LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MẬT ONG NHƯ MỘT PHẦN CỦA CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MẬT ONG NHƯ MỘT PHẦN CỦA CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Chúng ta đã biết về 10 loại mật ong Manuka hàng đầu thế giới rồi. Tôi nghĩ tốt nhất là để cho khán giả hiểu biết về lợi ích không sao đếm hết của mật ong Manuka!

Xem video để tìm hiểu 10 lợi ích đáng ngạc nhiên của mật ong Manuka từ Bác sĩ Josh Axe trong chương trình Ancient Medicine Today tại đây!

  • Các bạn có thể không biết điều này nhưng Mật ong Manuka là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời! Mật ong Manuka chứa Vitamin B1 - B3, B5, B6, Niacin, Lysine, Tyrosine, lysine và các khoáng chất như Sắt, Kẽm, v.v. Bạn cứ gọi tên bất kỳ một khoáng chất hoặc một axit amin và chắc chắc là nó có trong đó!
  • Bạn đã bao giờ nghe nói về Viêm dạ dày? Vâng, đây là một tình trạng bắt nguồn từ trào ngược mật, uống aspirin, uống rượu và dùng thuốc chống steroid. Dạ dày của bạn có thể phình to và bắt đầu đau nhức. Có một khả năng vấn đề này sẽ chuyển sang ung thư dạ dày. May mắn thay, mật ong Manuka chữa khỏi tình trạng này một cách hiệu quả.
  • Những người bị IBD hoặc IBS có thể dựa vào loại mật ong này để ngăn ngừa và chữa trị tổn thương đại tràng.
  • Siêu thực phẩm này có thể chữa lành vết thương, vết cắt và vết bỏng của bạn sau khi bạn bôi nó lên vùng bị ảnh hưởng.
  • Nó thậm chí còn loại bỏ các đốm đỏ trên da để làm cho nó sáng bóng hơn bao giờ hết.
  • Nếu bạn giữ gìn làn da mặt, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc làm sạch da. Hầu hết chúng ta đều sử dụng hóa chất để có được kết quả nhanh chóng. Tin tôi đi, biến thể này của Mật ong có độ pH 4,5 và là chất tẩy rửa tốt hơn nhiều so với các lựa chọn hóa học của bạn bất kỳ ngày nào trong tuần.
  • Lựa chọn mật ong Manuka nguyên chất có thể tạo ra sự khác biệt lớn trên hệ thống miễn dịch của bạn. Chúng chữa ho và viêm amidan khá hiệu quả.
  • Loại mật ong này có liều lượng phốt pho, kẽm và canxi cao hơn những loại khác. Những khoáng chất này là bản chất của răng chắc khỏe. Tôi sẽ không nói quá khi nói rằng sản phẩm New Zealand này rất tốt trong việc củng cố răng và ngăn ngừa sâu răng để cải thiện sức khỏe răng miệng.
  • Hãy nhớ tôi đã nói với bạn về khả năng của nó như một mặt nạ làm đẹp? Chà, trộn nó với sáp ong và dầu Manuka. Thoa hỗn hợp này trên làn da khô của bạn bị gây ra bởi bệnh chàm và xem điều kỳ diệu! Vâng, nó cũng chữa được bệnh chàm.
  • Thoa mật ong Manuka lên da đầu có thể giúp giải quyết một loạt các vấn đề về tóc. Với loại siêu thực phẩm này, bạn có thể nói lời tạm biệt với tóc chẻ ngọn, da đầu khô, rụng tóc, gàu, v.v ... Chỉ cần thử trong vài tháng và tự mình xem kết quả!

Nguồn: https://www.jcer.info/best-manuka-honey-reviews/

Au smile     23/07/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: