Kem dưỡng chống nắng dành cho da nhạy cảm Neutrogena Sensitive Skin SPF 60+

Mã SP: Đang cập nhật
199.000₫

Kem dưỡng chống nắng dành cho da nhạy cảm Neutrogena Sensitive Skin SPF 60 nói riêng, và dòng Neutrogena Sensitive Skin nói chung rất lành tính cho da, sản phẩm phù hợp với các bà bầu hoặc phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ.Kem dưỡng chống nắng dành cho da nhạy cảm Neutrogena SPF 60+

(Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen Lotion Broad Spectrum SPF 60+)

Xuất xứ

Mỹ

Nhà sản xuất

Neutrogena

Quy cách đóng gói

88ml

 

Kem dưỡng da chống nắng không chứa dầu này cho làn da nhạy cảm sẽ hoạt động đồng đều, hấp thụ nhanh và cảm thấy cực kỳ nhẹ, đồng thời cung cấp khả năng chống nắng UVA / UVB siêu phổ rộng. Nó cũng được pha chế với công nghệ PureScreen® - một sự pha trộn của 100% thành phần chống nắng có nguồn gốc tự nhiên - không chứa mùi thơm, thuốc nhuộm, dầu và các thành phần hóa học gây kích ứng, vì vậy nó đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm.

  • Khả năng chống thấm nước cao (80 phút)
  • Không chứa PABA
  • Không gây dị ứng
  • Không chứa dầu, không gây nhờn rít
  • Không chứa nước hoa 
  • Chống tia UVA / UVB phổ rộng
  • Được trao giải National Eczema Association Seal of Acceptance™ của Hiệp hội Eczema Quốc gia của Hiệp hội Eczema Quốc gia cho những người mắc bệnh chàm hoặc tình trạng da nhạy cảm.

Xoa vào da 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc sau 80 phút bơi lội hoặc đổ mồ hôi hoặc ngay lập tức sau khi sấy khô. Sử dụng sau mỗi ít nhất 2 giờ.

Chống nắng: Dành thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, hãy thường xuyên sử dụng kem chống nắng với SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp chống nắng khác bao gồm: thời gian giới hạn dưới ánh mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ và kính râm.

Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ.

Bảo vệ sản phẩm này khỏi nhiệt độ quá cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Có thể làm bẩn một số loại vải.

Bảo vệ khỏi bị đóng băng.

Chỉ sử dụng bên ngoài.

Không sử dụng trên da đang bị tổn thương.

Khi sử dụng sản phẩm này, hãy tránh mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ.

Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu phát ban xảy ra.

Để xa tầm với của trẻ em.

Nếu nuốt phải, hãy nhận trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.

Mặc dù Neutrogena® cố gắng giữ danh sách thành phần trên trang web này chính xác nhất có thể, chúng tôi không thể đảm bảo rằng các danh sách này hoàn chỉnh, đáng tin cậy, cập nhật và không có lỗi. Vui lòng tham khảo danh sách thành phần trên bao bì sản phẩm cho danh sách các thành phần chính xác nhất.

Thông tin từ Nhà sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: