Nho Khô Hữu Cơ Sun-Maid Organic Raisins (USDA)

Mã SP: ORSUNRA
250.000₫

Nho khô hữu cơ với hương vị ánh nắng tinh khiết của chúng tôi được trồng độc quyền bởi những người trồng các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận. Nó là một lựa chọn sạch sẽ và ngon miệng cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh, cũng như một chất làm ngọt tự nhiên trong các công thức món tráng miệng lành mạnh.Nho Khô Hữu Cơ Sun-Maid Organic Raisins

(Chứng nhận USDA)

Xuất xứ

Mỹ

Nhà sản xuất

Sun-Maid

Tên thương hiệu Sun-Maid

Chứng nhận hữu cơ bởi

USDA

Quy cách đóng gói

907gr

 

Trái cây khô có tốt cho sức khỏe không?
Chắc chắn rồi! Chắc chắn rồi! Trái cây sấy khô có nhiều lợi ích cho sức khỏe! Trái cây sấy khô là một loại thực phẩm ít chất béo và là nguồn chất xơ tốt. Chúng cung cấp ít hơn 125 calo mỗi khẩu phần và đóng góp cho nhu cầu hàng ngày của chúng ta về nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Vì nó rất bổ dưỡng, nên trái cây sấy khô là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe của trẻ bằng cách giúp chúng có được năm đến chín phần trái cây được khuyến nghị hàng ngày.

Trái cây sấy khô tốt như thế nào?
Bên cạnh việc là một món ăn nhẹ ngon miệng và tốt cho sức khỏe, trái cây sấy khô là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho nhiều công thức nấu ăn. Do hàm lượng đường tự nhiên của chúng, trái cây khô là một thành phần hữu ích trong các ý tưởng bữa sáng lành mạnh, như rắc lên granola hoặc thêm vào món salad trái cây. Trái cây sấy khô cũng là một mặt hàng phổ biến trong các công thức món ăn nhẹ và món tráng miệng lành mạnh. Không có vấn đề gì nếu bạn ăn chúng khi đang di chuyển, như một món ăn nhẹ lành mạnh tại nơi làm việc hoặc trường học, trái cây sấy khô thực sự là một loại thực phẩm vô cùng linh hoạt.

Thành phần: Nho Califfornia hữu cơ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: