NHỮNG CÁCH PHẢI THỬ ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA MẬT ONG MANUKA

NHỮNG CÁCH PHẢI THỬ ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA MẬT ONG MANUKA

Mật ong Manuka đang vào thời kỳ đỉnh cao. Tạp chí Oprah’s O Magazine đã phát hành một bài báo trong tháng này gọi nó là “Vàng lỏng” (không đề cập đến việc họ đặc biệt yêu mật ong Manuka Comvita UMF®).

Những người nổi tiếng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện đang báo cáo rằng họ đã đổi các loại sữa rửa mặt và mặt nạ mua tại cửa hàng để lấy mật ong Manuka nguyên chất. Nó có lý do chính đáng. Tài nguyên thiên nhiên này không chỉ là mốt – mà mật ong Manuka đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vì nó có đặc tính chữa bệnh, và mọi người cuối cùng cũng bắt kịp ý tưởng này!

Vì vậy, nếu bạn sẽ chi tiền cho Manuka, hãy mua những thứ thực sự, còn được gọi là Mật ong UMF Manuka được chứng nhận từ New Zealand.

Dùng để ăn (Bằng Chiếc thìa)

Mật ong Manuka chỉ là một món ngọt, nó có thể là một nghi thức lành mạnh để bắt đầu ngày mới của bạn. Thưởng thức một thìa trong khi thiền hàng ngày, với bữa sáng hoặc trước giờ tập luyện của bạn (chỉ cần hỏi nhà vô địch Wimbledon về một trong những bí mật sức khỏe hàng ngày của anh ấy). Liều lượng được đề nghị là một muỗng canh.

Sử dụng cho thói quen làm đẹp của bạn  

Sẽ thế nào nếu mật ong là bí quyết mang đến cho làn da của bạn một chút tình yêu ngọt ngào mùa hè? Chúng ta không nói về mật ong cỏ ba lá mua ở cửa hàng, chúng ta đang nói về Mật ong Manuka. Mật ong Manuka được sử dụng tại chỗ trong các bệnh viện và phòng khám chăm sóc vết thương vì đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ và khi nói đến các đặc tính có lợi, không gì có thể so sánh được với Mật ong Manuka được chứng nhận UMF®. Đối với công thức spa tự làm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mật ong Manuka có xếp hạng UMF® cao (15+, 20+). Đưa khuôn mặt đẹp nhất của bạn về phía trước với những công thức phục hồi làn da tự làm này: 

• Giữ làn da rạng rỡ sau một ngày dài dưới ánh mặt trời với mặt nạ dưỡng ẩm, hoàn toàn tự nhiên này: Tự làm Mặt nạ dưỡng ẩm cho da mặt & tẩy tế bào chết bằng mật ong Manuka.

• Và ở đây, một chiếc mặt nạ thật tốt, bạn có thể ăn nó: Mặt nạ làm sáng da mật ong Manuka.

Sử dụng để tăng cường lợi ích cho các công thức yêu thích của bạn 

Đối với bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hoặc sinh tố khi di chuyển, hãy tăng cường công thức nấu ăn và đồ uống với các đặc tính có lợi của Manuka. Nó cũng là một thay thế tuyệt vời cho đường mía tinh chế hoặc chất làm ngọt nhân tạo. Hãy thử các công thức nấu ăn Manuka truyền tại nhà: 

  • Hỗn hợp sinh tố Berry 
  • Vitamin Bee Cocktail 
  • Paleo, Granola mật ong hoa oải hương không hạt 
  • Mật ong cánh Sriracha Sweet
  • Popsicles mùa hè ngọt ngào Mousse sô cô la không sữa

 

Nguồn: https://www.comvita.com/blog-article/3-must-try-ways-to-get-the-most-out-of-manuka-honey/W5700119

Au smile     23/07/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: