LÀM THẾ NÀO MÀ VITAMIN TỔNG HỢP CÓ THỂ GIÚP BẠN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGÀY MƯA?

LÀM THẾ NÀO MÀ VITAMIN TỔNG HỢP CÓ THỂ GIÚP BẠN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGÀY MƯA?

Quan điểm ​​về giá trị của các chất bổ sung vitamin là khác nhau. Một số người nói rằng chỉ cần ăn thức ăn để có được chất dinh dưỡng bạn cần. Những người khác thì muốn bằng chứng rõ ràng rằng một chất bổ sung sẽ ngăn chặn bệnh tật trước khi họ đầu tư vào thói quen uống vitamin tổng hợp hàng ngày. Vậy phải làm sao?

Cách tiếp cận thực tế này từ những người có đầu óc khoa học tại Harvard T.H. Chan School of Public Health có thể giúp đỡ chúng ta. Họ nói rằng sau khi cân nhắc tất cả các khía cạnh, lợi ích sức khỏe của một loại vitamin tổng hợp hàng ngày tiêu chuẩn dường như lớn hơn những rủi ro tiềm tàng đối với hầu hết mọi người.

Tất cả bắt đầu với việc ăn uống bổ dưỡng. Thực phẩm nguyên chất là chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể và tâm trí của bạn, tuy nhiên chúng ta có thể thiếu đi lượng chất dinh dưỡng cần thiết vào từng thời điểm. Đặc biệt, trong những tháng mùa mưa, có những rào cản ngăn chúng ta ăn những loại thực phẩm đúng đắn và hoạt động thể chất đầy đủ - cả hai thói quen lành mạnh phối hợp với nhau để tăng cường sức khỏe tinh thần và cảm xúc. Do vậy, một viên vitamin tổng hợp hàng ngày có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ thêm cần thiết để tăng cường thói quen giữ gìn sức khỏe mùa mưa để bạn có thể sống khỏe mạnh trong những tháng lạnh hơn. 

Bạn có nghĩ rằng bạn ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe? Đội ngũ người Australia của chúng tôi đã xuất bản một nghiên cứu Nielson và Swisse Health 2018 với những hiểu biết sâu sắc.

5 CÁCH VITAMIN TỔNG HỢP GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA MƯA

Dinh dưỡng ảnh hưởng đến vận động và sức khỏe tâm trí. Một viên vitamin tổng hợp hàng ngày có thể giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng khi chế độ ăn uống của bạn bị thiếu hụt những thứ tốt, như rau xanh và đậu, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc di chuyển nhiều hơn, ngủ ngon hơn và sống khỏe hơn.

1. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn 

Với số giờ ban ngày giảm và nhiệt độ lạnh tăng, căng thẳng mùa mưa có thể len ​​vào và khiến bạn không cảm thấy tốt nhất. Ăn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và tiêu thụ nhiều trái cây chứa nhiều vitamin C củng cố hệ thống miễn dịch của bạn trong mùa mưa là giải pháp hữu hiệu!

“Lựa chọn thực phẩm cho sức khỏe mùa mưa thường dễ dàng”, chuyên gia dinh dưỡng Swisse, Simone Austin nói. Vấn đề là trong những ngày lễ, ngay cả những người khỏe mạnh nhất trong chúng ta cũng tiêu thụ quá nhiều đường từ thực phẩm chế biến quá mức. Bao nhiêu là quá nhiều? Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ khuyến nghị chỉ cần 9 muỗng cà phê đường cho nam giới và ít hơn một phần ba mỗi ngày cho phụ nữ. Bỏ việc tiêu thụ cookie vào những kỳ nghỉ sang một bên, người Mỹ trung bình mất hơn 23 muỗng cà phê đường mỗi ngày!

Khi chế độ ăn kiêng của bạn bị chùn bước trước các loại thực phẩm chứa đường khiến bạn thoải mái hơn, vitamin tổng hợp hàng ngày có thể là chất làm đầy khoảng cách dinh dưỡng khi bạn làm việc để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ. Một viên vitamin tổng hợp là những gì mà những người tại Trường Y tế Công cộng Harvard - Harvard School of Public Health gọi là chính sách bảo hiểm dinh dưỡng.

2. Tăng sức sống và sức chịu đựng của bạn

Có phải thời tiết lạnh hơn khiến bạn khó ra khỏi cửa vào buổi sáng? Bạn có cảm thấy chậm chạp một cách bất thường vào giữa trưa và thiếu động lực để làm những việc dường như trở nên dễ dàng trong những tháng ấm hơn? Chúng ta có xu hướng tiết kiệm năng lượng khi nguồn ánh sáng tự nhiên giảm, nhưng không giống như gấu, hầu hết chúng ta đều có những công việc đòi hỏi chúng ta phải tỉnh táo và hoạt động. Nếu căng thẳng mùa mưa khiến bạn không thể hoàn thành nhiều việc hơn, hãy cân nhắc bắt đầu ngày mới với Swisse Health.

VITAMIN TỔNG HỢP CHO NỮ SWISSE WOMEN'S ULTIVITE MULTIVITAMIN là chất bổ sung lý tưởng giúp bạn có thêm một chút hỗ trợ để có thể khôi phục sức sống và sức chịu đựng của bạn, đặc biệt là trong mùa mưa. Nâng cao nguồn dinh dưỡng bạn cần để hỗ trợ cuộc sống năng động của bạn. 

3. Hồi sinh thói quen tập thể dục mùa mưa của bạn

Mùa mưa có thể làm hỏng thói quen tập thể dục và vận động. Điều kiện tối và ẩm ướt có thể làm cho nó khó khăn để giữ mức năng lượng và động lực cao. Vitamin tổng hợp là sự bổ sung hoàn hảo để giúp bạn hồi sinh thói quen tập thể dục mùa mưa.

Sự vận động là một thông điệp cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi để truyền cảm hứng sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe cảm xúc và là điều cần thiết để giữ cho những tác hại vào mùa mưa bị lu mờ. Như chuyên gia dinh dưỡng và thể thao Swisse Chris Holland giải thích, vận động có thể là cách tốt nhất để giúp cân bằng sức khỏe tinh thần và cảm xúc.

Khi bạn bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày vào bữa ăn sáng, bạn sẽ tự cải thiện sức khỏe tổng thể. Có thêm năng lượng có thể truyền cảm hứng cho bạn tập thể dục, giúp bơm máu oxy lên não, giúp bạn tập trung hơn trong suốt cả ngày. 

4. Dành nhiều thời gian ngoài trời hơn

Ngồi xổm trong nhà dưới một tấm chăn trên ghế sofa có vẻ như là một ý tưởng tốt vào một ngày thứ bảy buồn tẻ. Với thời gian ban ngày ngắn và ngày làm việc dài, cuối tuần có thể là cơ hội duy nhất của bạn để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời rất cần thiết. Hãy cố gắng chống lại sự thôi thúc để ngủ vùi. Một viên vitamin tổng hợp sẽ giúp bạn tìm thấy nguồn năng lượng bổ sung để từ đó bạn có thể cảm thấy được hồi sinh từ không khí trong lành. 

Lập một danh sách các hoạt động ngoài trời mùa mưa mà bạn muốn thử, như trượt tuyết, câu cá trên băng hoặc chỉ đi dạo qua công viên vào một ngày mưa. Có rất nhiều điều lãng mạn trong các hoạt động mùa mưa ngoài trời - hãy chắc chắn mang theo những thứ quan trọng khác của bạn để sự vui vẻ được trọn vẹn.

5. Dành năm phút để sống tích cực

Tìm thời gian để tập trung vào sức khỏe tâm trí thông qua thiền định có thể giảm đi căng thẳng khi mùa mưa đến. Giống như thể dục, chánh niệm là một phần quan trọng của thói quen chăm sóc sức khỏe. Đây là một cách đơn giản mà bạn có thể muốn xem xét thử - mỗi ngày, với bữa ăn sáng hoặc bữa trưa, hãy dừng mọi tiếng ồn và phiền nhiễu chỉ trong năm phút để tập trung vào hơi thở của bạn.

Hãy dành thời gian để làm dịu tâm trí của bạn và lặp lại một lời khẳng định tích cực, như tôi rất xứng đáng để cảm thấy mạnh mẽ, khỏe mạnh và bình tĩnh. Sử dụng vitamin tổng hợp của bạn như là tác nhân cho hoạt động chánh niệm hàng ngày này. Ban đầu có vẻ như bị ép buộc, nhưng sau một thời gian, thời gian nghỉ ngơi ngắn để tập trung vào sức khỏe tích cực của bạn có thể sẽ là phần tốt nhất trong ngày của bạn.

GIỮ THÓI QUEN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA BẠN TRONG BẤT KỲ MÙA NÀO TRONG NĂM

Tháng một đánh dấu sự khởi đầu cho một năm mới và một cơ hội để thiết lập thói quen mới. Cân nhắc việc sử dụng vitamin tổng hợp là một phần trong lối sống năng động, lành mạnh của bạn. Nó có thể tăng cường sức khỏe mùa mưa của bạn và thậm chí có thể đưa bạn vào con đường cải thiện cá nhân suốt cả năm.

Nguồn: https://swisse.com/en-us/blog/january-2019/how-a-multivitamin-can-boost-your-winter-wellness

 

 

Tham khảo CÁC DÒNG VITAMIN TỔNG HỢP dành cho MỌI LỨA TUỔI tại đây!

Au smile     14/06/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: