LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE KHI DÙNG TẢO XOẮN MỖI NGÀY

LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE KHI DÙNG TẢO XOẮN MỖI NGÀY

Dạo gần đây, chúng ta đã nghe rất nhiều về những siêu thực phẩm. Có hàng trăm sự lựa chọn siêu thực phẩm trên thị trường, và hầu hết trong số chúng có chứa một loạt các khoáng chất, vitamin, enzyme và các thành phần chống bệnh khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một siêu thực phẩm nổi bật trong số những loại còn lại, và bạn nên dùng nó mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe của bạn: tảo xoắn.

Đó là một loại tảo màu xanh lục độc đáo rất giàu chất diệp lục và nhiều chất dinh dưỡng mang lại sự sống khác.

CHÚNG TA HÃY XEM XÉT KỸ NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHÁC NHAU CỦA TẢO XOẮN

  • Tảo xoắn rất giàu protein chống nhiễm trùng khác nhau giúp tăng các kháng thể chống lại các loại bệnh tật khác nhau trong cơ thể bạn. Nó có hơn 70 phần trăm protein, cao nhất trong số tất cả các loại thực phẩm, và giúp thúc đẩy sản xuất các tế bào bạch cầu chống lại và ngăn ngừa nhiễm trùng.
  • Trong một nghiên cứu năm 2005 được công bố trên Journal of Medicinal Food, người ta thấy rằng tảo xoắn liều cao cũng giúp ức chế nhiều phản ứng dị ứng trong cơ thể, đặc biệt là ở những người bị viêm mũi dị ứng.
  • Tảo xoắn cũng có hiệu quả trong điều trị thiếu máu. Trong cuốn sách Healing with Whole Foods - Asian Traditions and Modern Nutrition, Paul Pitchford giải thích cách tảo xoắn tăng cường sản xuất tế bào hồng cầu, đặc biệt là khi dùng kết hợp với vitamin B12.
  • Giàu chất diệp lục và phycocyanin, tảo xoắn cũng là một chất lọc máu mạnh mẽ. Bên cạnh việc thúc đẩy tăng trưởng tế bào máu, hai chất dinh dưỡng quan trọng này cũng làm trẻ hóa nguồn cung cấp máu hiện có. Trên thực tế, cấu trúc của chất diệp lục gần giống với hemoglobin, một phân tử quan trọng chịu trách nhiệm vận chuyển oxy đến các tế bào và làm sạch máu.
  • Tảo xoắn cũng giàu tất cả tám axit amin thiết yếu, 10 axit amin không thiết yếu, vitamin B phức tạp, chất chống oxy hóa zeaxanthin và beta carotene, axit béo thiết yếu gamma linolenic, vi khuẩn có lợi, hàng chục khoáng chất vi lượng và protein nhẵm vào mầm bệnh. Tảo xoắn cũng có khả năng vô song để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.
  • Tất cả các chất dinh dưỡng này cũng giải độc cơ thể và tế bào những kim loại nặng và độc tố khác nhau. Trên thực tế, tảo xoắn là một tác nhân làm lạnh tốt, đi sâu vào các mô cơ thể và loại bỏ các độc tố khác nhau như asen, thủy ngân, phóng xạ, thuốc trừ sâu, cadmium, chất gây ung thư môi trường và hóa chất thực phẩm tổng hợp.
  • Trong một nghiên cứu năm 1988 được thực hiện tại Nhật Bản, người ta thấy rằng spriulina cũng làm giảm mức cholesterol xấu và giảm viêm tiềm ẩn do sự tích tụ cholesterol trong máu.
  • Tất cả những người béo phì có thể giảm cân khi dùng tảo xoắn hàng ngày. Điều này là do khả năng của nó để giảm cân và thúc đẩy sự phát triển của khối cơ nạc.

TÓM LẠI

Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả những lợi ích của tảo xoắn, bạn cần tiêu thụ vài gram siêu thực phẩm đậm đặc chất dinh dưỡng này mỗi ngày. 

Nguồn: https://www.naturalnews.com/044285_spirulina_superfoods_detox.html

 

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     19/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: