NGÀNH CÔNG NGHIỆP MẬT ONG MANUKA CỦA NEW ZEALAND

NGÀNH CÔNG NGHIỆP MẬT ONG MANUKA CỦA NEW ZEALAND

Mật ong Manuka là một sản phẩm cao cấp đang tăng trưởng ổn định như một mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao cho New Zealand. Tìm hiểu một số cách chúng tôi làm việc với ngành công nghiệp này để đảm bảo tính toàn vẹn của mật ong manuka được bán dưới dạng thực phẩm.

Mật ong manuka là gì?

Mật ong manuka của New Zealand được sản xuất bởi những con ong thu thập mật hoa từ cây manuka (Leptospermum scoparium). Cây Manuka có thể được tìm thấy khắp New Zealand.

Hãy chắc chắn rằng đó là mật ong manuka của New Zealand

Danh tiếng của chúng tôi về sản xuất và xuất khẩu mật ong dựa trên tính toàn vẹn của các sản phẩm của chúng tôi và độ tin cậy của các hệ thống của chúng tôi. Vào tháng 12 năm 2017, Bộ Công nghiệp (MPI) đã hoàn thiện một định nghĩa khoa học mạnh mẽ và tinh vi có thể được sử dụng để xác thực xem một loại mật ong cụ thể có phải là mật ong manuka của New Zealand hay không. Chúng tôi cũng đã giới thiệu các yêu cầu để:

  • cải thiện cách thức các sản phẩm ong được truy tìm trong chuỗi cung ứng
  • đảm bảo các sản phẩm ong New Zealand tuân thủ các yêu cầu của nước nhập khẩu.

Tại sao các quy tắc là cần thiết

Định nghĩa khoa học cho mật ong manuka là điều cần thiết để duy trì vị thế cao cấp của New Zealand ở thị trường nước ngoài. Nó cũng sẽ giúp tăng trưởng liên tục ngành công nghiệp mật ong xuất khẩu của chúng tôi. Nó quan trọng ở chỗ:

  • các cơ quan quản lý ở nước ngoài tin tưởng vào sự đảm bảo mà chúng tôi dành cho họ về mật ong manuka của NZ
  • Người tiêu dùng ở các nước xuất khẩu tự tin rằng họ đang nhận được mật ong manuka chính hãng.

Nếu không, việc tiếp cận thị trường của chúng tôi có thể gặp rủi ro hoặc chúng tôi có thể mất giá cao cho các sản phẩm ong của chúng tôi ở nước ngoài.

Các xét nghiệm để xác thực mật ong manuka

  • Tất cả mật ong được dán nhãn là manuka để xuất khẩu phải được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm được Bộ KH & ĐT công nhận để đảm bảo đáp ứng định nghĩa mật ong manuka mới. Định nghĩa mật ong manuka được tạo thành từ sự kết hợp của 5 thuộc tính (4 hóa chất từ ​​mật hoa và 1 dấu DNA từ phấn hoa manuka). Điều này cho phép ngành công nghiệp: tách mật ong manuka khỏi các loại mật ong khác.

  • Xác định nó là mật ong manuka monofloral hoặc multifloral.

Để đáp ứng với phản hồi của ngành công nghiệp, chúng tôi đã tăng mức độ cần thiết của một trong số các hóa chất (2 Viên-methoxyacetophenone) chỉ được tìm thấy trong các nhà máy manuka cho đến nay. Điều này khiến mọi người khó có thể thử pha trộn các loại mật ong khác nhau với mật ong manuka để đáp ứng định nghĩa.

Nguồn: https://www.mpi.govt.nz/growing-and-harvesting/honey-and-bees/manuka-honey/

 

Tham khảo sản phẩm MẬT ONG MANUKA HEALTH tại đây!

Tham khảo sản phẩm MẬT ONG MANUKA COMVITA tại đây!

Tham khảo sản phẩm MẬT ONG HEALTHY CARE tại đây!

Au smile     04/06/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: