở lại bình thường. Chúng tôi đã cho cô ấy một hộp một ngày trong ba ngày. Trong ba ngày, máu của cô đã trở lại bình thường.

Đó là những gì diệp lục đã làm. Đó là phenomenal của máu; Nó chứa nhiều oxy một cách tự nhiên. Rất nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng chất này vì oxy. Bất cứ điều gì liên quan đến máu, năng lượng, đó là hiện tượng đối với oxy - mọi người sử dụng nó vì nhiều lý do. Phải mất gần 500g cỏ để tạo ra 30g chất diệp lục này, vì vậy đó là toàn bộ thực phẩm xanh với một lượng nhỏ. Hầu hết mọi người không ăn đủ rau xanh, hoặc đủ thực phẩm thô.

Nguồn: https://www.naturalnews.com/016747_wheatgrass_chlorophyll.html

Au smile     18/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: