NHỮNG CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ MẬT ONG MANUKA

NHỮNG CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ MẬT ONG MANUKA

Dưới đây là những câu hỏi mà hầu hết mọi người thường hỏi khi lần đầu tiên sử dụng mật ong Manuka hoặc khi muốn bắt đầu sử dụng nó.

1. Tại sao màu sắc và kết cấu của mật ong khác nhau?

Mật ong được sản xuất tự nhiên, và do đó chất lượng của nó bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khu vực và theo mùa. Về vấn đề đó, một số vùng hoặc mùa sẽ tạo ra mật ong nhạt hơn / sáng hơn những vùng khác.

2. Manuka được sản xuất như thế nào?

Mật ong được sản xuất bởi những con ong thụ phấn hoa Manuka, còn được gọi là leptospermum scoparium. Cây hoa Manuka mọc tự nhiên khắp New Zealand.

Thông thường, nông dân thu hoạch mật ong từ những tảng ong thông qua phương pháp gia nhiệt, không may phương pháp này làm suy giảm lượng mật. Mặt khác, mật ong Manuka được thu hoạch từ tảng mật ong với sự trợ giúp của máy ly tâm đặc biệt.

Điều này giúp tránh các tác động tiêu cực của nhiệt độ. Quá trình ly tâm cũng giúp tách mật ong ra khỏi tảng sáp, và giữ nó nguyên chất.

 

Mật ong Manuka cấp y tế trải qua kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có chất gây ô nhiễm trong mật ong. Ngoài ra, quy trình đóng gói được quan sát cẩn thận để đảm bảo chất lượng vẫn không bị ảnh hưởng.

3. Việc kết hợp Manuka vào chế độ ăn uống của tôi có lợi cho tôi như thế nào? Mật ong cải thiện hệ thống miễn dịch cơ thể của bạn, do đó làm cho bạn ít bị bệnh hơn. Bằng cách uống 3 muỗng cà phê của phương thuốc tự nhiên này mỗi ngày, bạn sẽ thấy mình ít bị ốm hơn và nhanh chóng lành bệnh. Ngoài ra, mật ong hỗ trợ hệ thống tiêu hóa của bạn, để thức ăn được tiêu hóa dễ dàng và bạn ít bị đầy bụng hơn.

4. Tôi đang theo một kế hoạch ăn kiêng low-carb. Làm thế nào để tôi bao gồm mật ong trong thói quen của tôi? Mật ong Manuka là một sản phẩm tự nhiên; Nó không giống như chất ngọt nhân tạo hoặc đường tinh luyện. Thực tế, mật ong đã được chứng minh là có tác dụng rất khác với đường thông thường. Do đó, hãy cân nhắc việc đưa nó vào kế hoạch ăn kiêng của bạn nhưng tất nhiên, với số lượng vừa phải, hãy nhớ rằng một thìa mật ong có khoảng 17g carbs.

5. Tôi là một bệnh nhân tiểu đường; Tôi có thể sử dụng mật ong manuka không? Mặc dù đường trong mật ong là tự nhiên, nhưng nó vẫn có thể làm tăng lượng đường trong máu của bạn. Vì lý do đó, nó sẽ tốt cho bạn để tìm lời khuyên từ bác sĩ của bạn trong lần đầu tiên. Họ có thể lập ra một kế hoạch cho phép bạn sử dụng mật ong Manuka an toàn.

6. Tôi có thể uống mật ong này khi mang thai? Mật ong đã được sử dụng trong nhiều năm bởi phụ nữ mang thai, và cho đến nay không có vấn đề nào được báo cáo. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tạo ra một kế hoạch ăn mật ong trong khi mang t

7. Trẻ em có thể uống mật ong Manuka không?

Mật ong Manuka rất tốt cho trẻ em ở chỗ nó làm giảm đáng kể những lần đi khám bác sĩ thường xuyên. Nó đặc biệt hữu ích khi giúp trẻ dễ bị đau họng, cảm lạnh và ho. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế không khuyến khích sử dụng mật ong Manuka cho trẻ em dưới 1 tuổi, vì hệ thống tiêu hóa của chúng chưa được phát triển đầy đủ.

8. Mật ong Manuka thường được sử dụng kéo dài bao lâu? Khi mật ong được làm tự nhiên, phần lớn nước bay hơi, để lại rất ít độ ẩm. Vì lý do đó, mật ong vẫn tươi trong một thời gian rất dài, và trong một số trường hợp, nó thậm chí còn được sử dụng làm chất bảo quản. Mật ong Manuka của bạn sẽ vẫn tươi trong nhiều năm miễn là bạn bảo quản đúng cách. Đừng cho nó tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc trộn nó với các mặt hàng khác. Lưu ý rằng mật ong Manuka được trộn với các thành phần khác sẽ hết hạn sớm hơn mật ong Manuka nguyên chất.

9. Tôi nên uống bao nhiêu mật ong? Đối với người lớn, liều lượng khuyến cáo là 1 đến 3 muỗng mỗi ngày. Trẻ em nên uống 1 đến 2 muỗng cà phê mỗi ngày. 10. Mật ong Manuka có chữa được ung thư không? Không, nó không chữa được bệnh ung thư. Hiện tại, không có bằng chứng ủng hộ hiệu quả của mật ong Manuka chống lại ung thư. Tuy nhiên, mật ong có rất nhiều lợi ích y tế, và do đó, nó sẽ hữu ích đối với một số người bị ung thư. Ung thư đôi khi liên quan đến phẫu thuật. Điều đó có nghĩa là có một vết thương còn lại và nó cần được chữa lành. Đó là nơi mà mật ong Manuka phát huy tác dụng. Nó giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Vài lời cuối cùng của Wissdom

Không giống như Hardcore Naturalist, các thương hiệu Manuka Honey tốt làm rất tốt trong việc điều trị một số bệnh của chúng ta.

Trong khi các loại thuốc thông thường điều trị chúng ta với chi phí lớn, thì những sản phẩm từ tự nhiên hầu hết đều miễn phí, tất nhiên là trừ các tác dụng phụ.

Nếu không có gì khác, Mật ong Manuka là một nguồn chất dinh dưỡng và chất ngọt tuyệt vời.

Để bạn tận dụng tối đa mật ong của mình, hãy chắc chắn rằng đó là một sản phẩm chính hãng. Tìm kiếm sự chấp thuận của USDA về sản phẩm là điểm khởi  đầu tốt.

Lời khuyên nhanh: Đừng áp dụng những điều trên cho bất kỳ trường hợp nào và mọi vết thương. Mỗi vấn đề có cách điều trị riêng. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Ngoài ra, hãy giữ an toàn trong khi sử dụng những thứ này.

Nguồn: https://www.jcer.info/best-manuka-honey-reviews/

Au smile     04/08/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: