MẬT ONG MANUKA CỦA ÚC CÓ CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI!

MẬT ONG MANUKA CỦA ÚC CÓ CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI!
  • Mật ong Manuka của Úc được khoa học chứng minh là có hoạt tính cao
  • Dấu xác thực cung cấp niềm tin hoàn toàn cho người tiêu dùng
  • Không có Varroa mite cho ong Úc, vì vậy, tổ ong của chúng tôi tự nhiên không có miticides

Mọi người đang ca ngợi mật ong Manuka là một “siêu thực phẩm” vì một lý do chính đáng, với nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tính kháng khuẩn độc đáo của nó (nghĩa là diệt vi trùng) và các đặc tính dinh dưỡng. Nó được sử dụng như một công cụ băng vết thương chống lại Golden Staph và các bệnh nhiễm trùng khác, và cũng để hỗ trợ các tình trạng da, viêm họng, viêm nướu, đau dạ dày, và nhiều hơn nữa.

Trong một sự phát triển thú vị, một số mật ong Manuka của Úc đã được khoa học chứng minh là có hoạt tính cao khi được kiểm tra độc lập về MGO, DHA và Leptosperin - các thành phần tự nhiên mang lại cho mật ong Manuka sức mạnh và chứng minh tính xác thực của nó.

Hiệp hội Mật ong Manuka Úc (AMHA) là cơ quan quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp mật ong Manuka của Úc. Nó được thành lập để nâng cao hồ sơ của Mật ong Manuka của Úc và sử dụng khoa học tiên tiến để thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng và xác thực cao cho món quà đặc biệt từ thiên nhiên này. 

Thông qua việc thúc đẩy AMHA, hệ thống xếp hạng tiêu chuẩn, nhất quán và minh bạch, Hiệp hội không chỉ giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt mà còn chứng minh rằng Manuka của Úc không hề thua kém các đối thủ cạnh tranh. Dấu xác thực AMHA sẽ cho phép người tiêu dùng lựa chọn mật ong Manuka chính hãng của Úc một cách tự tin.

Phó chủ tịch của AMHA, Joe Baini tuyên bố “Chúng tôi rất vui mừng được nói với thế giới về mật ong Manuka tuyệt vời, thuần khiết, hiệu quả của chúng tôi. Mặc dù nhiều người trên toàn cầu biết về các đặc tính tuyệt vời của mật ong Manuka, nhưng vẫn có nhiều người không nhận ra rằng Úc có một lịch sử lâu dài để sản xuất sản phẩm tuyệt vời này.”      

Úc cũng là quốc gia nuôi ong cuối cùng còn lại không có ve Varroa - một loại ký sinh trùng hút máu ong con và lây lan virus ong. Tai họa này có liên quan đến rối loạn sụp đổ thuộc địa và tổn thất số lượng lớn ong. Vì vậy, không giống như ở các quốc gia khác, những người nuôi ong ở Úc không phải sử dụng miticides trong tổ của chúng và những con ong của chúng ta ít bị căng thẳng do bệnh tật.
Mật ong Manuka của chúng tôi đến từ môi trường tự nhiên, nguyên sơ, nơi những con ong khỏe mạnh của chúng tôi thu thập phấn hoa và mật hoa từ hệ thực vật độc đáo và đáng kinh ngạc của Úc. Không gì khác ngoài sự lao động cần mẫn của một trong những sinh vật đáng chú ý nhất của tự nhiên - ong mật, tìm kiếm thức ăn trên những bông hoa Manuka bản địa của Úc.

Nguồn: https://www.manukaaustralia.org.au/australian-manuka-honey-is-the-bees-knees/

Au smile     23/07/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: