Giới thiệu Ausmile

GIỚI THIỆU AUSMILE

Ausmile được thành lập vào ngày 4/6/2018 bởi các thành viên có niềm đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ bên trong.

Ausmile chăm sóc sức khỏe hàng ngày của bạn và những người thân yêu bằng các sản phẩm đến từ xứ sở chuột túi (Australia), gồm: Vitamins & Thành phần bổ sung, Siêu thực phẩm, Sữa, Sản phẩm chăm sóc cá nhân và Mỹ phẩm.

Thương hiệu Ausmile đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

 

Quý khách có thể mua sắm trực tiếp tại shop (Tòa nhà The EverRich, 968 đường 3/2, P.15, Q11, TPHCM) hoặc mua sắm / order qua các kênh online:

 

* Các Đại lý mua buôn hoặc khách hàng có nhu cầu order các mặt hàng không thuộc danh mục Ausmile đang cung cấp xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0908 758 268 để được thông báo về Chính sách Đại lý / Chính sách order.

 

LÝ DO LỰA CHỌN SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA AUSMILE

1. Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm thuộc các thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Úc, New Zealand như Blackmores, Swisse, Life Space, Bio Island, Nature’s Way, Healthy Care, Comvita, Manuka Health, Woolworth.... từ các siêu thị và pharmacy uy tín tại Úc (Chemist Warehouse, Costco, Woolworth, Coles, Discount Drugstores...). 100% hàng có Bill từ nhà phân phối. Hãy yêu cầu chúng tôi xuất trình Bill nếu như bạn muốn! 

2. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin chính thống từ nhà sản xuất để mô tả về sản phẩm. Chúng tôi dẫn chiếu link gốc của nhà sản xuất tại mỗi sản phẩm. Mục đích là để người tiêu dùng có nhận thức đúng đắn nhất về sản phẩm và lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất cho mình và những người thân xung quanh.

3. Tại Ausmile Blog, khách hàng được cập nhật các thông tin bài viết về sức khỏe và sắc đẹp toàn cầu mới nhất, trong số đó phần lớn là ý kiến và các nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành. 

4. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu trên cơ sở giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với chính họ.

5. Chúng tôi tự tiết kiệm chi tiêu của bản thân để đầu tư vào những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng tại Ausmile.

"Đến với Ausmile, khách hàng không chỉ tận tay sở hữu các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ Úc (hàng xách tay chuẩn bill) một cách nhanh nhất với mức giá phù hợp nhất mà còn được cập nhật những kiến thức chăm sóc sức khỏe mới nhất của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại các nước phát triển!"

 

Kết quả hình ảnh cho chemist warehouse springvale   Hình ảnh có liên quan  Kết quả hình ảnh cho coles springvale  Kết quả hình ảnh cho costco australia

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AUSMILE

1. Chính trực

Không nói những gì không có thành có, không nói những gì có thành không có, không phóng đại việc nhỏ, không nói giảm việc lớn. Không bán hàng "xôi thịt"! Giữ uy tín trong mọi lời hứa.

2. Cải tiến, sáng tạo

Không ngừng cập nhật các sản phẩm, công nghệ mới, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

3. Đam mê phụng sự

Đối đãi, phụng sự khách hàng như đối đãi, phụng sự những người thân yêu trong gia đình.

 

Đến với Ausmile để hiểu những chuẩn mực về cách chăm sóc sức khỏe của người Úc và hưởng thụ những gì mà người Úc đã lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình. Be healthy - Be happy!And Beauty comes from a smile. 

Chúc bạn luôn có những giây phút tuyệt vời tại Ausmile!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: