KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH BẢO VỆ CHỐNG LẠI BỨC XẠ CỦA TẢO LỤC VÀ TẢO XOẮN

KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH BẢO VỆ CHỐNG LẠI BỨC XẠ CỦA TẢO LỤC VÀ TẢO XOẮN

Bảo vệ bản thân trong trường hợp xảy ra sự kiện phóng xạ nghiêm trọng không chỉ đơn giản là nạp potassium iodide và các chất bổ sung iốt khác. Mặc dù nồng độ iốt cao bảo vệ tuyến giáp và hệ thống tuyến khỏi nhiễm độc bức xạ, nhưng chúng không nhất thiết bảo vệ phần còn lại của cơ thể bạn khỏi tác động tàn phá và chết người của bức xạ hạt nhân. Tuy nhiên, hai siêu thực phẩm tuyệt vời - Spirulina (Tảo xoắn) và Chlorella (Tảo lục) - cung cấp sự bảo vệ rõ ràng chống lại bức xạ có hại. Chúng cũng giúp giải độc cơ thể khỏi bức xạ có hại sau khi tiếp xúc, bảo vệ hiệu quả các cơ quan và các khu vực khác không được bảo vệ bởi iốt.

TẢO XOẮN - DƯỢC PHẨM ĐÁNG KINH NGẠC ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ CÁC NẠN NHÂN TRẺ EM TẠI CHERNOBYL

Nhiều đặc tính chữa bệnh và tăng cường sức khỏe của Tảo xoắn thực sự đáng kinh ngạc. Siêu thực phẩm tảo xanh này rất giàu vitamin, khoáng chất, khoáng chất vi lượng và chất chống oxy hóa, tất cả đều làm cho nó trở thành một loại thực phẩm thần kỳ chống lão hóa, chống ung thư và siêu giải độc (https://www.naturalnews.com/spirulina.html).

Nhưng ít ai biết đến sức mạnh chống bức xạ đáng kinh ngạc của Tảo xoắn. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Tảo xoắn bảo vệ cơ thể chống lại - và thậm chí chữa lành nó khỏi - những tác hại của bức xạ có hại.

Một nghiên cứu năm 1989 được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Zhongkai (Zhongkai Agriculture and Technology College) ở Trung Quốc đã tìm thấy trong các thử nghiệm rằng Tảo xoắn làm giảm đáng kể tần số micronucleus gây ra bởi bức xạ gamma trong tủy xương của những con chuột bị ảnh hưởng. Tất nhiên, tủy xương chịu trách nhiệm sản xuất các tế bào máu mới và duy trì hệ bạch huyết (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/2505406).

Một báo cáo năm 1993 được xuất bản bởi Viện nghiên cứu Y học phóng xạ ở Bêlarut (Research Institute of Radiation Medicine) đã xác nhận nghiên cứu trước đó được thực hiện vào những năm 1990-91 cho thấy Tảo xoắn có hiệu quả giảm tải phóng xạ mà cơ thể nhận được khi tiêu thụ thực phẩm bị nhiễm phóng xạ. Chỉ sau 20 ngày, trẻ em cho ăn Tảo xoắn năm gram mỗi ngày đã giảm trung bình 50% mức độ phóng xạ trong nước tiểu (http://www.iimsam.org/publications_and_Vpor ...).

Trong một nghiên cứu được phát hành bởi Đại học bang Mechnikov Odessa ở Ukraine năm 2000, Tảo xoắn đã chứng minh hiệu quả trong việc tăng mức độ phosphate, pyruvate và chất chống oxy hóa ở chuột với tổn thương do 5 đơn vị màu xám (Gy) của bức xạ năng lượng cao. Phơi nhiễm toàn thân với 5 Gy trở lên thường dẫn đến tử vong trong vòng 14 ngày, nhưng Tảo xoắn đã giúp ngăn chặn điều này (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/10907410).

Một nghiên cứu năm 2001 được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ Viện Y học và Dược phẩm thuộc Đại học Dương Châu, Trung Quốc cho thấy chiết xuất Tảo xoắn bảo vệ hiệu quả chống lại cả thiệt hại do thuốc hóa trị và tác hại của phơi nhiễm bức xạ gamma (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/11749812).

Những người bị ảnh hưởng tiêu cực bởi mức độ phóng xạ cao sau khi thực hiện các nỗ lực dọn dẹp sau thảm họa Chernobyl năm 1986 đã trải qua những cải thiện về chức năng tự động hóa của các cơ quan cơ thể và các hệ thống khác, cũng như sự thuyên giảm lâu dài từ tổn thương phóng xạ nói chung, sau khi được điều trị bằng chế độ trong đó bao gồm Tảo xoắn (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/10921251).

Tảo xoắn hoạt động rất tốt trong việc giảm thiểu thiệt hại do bức xạ gây ra, nó thực sự đã được trao bằng sáng chế của Nga vào năm 1995 để cải thiện khả năng miễn dịch của trẻ em bị ảnh hưởng bởi bức xạ từ thảm họa Chernobyl. Nhiều trẻ em bị phơi nhiễm đã bị mắc bệnh phóng xạ mãn tính và tăng nồng độ Immunoglobulin E (IgE), và chúng cũng cho kết quả dương tính với độ nhạy cảm dị ứng cao. Nhưng sau khi tiêu thụ khoảng năm gram (g) Tảo xoắn mỗi ngày trong 45 ngày, nồng độ IgE ở trẻ em và độ nhạy cảm dị ứng đã được phục hồi trở lại bình thường.

Kết luận, Tảo xoắn cung cấp các lợi ích bức xạ đáng chú ý bên cạnh nhiều lợi ích tăng cường sức khỏe khác. Tiêu thụ tảo Spirulina thường xuyên không chỉ giúp tăng cường chức năng miễn dịch và bình thường hóa các hệ thống trong cơ thể và duy trì sức khỏe tổng thể, mà siêu thực phẩm còn cung cấp một cách chắc chắn để giảm thiểu tác hại của bức xạ có hại.

TẢO LỤC CHLORELLA, SIÊU THỰC PHẨM GIẢI ĐỘC VỚI LỢI ÍCH BẢO VỆ KHỎI PHÓNG XẠ TUYỆT VỜI

Giống như Tảo xoắn, Tảo lục chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng đáng kinh ngạc giúp giải độc cơ thể các kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Tảo đơn bào cũng giúp ngăn ngừa và sửa chữa tổn thương DNA, cân bằng độ pH của cơ thể, chống viêm, cải thiện sức khỏe tiêu hóa và tăng cường chức năng miễn dịch (https://www.naturalnews.com/027894_chlorella_arthritis.html).

Và liên quan đến bức xạ có hại, Tảo lục là vũ khí mạnh mẽ để vừa ngăn chặn thiệt hại phóng xạ vừa chữa lành vết thương một khi nó đã xảy ra.

Một nghiên cứu năm 1989 được đưa ra bởi Viện Hàn lâm Khoa học Tiệp Khắc đã chứng minh rằng Tảo lục có hiệu quả làm tăng sản xuất tế bào gốc tủy xương và lá lách. Và trong các thử nghiệm, Tảo lục đã giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót ở những con chuột được chiếu xạ với liều tia gamma gây chết người (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/2688154).

Năm 1993, các nhà nghiên cứu từ Đại học Jawaharlal Nehru ở Ấn Độ cũng phát hiện ra rằng Tảo lục có hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại và giảm thiểu thiệt hại do cả thiệt hại phóng xạ cấp tính và mãn tính (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/8176669) .

Một nghiên cứu năm 1995 được công bố trên Tạp chí Sinh học Thực nghiệm Ấn Độ cho thấy rằng khi được sử dụng trước hoặc khi tiếp xúc với tia gamma phóng xạ gây chết người, Tảo lục giúp tăng mức độ của các tế bào lách hình thành khuẩn lạc. Các tế bào như vậy tồn tại trong tủy xương và rất cần thiết cho việc sản xuất các yếu tố máu và yếu tố miễn dịch quan trọng (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/8543329).

Cuối cùng, khả năng giải độc đáng kinh ngạc của Tảo lục không chỉ giới hạn ở các độc tố như thủy ngân, nhôm và florua. Giống như đối với các kim loại nặng độc hại, Tảo lục liên kết với các hạt phóng xạ và xả chúng ra khỏi cơ thể. Hoàn toàn hợp lực với nhiều chức năng tăng cường sức khỏe khác, Tảo lục là một chất dinh dưỡng siêu thực phẩm quan trọng mà nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh giúp bảo vệ cơ thể chống lại thiệt hại phóng xạ (https: //www.naturalnews.com/027361_chlorella _...).

Cả Tảo xoắn và Tảo lục đều là những vũ khí thiết yếu trong bất kỳ kho vũ khí phóng xạ tự nhiên nào. Cùng với nhau, các chất dinh dưỡng mạnh mẽ đến từ biển khơinày giúp cơ thể loại bỏ bức xạ và nhiều chất độc khác có thể gây ra cả tổn thương cấp tính và mãn tính cho cơ thể. 

Nguồn: https://www.naturalnews.com/031779_spirulina_radiation.html

 

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     19/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: