HÃY BẢO VỆ NÃO CỦA BẠN BẰNG CÁCH TRÁNH 3 HÓA CHẤT ĐỘC HẠI NÀY!

HÃY BẢO VỆ NÃO CỦA BẠN BẰNG CÁCH TRÁNH 3 HÓA CHẤT ĐỘC HẠI NÀY!

Bộ não là một cơ quan tuyệt vời, phức tạp và không thể thiếu của con người. Nó đã tiến hóa qua hàng thiên niên kỷ đủ để không bị nhiễm độc tố và bệnh tật, nhưng, trong những thập kỷ gần đây, khoa học đã bộc lộ những lỗ hổng của nó đối với các hóa chất nhân tạo hiện đại. Tin tốt là có nhiều cách dễ dàng để ngăn chặn cũng như tránh những nguy hiểm của sự tổn thương não.

Dưới đây là danh sách những kẻ phạm tội tồi tệ nhất:

Florua

Fluoride có trong hầu hết các hệ thống nước uống công cộng trên khắp Hoa Kỳ, được thiết kế bề ngoài để chống sâu răng nhưng đã nhiều lần cho thấy có tác dụng làm suy nhược chức năng não.

The Flouride Action Network (FAN) đã tuyên bố rằng 34 nghiên cứu liên kết fluoride với IQ thấp hơn ở người, trong khi nhiều nghiên cứu khác cho thấy fluoride có liên quan đến suy giảm trí nhớ và khả năng học tập, tổn thương não của thai nhi và thay đổi chức năng hành vi thần kinh. Trong một nghiên cứu được tài trợ bởi UNICEF, một liều florua 0,88 mg / l, nằm trong phạm vi tối ưu được thêm vào các hệ thống nước uống của Hoa Kỳ, đã được tìm thấy  làm giảm IQ.

Lắp đặt bộ lọc nước chất lượng cao là cách đơn giản và hiệu quả để loại bỏ florua khỏi nguồn nước của bạn.

Kim loại nặng

Các quy trình công nghiệp và nông nghiệp hiện đại đã đưa kim loại nặng độc hại vào não và cơ thể của hàng triệu người, nhờ các phương sách nha khoa, vắc-xin và ô nhiễm công nghiệp hải sản. Những hóa chất này không dễ dàng bị trục xuất khỏi cơ thể.

Việc tiêm vắc-xin cho trẻ sơ sinh đặc biệt gây tranh cãi vì chúng chưa phát triển hàng rào máu não và chúng thường phải tuân theo lịch tiêm chủng mạnh mẽ tiêm trực tiếp thủy ngân vào cơ thể. Đối với những em bé bị thiếu hụt bẩm sinh các enzyme chịu trách nhiệm giải độc kim loại nặng, việc tiếp xúc trước khi sinh và sau khi sinh với thủy ngân dẫn đến tổn thương não mà biểu hiện là chứng tự kỷ.

Tránh tiêm phòng cúm, trám thủy ngân và hóa chất và thực hiện các biện pháp phòng ngừa đặc biệt trong việc tiêu thụ hải sản để đảm bảo an toàn cho bạn khỏi thủy ngân độc hại và các kim loại nặng khác.

Aspartame và chất làm ngọt nhân tạo khác

Nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm ít calo đã thúc đẩy sự phát triển và sản xuất chất làm ngọt nhân tạo, và bây giờ các hóa chất này được tìm thấy trong sữa chua, kẹo cao su, nước sốt nấu ăn, nước có hương vị, ngũ cốc và các sản phẩm khác được dán nhãn là không đường.

Tác động tiêu cực của chúng đối với chức năng não đã được ghi nhận rõ. Aspartame, có lẽ là loại hóa chất nổi tiếng nhất, đã được ghi nhận gây ra chín mươi triệu chứng khác nhau, bao gồm các cơn lo âu, nói chậm, trầm cảm và đau nửa đầu.

Để tránh chất ngọt nhân tạo, hãy nhớ luôn đọc nhãn thành phần và tránh các sản phẩm không đường được mô tả là "có lợi" cho sức khỏe.

Nguồn: https://www.naturalnews.com/2016-07-22-protect-your-brain-by-avoiding-these-3-harmful-chemicals.html

 

Tham khảo sản phẩm KEM ĐÁNH RĂNG KHÔNG CHỨA FLUORIDE, SLS tại đây!

Au smile     26/12/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: