Mật Ong Manuka Health Manuka Honey MGO 250+ (MGO 263+ UMF10)

Mã SP:
700.000₫ 0₫

Mật ong Manuka là một phương thuốc chữa bệnh từ tự nhiên, được biết đến với tính kháng khuẩn và khử trùng, điều trị các bệnh ngoài da, giúp làm lành vết thương và vết trầy xước, giúp chống lại đau họng và cảm lạnh thông thường cũng như có thể làm tăng tốc một số quá trình chữa trị.

Khối lượng


Mật Ong Manuka Health Manuka Honey MGO 250+

(New: Mật Ong Manuka Health Manuka Honey MGO 263+ UMF10)

Xuất xứ

New Zealand

Nhà sản xuất

Manuka Health

Quy cách đóng gói 250g | 500g | 1kg
Đối tượng sử dụng

Vị thành niên (Từ 13-17 tuổi)

Người lớn (Trên 18 tuổi)

Người già (Trên 50 tuổi)

Mật ong Manuka là một phương thuốc chữa bệnh từ tự nhiên, được biết đến với tính kháng khuẩn và khử trùng, điều trị các bệnh ngoài da như xuất huyết, vảy nến, viêm da và da khô. Bên cạnh đó, tính kháng khuẩn của mật ong có thể giúp làm lành vết thương và vết trầy xước. Ngoài ra, thảo dược này còn có thể cải thiện tình trạng nấm bàn chân và ghẻ ở vận động viên. Trong mật ong Manuka có rất nhiều chất chống oxy hoá giảm viêm. Thảo dược này còn có thể giúp chống lại đau họng và cảm lạnh thông thường. Ngoài ra, Mật ong Manuka được chứng minh thông qua nghiên cứu độc lập có thể làm tăng tốc một số quá trình chữa trị.

 • Mật ong Manuka MGO New Zealand chất lượng cao. Được chứng nhận có hàm lượng methylglyoxal tự nhiên (tối thiểu 250 mg/kg) - được khoa học chứng minh là hợp chất tự nhiên quan trọng có trong mật ong Manuka.
 • Những người đứng đầu trong Khoa học Mật ong Manuka - chúng tôi đã dành nhiều năm để khám phá bí mật của mật ong Manuka, bảo vệ và tối ưu hóa tính tinh khiết và tính chất tự nhiên đặc biệt của mật, và chúng tôi tiếp tục phát triển sự hiểu biết và chuyên môn của mình với các đối tác nghiên cứu khoa học.
 • Chăm sóc & Chuyên môn từ Tổ đến Nhà - đội ngũ chuyên gia tận tụy của chúng tôi (khoảng 1,5 tỷ ong và 140 người) cẩn thận thao tác và nuôi dưỡng mật ong quý hiếm và đặc biệt này ở mọi bước của quá trình.
 • 100% Nguồn gốc New Zealand - mỗi lọ có thể được truy lại nguồn gốc từ người nuôi ong, và đã được kiểm tra cẩn thận, đóng gói và đóng dấu an toàn ở New Zealand trong cơ sở mật ong chuyên dụng của chúng tôi.
 • Được kiểm tra và chứng nhận về tính hiệu lực, độ tinh khiết và chất lượng của MGO - mỗi chuyến hàng đều được kiểm tra để bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm mật ong cao cấp MGO™ Manuka của chúng tôi là chính xác như những gì được hứa hẹn.
 • Mật ong Manuka MGO ™ của chúng tôi đến từ những vùng xa xôi, hoang sơ của New Zealand. Đội ngũ chuyên gia mật ong của chúng tôi cẩn thận thao tác thủ công và nuôi dưỡng mật ong quý hiếm và đặc biệt này, thu giữ năng lượng sống của thiên nhiên New Zealand trong từng muỗng.

 • Làm thuốc giảm đau:
  • Người lớn: bạn dùng 1-3 muỗng cà phê mật ong Manuka 3 lần/ngày; dùng trước khi ăn 30’.
  • Trẻ em trên 1 tuổi: bạn cho trẻ dùng 1 muỗng cà phê mật ong Manuka 2 lần/ngày; dùng trước khi ăn 30’.
 • Làm thức ăn: bạn thoa mật ong trên bánh mì nướng hoặc thêm vào ngũ cốc, salad, khoai tây chiên, nước sốt;
 • Đối với da: bạn thoa lên vết cắt hoặc vết trầy xước để thúc đẩy quá trình lành bệnh, tăng cường khả năng kháng khuẩn hoặc thoa lên vùng da bị mụn trứng cá, chàm.

Để bảo đảm tính nhất quán chất lượng của mật ong, hâm nóng để mềm hoặc cho vào tủ lạnh để rắn lại.

Lưu trữ dưới 25 độ C.

Không thích hợp cho trẻ em dưới 1 năm tuổi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: