Giọt Vitamin D Cho Trẻ Sơ Sinh Ostelin Infant Vitamin D Drops

Mã SP:
160.000₫ 229.000₫

Giọt Vitamin D Cho Trẻ Sơ Sinh Ostelin Infant Vitamin D Drops giúp phát triển xương, hỗ trợ chức năng cơ bắp và miễn dịch. * Nắng là vitamin D3. Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.Giọt Vitamin D Cho Trẻ Sơ Sinh Ostelin Infant Vitamin D Drops 

 

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Ostelin

Quy cách đóng gói

2.4 ml (80 giọt)

Đối tượng sử dụng

Trẻ em sơ sinh đến dưới 12 tuổi

Sản phẩm này phù hợp với

Giọt Vitamin D Cho Trẻ Sơ Sinh Ostelin Infant Vitamin D Drops được thiết kế cho trẻ bú mẹ. Chúng cũng cung cấp một phương pháp thuận tiện cho trẻ em đến 12 tuổi.

Tại sao lại chọn Giọt Vitamin D Cho Trẻ Sơ Sinh Ostelin Infant Vitamin D Drops?

 

Giọt Vitamin D Cho Trẻ Sơ Sinh Ostelin Infant Vitamin D Drops hoàn toàn phù hợp với trẻ sơ sinh, cho phép các bà mẹ thêm một giọt vitamin ánh nắng * vào ngày của bọn trẻ. Vitamin D hỗ trợ sự hình thành xương chắc khỏe và hỗ trợ sự phát triển của răng. Nói chung, vitamin D không thể có được từ chế độ ăn đơn lẻ, và mặc dù có rất nhiều lợi ích, sữa mẹ thường có ít vitamin D. Đây là lý do tại sao mỗi giọt Ostelin cho trẻ sơ sinh Vitamin D3 cung cấp một liều vitamin D3 đậm đặc 400IU (Colecalciferol 10 microgam), dạng tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, pha trộn với dầu dừa phân đoạn chất lượng cao. Không đường và không có thêm chất làm ngọt nhân tạo và chất bảo quản, công thức không mùi này rất lý tưởng cho trẻ bú mẹ vì nó không hề cản trở việc cho trẻ ăn.

Lợi ích của sản phẩm 

  • Giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe
  • Giúp phát triển và duy trì răng khỏe
  • Thúc đẩy sự hấp thụ canxi
  • Có liên quan đến khoáng hóa xương
  • Rất quan trọng đối với sức mạnh tối ưu và hoạt động của cơ xương
  • Quan trọng đối với hệ miễn dịch khỏe mạnh
  • Ostelin sử dụng vitamin D3, dạng vitamin D tự nhiên, được sản xuất bởi cơ thể trẻ

 

Các thông tin khác

Sản phẩm này được chứng nhận Halal*.

Các sản phẩm vitamin D của Ostelin có nguồn gốc từ mỡ lông cừu.

* Chứng nhận Halal: Halal là một từ Quranic có nghĩa là hợp pháp hoặc được cho phép. Đối với ngành thực phẩm, nó là tiêu chuẩn chế độ ăn uống, theo quy định trong Kinh Qur'an của Kinh Thánh Hồi giáo.

Các dòng sản phẩm của Ostelin đã được Hội đồng Hồi giáo Úc đánh giá là hợp chuẩn Halal. Tất cả các thành phần được sử dụng trong cả viên nang và viên thuốc, ngoại trừ gelatin, không có nguồn gốc từ cái chết của động vật cũng không chứa bất kỳ loại rượu nào và do đó được chứng nhận Halal. Vitamin D có nguồn gốc từ lông cừu mà không liên quan đến cừu bị giết và do đó được chứng nhận Halal. Gelatin trong viên nang gel mềm là gelatin được chứng nhận Halal. Ví dụ: những con bò bị giết để sản xuất gelatin được giết mổ theo nghi thức Hồi giáo và được sản xuất không cồn trong các cơ sở được chứng nhận Halal. Việc sản xuất cả viên nang và viên nén phải đảm bảo nguyên liệu Halal không được trộn lẫn, hoặc tiếp xúc với vật liệu haram (bị cấm) như các loại từ lợn hoặc chó trong quá trình bảo quản, vận chuyển, nấu ăn, phục vụ, v.v.

Đối với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi: Pha 1 giọt lên núm vú hoặc ngón tay rửa sạch và cho trẻ bú ít nhất 30 giây.
Đối với trẻ sơ sinh lớn hơn và trẻ em đến 12 tuổi: Pha 1 giọt vào thìa hoặc pha vào thức uống.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Vitamin D3 đậm đặc 400IU (Colecalciferol 10 microgam)

Không bao gồm: Gluten, đường, lactose, men, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo hoặc chất bảo quản hoặc các sản phẩm từ sữa.

Xem thêm thông tin sản phẩm từ website nhà sản xuất: https://ostelin.com.au/products/infant-vitamin-d3-drops/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: