Hạt Bí Xanh Hữu Cơ Terrasoul Superfoods Pumpkin Seeds (USDA)

Mã SP: ORTERPS
190.000₫

Không tẩm muối và 100% hữu cơ, làn da sáng bóng của Hạt Bí Xanh Hữu Cơ Terrasoul Superfoods Pumpkin Seeds chứa một lượng phong phú kẽm và magiê và có thể được sử dụng trong bất kỳ công thức nấu ăn nào - ngọt hoặc mặn.
Hạt bí của chúng tôi vận chuyển trực tiếp từ cơ sở lưu trữ lạnh của chúng tôi để giữ cho nó tươi đến mức bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt.Hạt Bí Xanh Hữu Cơ Terrasoul Superfoods Pumpkin Seeds

(Chứng nhận USDA)

Xuất xứ

Mỹ

Nhà sản xuất

Terrasoul Superfoods

Tên thương hiệu Terrasoul Superfoods

Chứng nhận hữu cơ bởi

USDA

Quy cách đóng gói

454r

 

Hạt bí ngô nguyên chất và không ướp muối 100% hữu cơ của chúng tôi mang một làn da sáng bóng hoàn toàn khác biệt, là loại cao cấp nhất hiện có.

Là một trong những nguồn cung cấp kẽm và magiê dồi dào nhất, hạt bí ngô không nên bị bỏ qua như một sự bổ sung thường xuyên cho chế độ ăn uống lành mạnh. Chúng nên được biết đến với đặc tính tăng cường miễn dịch, khiến chúng trở thành một siêu thực phẩm chất lượng cao đặc biệt. Ăn ngay khi lấy ra khỏi túi hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn, chúng tôi thích rắc hạt bí ngô lên mọi thứ!

Là một công ty tập trung vào chất lượng, chúng tôi kiểm tra các mẫu từ tất cả các lô hạt bí ngô của chúng tôi tại một phòng thí nghiệm được công nhận về mức ô nhiễm kim loại nặng, môi trường và hóa chất.

 

Thành phần: Hạt bí ngô hữu cơ (Cucurbita pepo)

Thông tin dị ứng: Được đóng gói trong một cơ sở cũng xử lý các loại hạt cây.

Thông tin lưu trữ: Không cần làm lạnh. Lưu trữ ở nơi khô, tối, khô.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: