Hạt Mắc Ca Vị Mật Ong Crunchy Honey Macadamias Woolworth Úc 120g

Mã SP: Đang cập nhật
159.000₫

Hạt Mắc Ca Vị Mật Ong Crunchy Honey Macadamias Woolworth Úc 120g thơm ngon, giòn, giàu dưỡng chất này thực sự mang tới cho bạn sự khỏe mạnh.Hạt Mắc Ca Vị Mật Ong Crunchy Honey Macadamias Woolworth Úc 120g

(Woolworth Crunchy Honey Macadamias120g)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Woolworths

Quy cách đóng gói

120g

 

Các loại hạt là một bổ sung lành mạnh cho bất kỳ chế độ ăn uống cân bằng nào. Chúng là một loại thực phẩm giàu protein, giàu calo, giàu vitamin, khoáng chất, flavanoids và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Vâng, những loại hạt thơm ngon, giòn, sang trọng này thực sự tốt hơn bạn nghĩ. Hạt mắc ca chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất.

Mắc ca đóng một vai trò quan trọng khi nói về các chất dinh dưỡng thiết yếu.

--> Xem thêm LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA HẠMẮC CA

 

1. Nướng mắc ca.

Muối và bơ sẽ làm tăng hương vị của các loại hạt và là một hỗn hợp đơn giản mà bạn có thể làm ở nhà. Trộn nước, muối, và bơ tan chảy với nhau và đổ vào bình xịt. Tỷ lệ mỗi thành phần có thể tùy thuộc vào bạn. Ví dụ, nếu bạn thích hương vị của bơ, bạn có thể làm tan chảy thêm bơ và sử dụng ít nước hơn. Phun hỗn hợp của bạn trên các loại hạt mắc ca.

Để làm bơ tan chảy, đặt một nồi nước sốt nhỏ lên bếp và biến nhiệt thành vừa. Đặt bơ vào chảo và chờ vài phút để làm tan chảy tốt hơn.

2. Nâng cấp bất kỳ món salad nào.

Một giọt dầu vào chảo xào trên lửa vừa, sau đó quăng toàn bộ hạt mắc ca với một chút bột ớt và muối tỏi trong khoảng một phút. Những hạt quả hạch, cay này là một bổ sung hoàn hảo cho món salad cũng bao gồm trái cây thái lát, vị ngọt của nó là một bổ sung tuyệt vời cho các loại hạt.

Hạt mắc ca có sẵn quanh năm nhưng vì chúng chứa hàm lượng dầu cao, chúng phải được bảo quản cẩn thận để giảm thiểu tiếp xúc với oxy và hơi ẩm. Nếu có sẵn, mắc ca đóng gói chân không là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, hãy tìm mắc ca đầy đặn, giòn và có màu sáng. Làm lạnh các hạt chưa mở trong hộp chứa kín khí trong tối đa 6 tháng hoặc đông lạnh đến 12 tháng. Sau khi mở, lưu trữ mắc ca trong một cái lọ kín, làm lạnh và sử dụng trong vòng 2 tháng.

 

Có thể điều này sẽ cần cho bạn: 

BẬT MÍ MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ NUTS

CÔNG THỨC CHO SỨC KHỎE MỖI NGÀY CỦA NGƯỜI ÚC: 2+5+A HANDFUL!

 

Xem các sản phẩm HẠT khác tại đây!

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI DELICIOUS ROASTED&SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 120G

HẠT MẮC CA VỊ MẬT ONG CRUNCHY HONEY MACADAMIAS WOOLWORTH 120G

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI AUSTRALIAN SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 200G

HẠT MẮC CA ÚC NGUYÊN VỎ AUSTRALIAN MACADAMIAS APEXIM 500G

HẠT MẮC CA VỊ MUỐI CRUNCHY ROASTED SALTED MACADAMIAS WOOLWORTH 400G

HẠT MẮC CA VỊ MẬT ONG HONEY ROASTED MACADAMIAS WOOLWORTH 400G

HẠT MẮC CA TỰ NHIÊN BUTTERY NATURAL MACADAMIA WOOLWORTH 400G

popup

Số lượng:

Tổng tiền: