HỆ VI SINH VẬT CỦA BẠN (YOUR MICROBIOME)

HỆ VI SINH VẬT CỦA BẠN (YOUR MICROBIOME)

Có ý nghĩa là 'vì cuộc sống', men vi sinh là những vi khuẩn tự nhiên và thân thiện có thể cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe. Men vi sinh là vi khuẩn sống có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe của vật chủ. Những hệ vi sinh sống này có thể giúp duy trì mức độ lành mạnh của hệ vi sinh đường ruột. Men vi sinh Life Space được xây dựng để giúp hỗ trợ sự đa dạng của vi khuẩn trong suốt tất cả các giai đoạn của cuộc sống.

Hệ vi sinh của con người

Nhiều người sẽ có mối liên hệ tiêu cực với thuật ngữ 'vi khuẩn'. Cơ thể con người chứa nhiều tế bào vi khuẩn như tế bào người và hệ sinh thái liên kết đặc biệt này, chứa hàng nghìn tỷ vi khuẩn và gen của chúng, được gọi là 'hệ vi sinh'.

Ruột của con người đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ cho hệ miễn dịch và cung cấp một giao diện chung giữa hệ miễn dịch và môi trường bên ngoài. Vậy hệ vi sinh phải làm gì với ruột?

Cấu trúc vi sinh của mỗi người là khác nhau và phần lớn phụ thuộc vào những gì cá nhân được tiếp xúc trong suốt cuộc đời của họ. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hệ vi sinh của một người bao gồm: cách họ được sinh ra, bệnh tật, căng thẳng, lối sống và lựa chọn chế độ ăn uống hoặc các yếu tố nhân khẩu học như tuổi tác và giới tính.

Ruột chứa hầu hết các vi khuẩn so với bất kỳ nơi nào khác trong hoặc trên cơ thể. Nồng độ cao nhất của vi khuẩn đường ruột ở người nằm trong ruột già. Sự hiện diện (hoặc thiếu sự hiện diện) của các vi khuẩn này có thể ảnh hưởng đến sự phân hủy dinh dưỡng của thực phẩm, sức khỏe của hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe nói chung. Hai trong số các chủng thống lĩnh bao gồm Lactobacillus và Bifidobacterium.

Cho đến gần đây, các nhà khoa học tập trung gần như hoàn toàn vào cách vi khuẩn gây bệnh ảnh hưởng xấu đến con người. Sự chú ý nhiều hơn hiện nay được trao cho hệ vi sinh và vai trò của nó trong chức năng hệ thống miễn dịch và sức khỏe nói chung.

Hệ vi sinh cá nhân của mọi người liên tục thay đổi. Một chế độ ăn uống cân bằng, giàu thực phẩm prebiotic có thể có tác động tích cực đến sức khỏe của hệ vi sinh.

Prebiotics 'nuôi' vi khuẩn nội sinh của hệ vi sinh. Men vi sinh bổ sung có chứa một loại chủng vi khuẩn có lợi cũng có thể hỗ trợ một hệ vi sinh khỏe mạnh.

Nguồn: Life Space

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ SƠ SINH 1-6 THÁNG TUỔI LIFE SPACE (LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR INFANT)

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ NHỎ TỪ 6 THÁNG - 3 TUỔI LIFE SPACE (LIFE SPACE PROBIOTIC FOR BABY)

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ EM TỪ 3-12 TUỔI LIFE SPACE (LIFE SPACE PROBIOTIC FOR CHILDREN)

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO NGƯỜI LỚN LIFE SPACE BROAD SPECTRUM PROBIOTIC

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LIFE-SPACE PROBIOTIC

Ausmile     02/11/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: