Mt Retour Organic

Mt Retour Organic

Mt.retour được chứng nhận hữu cơ của Úc với 95% thành phần hữu cơ được chứng nhận. Nó có chứng nhận hữu cơ cao nhất ở Úc và đảm bảo không sử dụng hóa chất tổng hợp, paraben, sulphates, hương thơm và màu nhân tạo. Nó được chứng nhận bởi Australia Certified Organic (ACO).

Sự khác biệt giữa chăm sóc da tự nhiên (natural skincare) và hữu cơ (certified organic skincare) được chứng nhận là gì?

Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận thực sự phải được cơ quan chứng nhận bên thứ ba phê duyệt. Mt.retour được chứng nhận hữu cơ bởi Australian Certified Organic (ACO), đơn vị chứng nhận hữu cơ lớn nhất tại Úc. Nó đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về cách các nguyên liệu được trồng, chuẩn bị và đóng gói.

Các sản phẩm của nó có logo ACO bud để đảm bảo rằng 95% thành phần được chứng nhận hữu cơ; 5% còn lại vẫn phải tuân thủ các tiêu chuẩn hữu cơ. Nó được chấp thuận bởi bộ xử lý ACO 10551P.

Các sản phẩm tự nhiên có chứa một số thành phần có nguồn gốc tự nhiên nhưng không có các yêu cầu nghiêm ngặt cần thiết để được chứng nhận hữu cơ. Những sản phẩm này có thể chứa hóa dầu và các chất bảo quản tổng hợp khác như paraben và sulphates. Đây không phải là trường hợp của sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận thực sự.

Nếu bạn muốn một sản phẩm thực sự được chứng nhận hữu cơ và chỉ chứa 100% thành phần tự nhiên, hãy tìm biểu tượng Australian Certified Organic.

Mt.retour có nghĩa là gì?

Trong tiếng Pháp, Mt.retour có nghĩa là 'trở về núi', là nguồn gốc của lối sống hữu cơ. Nó là tinh khiết và không bị ô nhiễm và có vô số tài nguyên thiên nhiên quý giá. Mục đích của chúng tôi là nắm bắt được sự tinh khiết này trong các dòng sản phẩm của mình bằng cách sử dụng các thành phần hữu cơ được chứng nhận, tự nhiên nhất để tạo ra các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận và chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận.

Nguồn sản phẩm của Mt.retour trồng ở đâu?

Một số loại thảo mộc được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp của Mt.retour đến từ trang trại hữu cơ đã được chứng nhận ở Blue Mountains, nơi trồng và thu hoạch hoa oải hương của riêng mình. Nó được ACO phê duyệt và được kiểm toán hàng năm để đảm bảo không sử dụng hóa chất tổng hợp.

Làm cách nào để biết sản phẩm có được chứng nhận hữu cơ thực sự hay không?

Tìm biểu tượng chồi được chứng nhận hữu cơ Úc (ACO) phê duyệt. Tất cả các sản phẩm ở Mt.retour đều được ACO chứng nhận hữu cơ và có logo trên tất cả các bao bì của nó.

Làm cách nào để biết sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận nào tốt nhất cho loại da của tôi?

Khi cố gắng chọn sản phẩm tốt nhất cho loại da của bạn, hãy xem các thành phần vì mỗi loại được thiết kế phù hợp với một làn da cụ thể. Ví dụ, tinh dầu oải hương hữu cơ được chứng nhận có khả năng chống viêm và được khuyên dùng cho da nhạy cảm. Tinh dầu hoa hồng hữu cơ được chứng nhận kích thích tuần hoàn và được khuyên dùng cho da khô và da lão hóa vì nó giúp cải thiện nếp nhăn.

"Mt.retour certified organic rosehip face serum" rất tốt để chữa sẹo mụn và giúp làm mờ sắc tố da và thích hợp cho da khô và bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. "Mt.retour certified organic jojoba face serum" phù hợp với da dầu và giúp kiểm soát tình trạng da nổi mụn. Truy cập phần 'loại da' của trang web để tìm sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận phù hợp nhất cho loại da của bạn.

Các sản phẩm chăm sóc da và tinh dầu hữu cơ được chứng nhận Mt.retour có ở đâu?

Tinh dầu hữu cơ được chứng nhận Mt.retour và các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận có sẵn từ một số nhà phân phối được lựa chọn tại 15 quốc gia trên thế giới bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ, New York, Trung Quốc và Việt Nam. Mt.retour là thương hiệu chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận hàng đầu ở Châu Á, được biết đến với các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận chất lượng, kem dưỡng da mặt hữu cơ, huyết thanh mặt hữu cơ và kem dưỡng da tay hữu cơ được chứng nhận. Tại Nhật Bản, nó có sẵn trong 34 cửa hàng cao cấp trên toàn quốc và có thể được tìm thấy ở các hiệu thuốc ở Ma Cao.

Ở Úc, nó có sẵn từ tất cả các cửa hàng miễn thuế và đồ lưu niệm và có thể đặt hàng trực tuyến.

Những sản phẩm phổ biến nhất của Mt.retour là gì?

1. Mt.retour certified organic rose hand cream (Kem dưỡng da tay Hoa hồng) - loại kem dưỡng vô cùng tuyệt vời này bao gồm các đặc tính làm dịu và dưỡng ẩm của lô hội, hương hoa của tinh dầu hoa hồng hữu cơ được chứng nhận và dầu hạnh nhân ngọt ngào rất bôi trơn và thấm sâu vào da. Bàn tay của bạn được giữ ẩm với một mùi hương ngọt ngào tuyệt đẹp.

2. Mt.retour certified Lavender hand cream (Kem dưỡng da tay Oải hương) - loại kem dưỡng tay hữu cơ được chứng nhận tuyệt đẹp này có hương thơm nhẹ với các lợi ích chữa bệnh của tinh dầu oải hương có mùi hương rất thư giãn. Loại kem hữu cơ đã được chứng nhận này rất phổ biến vì nó cũng được bổ sung dầu macadamia, giúp điều trị hiệu quả làn da khô và bị tổn thương để giúp đôi tay mềm mượt.

3. Mt.retour certified rose face cream (Kem dưỡng da mặt hoa hồng) - loại kem có hương thơm tinh tế với tinh dầu hoa hồng hữu cơ được chứng nhận này rất phổ biến với hương hoa hồng ngọt ngào. Vì nó hoạt động tích cực để giữ ẩm cho da, nó cũng để lại hương thơm quyến rũ đắm chìm và làm sống động mọi giác quan. Nó mang lại cho bạn cảm giác mềm mượt và thực sự được nâng niu.

4. Mt.retour certified lavender face cream (Kem dưỡng da mặt hoa oải hương) - loại kem thơm này có mùi hương tinh tế của tinh dầu oải hương hữu cơ được chứng nhận để lại hương thơm nhẹ nhàng trên da. Tất cả các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận của Mt.retour đều khiến bạn cảm thấy phấn chấn. Các loại tinh dầu thẩm thấu sâu vào da đồng thời để lại tác dụng chữa bệnh.

Các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận Mt.retour và dưỡng da hữu cơ có đắt không?

Một trong những tầm nhìn của Mt.retour là đảm bảo nó chứa các thành phần hữu cơ được chứng nhận tinh khiết nhất và tốt nhất và có giá cả phải chăng. Nó thực sự rẻ hơn 30-50% so với hầu hết các nhãn hiệu chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận khác trên thị trường.

Mt.retour được làm ở đâu?

Mt.retour tự hào 100% được sản xuất và sở hữu tại Úc.

Mt.retour có những sản phẩm nào trong dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận?

Nó có các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận, kem dưỡng da tay và mặt hữu cơ được chứng nhận và một loạt các sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ được chứng nhận sử dụng các đặc tính chữa bệnh của thảo mộc và tinh dầu hữu cơ được chứng nhận.

Sản phẩm của Mt.retour được sản xuất như thế nào?

Chúng được sản xuất (vui lòng cung cấp thêm thông tin) theo cách tối đa hóa năng lượng sống mạnh mẽ của các chiết xuất thực vật hữu cơ để các sản phẩm có khả năng chữa lành và trị liệu.

================

Trong tiếng Pháp, Mt.retour có nghĩa là ‘trở về núi’ và đây là nơi chúng tôi đã quay trở lại để sản xuất tinh dầu hữu cơ nguyên chất được chứng nhận, chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận, kem dưỡng da mặt hữu cơ và các sản phẩm làm đẹp hữu cơ được chứng nhận. Chúng là nguồn an sinh của chúng tôi và là nơi Mt.retour đã đi để tạo ra sản phẩm chăm sóc da hữu cơ thực sự tự nhiên, thực sự được chứng nhận và tinh dầu hữu cơ được chứng nhận.

Núi là cái nôi của thiên nhiên; họ nắm giữ mọi thứ nguyên sơ, tự nhiên, yên tĩnh và tốt cho chúng ta. Chúng là nguồn an sinh của chúng tôi và là nơi Mt.retour đã đi để tạo ra sản phẩm chăm sóc da hữu cơ thực sự tự nhiên, thực sự được chứng nhận và tinh dầu hữu cơ được chứng nhận.

Khi chúng ta muốn khôi phục lại sức khỏe của mình và mang lại sự hài hòa nội tâm cho cuộc sống của chúng ta, những ngọn núi là nơi chúng ta trở về. Mt.retour là cách bạn mang năng lượng sống và vẻ đẹp của những ngọn núi vào thói quen làm đẹp của bạn. Chúng tôi giúp bạn làm điều này bằng cách chỉ sử dụng các loại tinh dầu hữu cơ tinh khiết nhất được chứng nhận và các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận.

Sau khi thất bại trong việc tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm của mình, người sáng lập Pisan Chowvalit đã đến miền Nam nước Pháp để nghiên cứu liệu pháp hương thơm. Chính tại đây, ông đã khám phá ra khả năng chữa bệnh tự nhiên của các loại thảo mộc, thực vật và tinh dầu hữu cơ đã được chứng nhận.

Được trang bị kiến ​​thức mới này, anh quay trở lại Úc và mua một trang trại hữu cơ trong khung cảnh nguyên sơ của Blue Mountains. Chính tại đây, ông đã trồng các loại thảo mộc và thực vật của riêng mình để tạo ra các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận Mt.retour và chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận.

Mọi thành phần trong Mt.retour đều được chiết xuất từ ​​thiên nhiên để chứa các thành phần hữu cơ chữa bệnh và tự nhiên nhất, được chứng nhận hữu cơ - hoa oải hương hữu cơ, hoa hồng hữu cơ, ylang ylang hữu cơ, candela và trầm hương hữu cơ được chứng nhận, dầu jojoba hữu cơ, dầu mơ hữu cơ và hữu cơ được chứng nhận sáp ong.

Mục đích của ông là tạo ra một loạt các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận dịu nhẹ và sản phẩm chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận mà mọi người có thể sử dụng một cách an toàn. Giống như những ngọn núi hoang sơ, tất cả các sản phẩm của Mt.retour đều chứa các thành phần hữu cơ tinh khiết nhất, tự nhiên, được chứng nhận. Tầm nhìn của Pisan là tạo ra các sản phẩm thực sự an toàn, thực sự được chứng nhận hữu cơ và thực sự giá cả phải chăng.

Ngày nay Mt.retour được phân phối đến hơn 15 quốc gia và là thương hiệu chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận hàng đầu ở Châu Á. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ được chứng nhận cao nhất và được công nhận bởi Chứng nhận hữu cơ Úc (ACO) và Chuỗi thực phẩm hữu cơ (OFC). Nó không chứa hóa chất tổng hợp khắc nghiệt, bao gồm không có nước hoa nhân tạo, sulphates, paraben hoặc hóa dầu.

Mt.retour ..... làn da bừng sáng với những gì tinh khiết nhất của thiên nhiên ...

 

Chứng nhận hữu cơ của Úc (ACO)
Là cơ quan chứng nhận lớn nhất của Úc cho các sản phẩm hữu cơ và sinh học. ACO cung cấp chứng nhận đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất quốc gia và cho phép truy xuất nguồn gốc của tất cả các sản phẩm. Biểu trưng hữu cơ được chứng nhận của Úc (được gọi trìu mến là 'chồi non' là biểu tượng hàng đầu của ngành công nghiệp hữu cơ của Úc. Nó mang theo khả năng tiếp thị sản phẩm hữu cơ trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Biểu tượng này được công nhận rộng rãi ở cả Úc và ngày càng phổ biến tại các khu vực trọng điểm như Châu Á, Châu Âu và Mỹ.
Chuỗi thực phẩm hữu cơ (OFC)
Quy trình canh tác hữu cơ và hoạt động với các nguyên liệu đầu vào tự nhiên. Một nguyên tắc quan trọng trong hệ thống sản xuất hữu cơ là đảm bảo chất lượng hữu cơ của sản phẩm. Chứng nhận hữu cơ OFC cung cấp sự công nhận cần thiết để tiếp cận các thị trường xuất khẩu hữu cơ thích hợp và các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo hệ thống quản lý hữu cơ.
Không thử nghiệm động vật
Biểu trưng "Thử nghiệm Chống Động vật" này đảm bảo rằng không có thành phẩm hoặc bất kỳ thành phần nào đã sử dụng thử nghiệm trên động vật ở bất kỳ giai đoạn phát triển sản phẩm nào. Cam kết tránh thử nghiệm trên động vật này được thực hiện vì lợi ích của khách hàng và môi trường.
Sản xuất tại Úc
Các sản phẩm của Úc đã được sản xuất hoặc trồng tại địa phương để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Úc.

Nguồn: https://www.mtretourskincare.com.hk/

 

Au smile     28/09/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: