NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI MUA MẬT ONG MANUKA

NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI MUA MẬT ONG MANUKA

Bạn đang tìm kiếm để trải nghiệm những lợi ích y tế đầy đủ của mật ong Manuka nguyên chất? Lưu ý rằng không phải tất cả mật ong Manuka đều có chất lượng như nhau!

Mật ong được tạo ra khi ong thụ phấn cho cây Manuka ở New Zealand nhưng không phải tất cả các cây Manuka đều chứa DHA, chất được chuyển đổi thành MG, từ đó mang lại cho mật ong tính chất kháng khuẩn.

Điều đó có nghĩa là không phải tất cả mật ong Manuka đều đủ tốt để cung cấp cho bạn các đặc tính trị liệu mà bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là một vài điều cần xem xét trước khi mua mật ong Manuka:

Nhu cầu mật ong Manuka của bạn:

Điều gì khiến bạn có lý do lớn nhất khi muốn dùng phương thuốc tự nhiên này?

Có thể, bạn muốn điều trị một tình trạng da khô sần hoặc bạn muốn cải thiện hệ tiêu hóa của bạn. Bạn cần biết chính xác nhu cầu mà bạn muốn giải quyết để có thể có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. Thương hiệu mật ong Manuka có một số yếu tố duy nhất sẽ đáp ứng những gì bạn thực sự cần.

Yếu tố UMF (Yếu tố Manuka độc đáo): 

• 0-4 UMF: Không trị liệu 

• 5-9 UMF: Hoàn hảo cho những người muốn duy trì sức khỏe tốt 

• 10-14 UMF: Lý tưởng cho những người tìm kiếm sự chữa lành tự nhiên 

• 15-20 UMF: Mật ong trị liệu - tuyệt vời để điều trị các tình trạng như mụn trứng cá, chàm, trào ngược axit và vết thương

Yếu tố K?

Giống như xếp hạng UMF, K-Factor là một số liệu khác được sử dụng để phân loại mật ong Manuka. Quy mô của nó giúp tìm ra lượng phấn hoa Manuka trong mật ong, vì đây là một chỉ số về mức độ tinh khiết. Ở đây, thang điểm hiển thị các cấp độ yếu tố K khác nhau: 

• K-factor 12: 65% Phấn hoa manuka 

• K-factor 16: 75% Phấn hoa manuka

• K-factor 22: 90% Phấn hoa manuka 

Hãy nhớ rằng số lượng phấn hoa Manuka trong mật ong càng cao thì đặc tính chữa bệnh của nó càng vượt trội.

Phê duyệt USDA:

Mật ong Manuka đắt tiền để sản xuất, và do đó một số thương hiệu sẽ cố gắng thêm xi-rô đường hoặc fructose giá rẻ để tăng dung tích của nó. Bây giờ, để một sản phẩm được công nhận từ USDA (viết tắt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ), nó phải nguyên chất, không có bất kỳ chất phụ gia nào. USDA có một bộ hướng dẫn nghiêm ngặt giúp đảm bảo rằng sản phẩm là hữu cơ, nghĩa là nó đã trải qua quá trình xử lý tối thiểu.

Nhãn MG:

Khi tìm mua mật ong Manuka, hãy chắc chắn kiểm tra nội dung MG của nó. MG, viết tắt của Methylglyoxal, là một trong những hợp chất hóa học mang lại sức mạnh trị liệu cho mật ong Manuka. MG tình cờ là thành phần chính mang lại cho mật ong Manuka tính chất kháng khuẩn.

Mua từ các thương hiệu được chứng nhận thực sự:

Dựa trên dữ liệu từ Bộ công nghiệp của New Zealand, nhiều hơn mật ong Manuka được sản xuất được bán cho người tiêu dùng. Trường hợp thêm mật ong đến từ đâu? Hàng giả!

Thật không may, hầu hết các thương hiệu sắp xuất hiện, họ thường đóng gói các sản phẩm của họ với các nhãn hiệu lôi cuốn mô tả cách họ làm việc thần kỳ.

Tôi cá là bạn không muốn trở thành nạn nhân của những kế hoạch như vậy, phải không?

Nếu vậy, hãy chắc chắn bạn chỉ nên mật ong từ các thương hiệu hàng đầu. 

Nguồn: https://www.jcer.info/best-manuka-honey-reviews/

Au smile     23/07/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: