Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing

Mã SP: SUDO
189.000₫

Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing nổi tiếng với đặc tính xoa dịu và bảo vệ da. Vì thế, kem còn là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc da bị mụn trứng cá.Kem chống hăm Sudocrem 

(Sudocrem Antiseptic Healing Cream)

Xuất xứ

New Zealand

Nhà sản xuất

Sudocrem

Quy cách đóng gói

125g

 

Thông tin chi tiết

Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing là giải pháp đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn bất cứ khi nào bạn hoặc gia đình của mình có bệnh về da cần sự chăm sóc dịu nhẹ.

Hăm tã

Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing được chứng minh về mặt lâm sàng là làm dịu và bảo vệ làn da mỏng manh của bé. Kem hoạt động hiệu quả theo ba cách đơn giản. Đầu tiên, Sudocrem chứa chất làm mềm giúp làm dịu vết hăm tã. Thứ hai, các thuộc tính làm mát giúp giảm đau và ngứa rát. Cuối cùng, lớp chống thấm nước hình thành màng bảo vệ, giúp ngăn chặn bất kỳ tác nhân kích ứng nào (nước tiểu và phân) tiếp xúc với da.

Vết đứt, vết trầy xước và vết bỏng nhẹ

Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing là loại kem có hoạt tính dịu nhẹ nhưng hiệu quả, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng da và xoa dịu cảm giác khó chịu. Sudocrem cũng giúp hình thành màng bảo vệ cho vùng da dễ bị tổn thương.

Mụn trứng cá

Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing nổi tiếng với đặc tính xoa dịu và bảo vệ da. Vì thế, kem còn là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc da bị mụn trứng cá.

Chàm

Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing có tác dụng làm mát dịu nhẹ có thể làm dịu cảm giác ngứa mà chàm có thể gây ra. Công thức này có thể duy trì độ ẩm tự nhiên của làn da  và giúp da mạnh khỏe, mềm mại và dẻo dai.

Cước

Cước là chỗ sưng nhỏ trên da, thường do phản ứng với thời tiết lạnh. Cước thường ảnh hưởng đến ngón chân, ngón tay, gót chân, tai và mũi.  Cước thường có thể gây khó chịu nhưng chúng ta có thể ngăn ngừa cước.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa cước là hạn chế tiếp xúc tay chân của bạn với giá lạnh; tất nhiên điều này không phải lúc nào cũng làm được và nếu bạn hoặc gia đình của bạn đang bị cước, bạn có thể dùng Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing để làm dịu cảm giác khó chịu.

Loét do áp lực

Loét do áp lực, còn được gọi là loét do nằm nhiều, gây ra do vùng da chịu áp lực kéo dài. Áp lực cản trở máu lưu thông và khiến vùng da chịu áp lực trở nên thiếu ô xy và bắt đầu bị lở loét.

Để ngăn ngừa loét do áp lực, hãy thay đổi tư thế của bệnh nhân thường xuyên hoặc sử dụng thiết bị đặc biệt (gối, nệm, v.v…) để bảo vệ cơ thể. Nếu người nào đó trong gia đình bạn đã bị loét do áp lực, Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing sẽ giúp giảm đau và tạo ra lớp rào cản giúp bảo vệ làn da khỏi bị nhiễm trùng. Nếu cảm giác khó chịu hoặc ảnh hưởng thấy rõ vẫn không hết, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn càng sớm càng tốt.

  • Hăm tã

Có thể thoa Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing mỗi lần thay tã để ngừa vết hăm tã mới cho bé và làm dịu vết hăm tã sẵn có.

Bước 1: Đảm bảo mông của bé sạch và khô ráo.

Bước 2: Dùng tay sạch và khô ráo, cho một lượng nhỏ Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing lên đầu ngón tay. Nhớ rằng chỉ một lượng nhỏ là đủ hiệu quả.

Bước 3: Nhẹ nhàng mát xa Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healing vào da theo các vòng tròn nhỏ. (Cố gắng tránh chà xát, đặc biệt nếu da có vẻ bị viêm.)

Bước 4: Bạn cần thoa đến khi kem chỉ còn lại một lớp mờ và mỏng trên da. Nếu vẫn còn nhìn thấy lớp kem màu trắng, có thể bạn đã thoa quá nhiều. (Nếu điều này xảy ra, em bé của bạn sẽ không sao cả, chỉ cần lần tới thoa một lượng ít hơn.)

Bước 5: Lặp lại việc thoa kem vào vùng mông của em bé khi cần.

  • Các cách sử dụng khác:

Bước 1: Đảm bảo bàn tay của bạn sạch sẽ và khô ráo, sau đó cho một lượng nhỏ Sudocrem lên đầu ngón tay của bạn.

Bước 2: Nhẹ nhàng mát xa Kem chống hăm Sudocrem Antiseptic Healinglên vùng cần điều trị theo các vòng tròn nhỏ.

Bước 3: Bạn cần thoa đến khi kem chỉ còn lại một lớp mờ và mỏng trên da. Nếu vẫn còn nhìn thấy lớp kem màu trắng, có thể bạn đã thoa quá nhiều. (Điều này không sao cả, chỉ cần lần tới thoa một lượng ít hơn.)

Bảo quản dưới 25°C.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Tránh mắt.
  • Chỉ sử dụng bên ngoài.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://sudocrem.com/om-en/sudocrem/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: