Kem nhau thai cừu tái tạo da Rebirth Advanced Placenta Concentrate

Mã SP:
230.000₫ 459.000₫

Kem nhau thai cừu tái tạo da Rebirth Advanced Placenta Concentrate là một loại kem đặc biệt có chứa một sự pha trộn độc đáo của các chất dinh dưỡng phong phú.

 Kem nhau thai cừu tái tạo da Rebirth Advanced Placenta Concentrate

(Rebirth Advanced Placenta Concentrate Cream)

Xuất xứ Úc
Nhà sản xuất Rebirth
Quy cách đóng gói 50ml

Kem nhau thai cừu tái tạo da Rebirth Advanced Placenta Concentrate là một loại kem đặc biệt có chứa một sự pha trộn độc đáo của các chất dinh dưỡng phong phú, vitamin và chất làm mềm bao gồm protein nhau thai tập trung, squalene, Vitamin E và liposomes làm sống lại da. Sử dụng làm kem ban ngày, thích hợp cho da lão hóa.

  • Kem cô đặc nhau, thích hợp từ 30 tuổi trở lên.
  • Nhanh chóng giảm thiểu các vết sẹo và đốm đen.
  • Kem tốt nhất để sử dụng trong thai kỳ.
  • Dùng làm kem ban ngày.

Miêu tả

Kem nhau thai cừu tái tạo da Rebirth Advanced Placenta Concentrate là một loại kem đặc biệt có chứa một sự pha trộn độc đáo của các chất dinh dưỡng phong phú, vitamin và chất làm mềm bao gồm protein nhau thai tập trung, squalene, Vitamin E và liposomes làm tái tạo da. Sử dụng làm kem ban ngày, thích hợp cho da lão hóa.

Để đạt hiệu quả chăm sóc làn da tối đa, hãy áp dụng vào buổi sáng và buổi tối. Xoa bóp một lượng nhỏ kem vào các vùng dễ bị nhăn như mặt và cổ. Thích hợp cho mọi loại da.

Lưu trữ dưới 30oC.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.lanopearlshop.com.au/skin-care-from-australia/rebirth/advanced-placenta-concentrate-day-rm01-50g/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: