HƯỚNG DẪN MUA TINH DẦU

HƯỚNG DẪN MUA TINH DẦU

Tinh dầu là sản phẩm tự nhiên tuyệt vời để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ làm thơm nhà, tạo bầu không khí yên tĩnh và thậm chí giúp làm dịu các bệnh về da.

Đôi khi rất khó để biết những gì bạn cần tìm khi mua tinh dầu, đặc biệt là nếu bạn mới sử dụng chúng. Để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ, dưới đây là các mẹo mua tinh dầu hàng đầu của chúng tôi:

Tránh hóa chất tổng hợp

Dầu tự nhiên luôn tốt hơn dầu tổng hợp. Chúng tồn tại lâu hơn, thân thiện với môi trường, thân thiện với gia đình và làn da của bạn. Chúng có thể yếu hơn dầu tổng hợp, nhưng tuổi thọ và chất lượng của chúng vượt xa lợi ích của dầu tổng hợp.

Tìm hiểu những gì bạn thích

Có được nhiều lựa chọn loại dầu là một ý tưởng thực sự tuyệt vời nếu bạn thậm chí không biết loại dầu mình thích hoặc muốn sử dụng. Một bộ cơ bản gồm sáu loại dầu khác nhau hoặc một bộ rộng hơn với nhiều loại dầu lựa chọn hơn sẽ giúp bạn thử nghiệm với nhiều mùi hương khác nhau để xem loại nào phù hợp với bạn nhất. Bạn cũng có thể tự trộn hỗn hợp với các set này.

Kích thước có phải là vấn đề không?

Nếu bạn biết bạn muốn một loại dầu cụ thể và bạn đã mua từ một người mua cụ thể trước đó, thì bạn nên chọn một chai lớn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng thử một sản phẩm nào đó và không biết mình có thích sản phẩm đó hay không, thì hộp đựng nhỏ hơn sẽ tốt hơn. 10ml là kích thước hộp đựng dầu tiêu chuẩn và là kích thước dùng thử tuyệt vời để bắt đầu.

Hãy chọn loại thân thiện với môi trường

Một số công ty bán dầu tốt nhất có triển vọng thân thiện với môi trường và cung cấp bao bì có thể tái chế 100%. Đây là một điều thực sự tích cực để tìm kiếm, đặc biệt là khi bạn đang tặng sản phẩm, vì người nhận chắc chắn đánh giá cao rằng món quà của họ thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có cần hữu cơ không?

Dầu càng tinh khiết và hữu cơ càng tốt. Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải là sản phẩm hữu cơ vì nó vẫn có thể là một sản phẩm tốt mà không cần chứng nhận hữu cơ. Tất cả phụ thuộc vào mức độ tinh khiết và tự nhiên mà bạn muốn một sản phẩm bạn sử dụng.

Hãy nhớ rằng, bất kể bạn mua loại dầu nào, bạn phải luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn trước và tuân theo các hướng dẫn an toàn do nhà sản xuất cung cấp. Tinh dầu có thể có tác dụng phụ hoặc gây ra phản ứng nghiêm trọng nếu chúng được sử dụng không đúng cách.

5 loại tinh dầu hàng đầu và chúng được sử dụng để làm gì:

  • Hoa oải hương (Lavender) - Được sử dụng như một chất khử trùng và chống viêm. Có thể giúp chữa vết côn trùng cắn và bỏng. Được cho là thúc đẩy giấc ngủ ngon, tăng cường thư giãn và thậm chí có thể giảm huyết áp như một phần của phương pháp y tế rộng rãi hơn đối với căng thẳng.
  • Bạc hà (Peppermint) - Được sử dụng như một phương pháp điều trị bên ngoài cho các chứng đau đầu, đau cơ và ngứa. Được cảm nhận là cung cấp một bầu không khí sảng khoái và thức tỉnh.
  • Chanh (Lemon) - Tinh dầu chanh như một chất khử trùng tự nhiên. Ý tưởng để tạo ra một bầu không khí năng lượng cao và trẻ hóa.
  • Bạch đàn (Eucalyptus) - Được sử dụng để giúp giảm đau nhức, chống viêm và chống nấm. Suy nghĩ để tạo ra một bầu không khí tích cực, tràn đầy năng lượng và thức tỉnh.
  • Tràm trà (Tea Tree) - Được sử dụng để giúp trị mụn trứng cá, côn trùng cắn, các vấn đề về nấm và như một chất kháng khuẩn nói chung. Được cho là giúp thông tắc nghẽn và tiêu diệt vi khuẩn khi khuếch tán hoặc xông hơi.

Làm thế nào để bạn biết một loại tinh dầu là nguyên chất?

Nhà sản xuất nên tuyên bố rằng sản phẩm là nguyên chất nhưng bạn có thể tìm kiếm các chứng nhận để chứng minh rằng họ đã trải qua quá trình kiểm tra để đảm bảo sản phẩm của họ là nguyên chất 100%. Bạn cũng có thể nhỏ một ít dầu lên giấy và thường thì các loại dầu tinh khiết hơn sẽ để lại ít cặn bẩn hơn.

Nguồn: https://homemuse.com.au/

Au smile     28/09/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: