LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO NHỮNG NGƯỜI QUYẾT TÂM TỪ BỎ BIA, RƯỢU

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO NHỮNG NGƯỜI QUYẾT TÂM TỪ BỎ BIA, RƯỢU

Chúng ta đến với bia rượu vì những lý do hết sức khách quan, ví dụ như từ phía công việc cần phải "say sưa" cùng các đối tác, hay xem bia rượu như công cụ để relax mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, buồn chán và sau đó là tình trạng sống không thể thiếu thói quen này như một điểm tựa về tinh thần hay một công cụ để giải quyết những vấn đề khó khăn của cuộc sống. Nhưng chúng ta đều biết đến những tác hại cực kỳ nghiêm trọng do bia rượu gây ra, ảnh hưởng đến gan, não và tim mạch, chưa kể những tại nạn bất ngờ xảy ra, những cuộc ẩu đả lảm ảnh hưởng đến không chỉ bản thân mà còn gia đình của mình. Vậy nên bạn muốn từ bỏ hoặc ít nhất là hạn chế bia rượu lại? Chúng tôi rất hiểu điều đó! Trong quá trình cai nghiện, song song với việc giữ vững ý chí, hãy đối xử tốt với lá gan của mình hơn với những sự hỗ trợ bổ sung để khiến bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn! Bài viết bởi Kathryn Terrill.

Nếu bạn thực sự có thể từ bỏ việc nghiện bia rượu bằng chính sự dũng cảm và ý chí của mình, bạn không chỉ mang đến cho mình một ân huệ lớn để sống tốt, sống khỏe trong khoảng thời gian sắp tới, mà bạn còn là nguồn động lực lớn lao hỗ trợ những người trẻ tuổi và là niềm tự hào của gia đình dễ bị tổn thương của mình. Bạn xứng đáng để cảm thấy tuyệt vời về bản thân!

Có thể cho rằng, sự đánh giá cao nhất về những nỗ lực của bạn, sẽ thuộc về lá gan của chính bạn, vậy tại sao bạn không dành cho nó một số tình yêu bổ sung trong suốt quá trình cai nghiện?

Có một số cách để làm điều này, bao gồm chế độ ăn uống, thuốc thảo dược và bổ sung dinh dưỡng. Kiểm tra những lời khuyên yêu gan này để giúp bạn tiến hành quá trình cai nghiện suôn sẻ và thành công!


1. Uống kẽm: Kẽm là một khoáng chất quan trọng để giải độc rượu, vì vậy, đây là thời điểm tốt để nạp các chất dinh dưỡng có giá trị.

2. Cung cấp cho bạn một số hỗ trợ thảo dược - cây kế sữa: Cây kế sữa có thể giúp mang lại lợi ích bảo vệ chống lại tác động của rượu đối với gan và có thể hỗ trợ sửa chữa các tế bào gan sau tổn thương gan.

3. Atisô có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến gan và cũng hỗ trợ tái tạo gan.

Nguồn: Blackmores Australia

 

VIÊN UỐNG BỔ GAN TỪ CÂY KẾ SỮA BLACKMORES MILK THISTLE

VIÊN UỐNG DETOX TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ GAN SWISSE (SWISSE ULTIBOOST LIVER DETOX)

Ausmile     19/03/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: