Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen 100g

Mã SP: Đang cập nhật
219.000₫

Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash giúp làm dịu, chủ động chữa lành và bảo vệ da của bé khỏi bị phát ban tã.Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash 100g

(Bepanthen Nappy Rash 100g)

Xuất xứ

ÚC

Nhà sản xuất

BAYER

Quy cách đóng gói

100g

 

Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash giúp làm dịu, chủ động chữa lành và bảo vệ da của bé khỏi bị phát ban tã.

Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash có có tác động kép độc đáo để giúp điều trị và ngăn ngừa phát ban tã.

Đầu tiên nó giúp bảo vệ chống lại phát ban tã và giữ cho làn da ngậm nước bằng cách cung cấp một hàng rào chống thấm nước thoáng khí lâu dài. Điều này giúp bảo vệ da của bé khỏi các chất kích thích gây phát ban tã.

Thứ hai, không giống như các loại kem phát ban khác, Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash chứa Pro-Vitamin B5 giúp da tích cực chữa lành và điều chỉnh hàng rào tự nhiên từ bên trong.

Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash được bào chế đặc biệt cho làn da mỏng manh của bé.

Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash không chứa tất cả các màu sắc, nước hoa và chất bảo quản, vì vậy đó là lựa chọn nhẹ nhàng để giúp điều trị và ngăn ngừa phát ban của em bé.

Một nghiên cứu lâm sàng1 đã chỉ ra rằng sử dụng Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã cho bé Bepanthen Nappy Rash để giúp bảo vệ da của em bé ở mọi thay đổi tã dẫn đến tỷ lệ phát ban tã thấp hơn.

Thoa một lớp mỏng Kem bôi điều trị và phòng ngừa phát ban tã Bepanthen Nappy Rash lên mông sạch, khô của trẻ, trước mỗi lần thay tã để bảo vệ chống phát ban và nhẹ nhàng hỗ trợ chữa lành da tự nhiên nếu có phát ban tã.

Luôn đọc nhãn, chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

Nếu triệu chứng không giảm, hãy đến gặp chuyên gia tư vấn sức hkỏe của bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: