Kẹo mềm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU

Mã SP: VINWKD
229.000₫

Kẹo mềm bổ sung Vitamin D3 Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU cải thiện sự hấp thu calcium cho trẻ để hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh.Kẹo mềm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ Nature's Way

(Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Nature's Way

Quy cách đóng gói

60 Viên

Đối tượng sử dụng

Trẻ em (Trên 2 tuổi)

 

Kẹo mềm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU có thể giúp tăng cường lượng vitamin D3 cho trẻ bằng cách thúc đẩy lượng vitamin D3 hàng ngày, giúp hỗ trợ hấp thu calcium từ thức ăn cho xương, răng và cơ bắp mạnh mẽ, cũng như hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chúng.

Vitamin D3 được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, bởi vì ánh nắng mặt trời là nguồn vitamin D chính, trẻ em dành nhiều thời gian trong nhà hoặc bị che nắng, có thể cần bổ sung để đủ lượng vitamin D3 hàng ngày.

Kẹo mềm Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU có thể giúp hỗ trợ mức Vitamin D3 khỏe mạnh và cải thiện sự hấp thu calcium. Trẻ em cần vitamin D3, vitamin ánh nắng mặt trời, nhất là trong giai đoạn đang phát triển. Các nghiên cứu cho thấy sử dụng kem chống nắng, đội mũ và các hoạt động trong nhà như trò chơi trên máy vi tính và truyền hình làm con cái chúng ta thiếu hụt lượng vitamin D3 hàng ngày của chúng.

Kẹo mềm Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU là cách dễ dàng để bổ sung dinh dưỡng cho con bạn. Với hương vị trái cây ngon, mềm và dai, chúng làm cho việc hấp thu các loại vitamin thú vị và dễ dàng cho trẻ em.

Kẹo mềm Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu Vitamin D3 và cải thiện sự hấp thu canxi.

Kẹo mềm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin D3 500IU

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Cho một (01) viên mỗi ngày.

Hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế của bạn.

Không sử dụng nếu con dấu chống giả mạo bị hỏng hoặc bị mất.

Bảo quản dưới 25°C. Tránh ẩm.

Vitamin chỉ nên được sử dụng nếu khẩu phần ăn không đủ chất.

Không được sử dụng ở trẻ em dưới 2 tuổi mà không có tư vấn y tế.

Luôn luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu triệu chứng không, gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

1085 mg đường cho mỗi viên kẹo mềm (kẹo dẻo). Chứa gluten.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.naturesway.com.au/kidssmart-vita-gummies-vitamin-d3-500iu-60s

 

Có thể bạn quan tâm:

TẠI SAO VITAMIN GUMMY LÀ MỘT CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO TRẺ?

CHÁNH NIỆM CHO CON TRẺ

KHOA HỌC VỀ NHỮNG ĐỨA TRẺ HẠNH PHÚC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: