NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ "NHAU THAI CỪU"

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ

Nhau thai cừu đã được sử dụng trong nhiều năm để tăng cường sức khỏe nói chung. Nó cũng thường được sử dụng bởi người tiêu dùng để tạo ra làn da rõ ràng và khỏe mạnh, không có nếp nhăn và nhược điểm. Mặc dù nhiều người không đồng ý về lợi ích của chiết xuất này, nhưng ở nhiều khu vực trên thế giới, nó được cho là một cách tự nhiên để giảm những gánh nặng mà tuổi tác làm ảnh hưởng đến cơ thể.

Giống như tất cả các động vật có vú, khi một con cừu mang thai, nhau thai hình thành bên trong tử cung của nó. Nhau thai này giúp cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho cừu con, đồng thời cũng chịu trách nhiệm giúp loại bỏ bất kỳ chất thải nào được tạo ra. Tất cả các chất dinh dưỡng trong nhau thai cừu giúp cừu con phát triển, nhưng khi nhau thai được chiết xuất, một số người tin rằng nó cũng có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Mỗi nhau thai được sản xuất bởi động vật có vú có chứa vitamin và chất dinh dưỡng, nhưng nhau thai cừu có xu hướng dễ tiếp cận hơn và giàu chất dinh dưỡng hơn.

Một trong những lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm bao gồm chiết xuất nhau thai cừu là làn da sáng, đẹp mà dường như vẫn còn trẻ, bất chấp tuổi tác. Nhau thai cừu đã được chứng minh là làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, hydrat hóa làn da, giảm chảy xệ da và giảm sự xuất hiện của tàn nhang và nhược điểm. Nhiều người tiêu dùng cũng nhận thấy rằng nó có thể hữu ích trong việc điều chỉnh lượng dầu được sản xuất bởi da trên mặt. Nhau thai cừu có thể được thực hiện để giúp thúc đẩy chữa lành một số loại vết thương, và nó cũng có thể được sử dụng để làm mịn da và giảm sự xuất hiện của các vết sẹo.

Một số nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhau thai cừu có chứa một số chất dinh dưỡng, hormone và các yếu tố tăng trưởng. Khi được tiêu thụ, chiết xuất nhau thai có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của một cá nhân, điều chỉnh nội tiết tố của người đó hoặc cải thiện sức khỏe chung của người đó. Chiết xuất này cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa phản ứng dị ứng và giúp tinh thần minh mẫn. Nhau thai cũng có thể được sử dụng bởi những phụ nữ muốn điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt.

Loại chiết xuất nhau thai này có nhiều dạng khác nhau. Để duy trì làn da trẻ, khỏe mạnh, kem thường được sử dụng. Nhiều người có được mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh bằng cách sử dụng dầu gội có chứa chiết xuất nhau thai. Thuốc hoặc gel mềm có chứa các chất dinh dưỡng và vitamin chiết xuất của nhau thai cừu cũng có thể được sử dụng mỗi ngày, để thúc đẩy một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh và để cải thiện vẻ ngoài của da và tóc.

NHỮNG LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE CỦA NHAU THAI CỪU LÀ GÌ?

Các chất dinh dưỡng có trong Nhau thai cừu bao gồm protein, lipid, vitamin và khoáng chất. Nhau thai cũng tạo ra các enzyme, hormone, các nhân tố tăng trưởng và các yếu tố miễn dịch. Những chất dinh dưỡng này có thể thúc đẩy tăng trưởng tế bào, điều hòa hormone, chức năng miễn dịch, hydrat hóa tế bào và vận chuyển oxy hiệu quả.

NÊN SỬ DỤNG NHAU THAI CỪU VÀO LÚC NÀO?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Nhau thai cừu với thức ăn, tốt nhất là ngay lập tức trước bữa ăn.

Một viên nang nên được uống vào mỗi cuối ngày, ví dụ như với bữa sáng và với bữa ăn tối, để cho phép cơ thể hấp thụ đều đặn.

TÔI CÓ NÊN DÙNG NHAU THAI CỪU KHI ĐANG MANG THAI KHÔNG?

Như với tất cả các chất bổ sung chế độ ăn uống, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia nếu bạn đang mang thai, dự định có thai hoặc đang cho con bú, trước khi tiêu thụ Nhau thai cừu.

CHIẾT XUẤT TƯƠNG ĐƯƠNG CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

Chiết xuất tương đương là tỷ lệ giữa sản phẩm thô và sản phẩm sấy khô, ví dụ tỷ lệ 10: 1 có nghĩa là 10g sản phẩm thô được sử dụng để sản xuất 1g sản phẩm.

Nguồn: wisegeek.com

 

VIÊN UỐNG NHAU THAI CỪU HEALTHY CARE SHEEP PLACENTA 5000MG

VIÊN UỐNG SIÊU NHAU THAI CỪU BLOSSOM SUPER SHEEP PLACENTA 40,000MG​​​​​​​

Ausmile     12/03/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: