Enzyme Hỗ Trợ Tiêu Hóa Life-Space Digestive Enzymes

Mã SP:
499.000₫ 519.000₫

Enzyme Hỗ Trợ Tiêu Hóa Life-Space Digestive Enzymes có thể giúp duy trì chức năng tiêu hóa khỏe mạnh. Công thức hỗ trợ tiêu hóa các loại thực phẩm có chứa carbohydrate phức tạp, đường sữa và chất béo để các chất dinh dưỡng liên quan đến chế độ ăn uống của chúng có thể được cung cấp để hấp thụ.Enzyme Hỗ Trợ Tiêu Hóa Life-Space Digestive Enzymes

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Life Space

Quy cách đóng gói

60 Viên

Đối tượng sử dụng

Người tớn (Trên 18 tuổi)

Người già (Trên 50 tuổi)

 

Enzyme Hỗ Trợ Tiêu Hóa Life-Space Digestive Enzymes có thể giúp duy trì chức năng tiêu hóa khỏe mạnh. Công thức hỗ trợ tiêu hóa các loại thực phẩm có chứa carbohydrate phức tạp, đường sữa và chất béo để các chất dinh dưỡng liên quan đến chế độ ăn uống của chúng ta có thể được hấp thụ dễ dàng vào cơ thể.

Dựa trên bằng chứng khoa học, lợi ích sức khỏe của Enzyme Hỗ Trợ Tiêu Hóa Life-Space Digestive Enzymes bao gồm:

  • Giúp tiêu hóa carbohydrate, đường sữa và chất béo.
  • Hỗ trợ tiêu hóa thức ăn thực vật có chứa cellulose.
  • Duy trì chức năng hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Mô tả vật lý: viên nang thực vật (*) cứng size 0 có chứa bột màu nâu nhạt.

(*) Viên nang thực vật hay còn gọi là viên nang ăn chay được chế tạo từ Hydroxypropyl methylcellulose hoặc HPMC, là một vật liệu trơ bán tổng hợp bao gồm nước tinh khiết và chất xơ thực vật hoặc cellulose.

Điều này làm cho viên nang thực vật 100% dựa trên thực vật, không độc hại, 100% không có động vật, Kosher đã được phê duyệt, Halal đã được phê duyệt và có thể dùng cho người ăn chay. Nó cũng thân thiện với bệnh nhân về chế độ ăn không có gluten.

Người lớn uống 1 viên nang thực vật 20 phút trước bữa ăn chính hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Không yêu cầu bảo quản lạnh. Luôn đọc nhãn. Thực hiện theo các hướng dẫn để sử dụng. Không dùng trong khi điều trị bằng warfarin mà không có lời khuyên về y tế của các chuyên gia. Chất bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Lưu trữ dưới 30oC ở nơi khô ráo. Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở. Không sử dụng nếu dấu niêm phong xung quanh nắp bị hỏng hoặc bị tháo ra.

 

 

MỖI VIÊN NANG THỰC VẬT CHỨA

Amylase: Loại enzyme có trong nước bọt của người và một số động vật có vú khác. Chức năng là thủy phân tinh bột trong chế độ ăn uống thành disacarit và trisacarit được chuyển hóa bởi các enzyme khác thành glucose để cung cấp năng lượng cho cơ thể).

15000 DUAA

Lactase (Tilactase): Loại enzyme được sản xuất bởi nhiều sinh vật. Chúng nằm trong riềm bàn chải trong ruột non ở người và động vật có vú khác. Lactase là cần thiết để có thể tiêu hóa hoàn toàn sữa nguyên chất; chúng giúp phân giải lactose, một đường đặc trưng trong sữa. Thiếu lactase, một người khi tiêu thụ sản phẩm sữa có thể gặp các vấn đề của chứng không dung nạp lactose.

2500 ALU

Cellulase: enzyme được sản xuất chủ yếu bởi nấmvi khuẩn và các động vật nguyên sinh xúc tác quá trình phân giải cellulo, phân giải cellulose và một số polysaccharide liên quan. Sự phân hủy cellulose có tầm quan trọng đáng kể về kinh tế, bởi vì nó giúp biến thành phần chính của thực vật thành sản phẩm để tiêu thụ và sử dụng trong các phản ứng hóa học.

2004 CU

Lipase: Loại enzyme xúc tác cho quá trình thủy phân chất béo. Lipase đóng vai trò thiết yếu trong quá trình tiêu hóa, vận chuyển và xử lý các chất béo trong chế độ ăn uống 

1504 LipU

Gentian (Gentiana lutea) dry extract 20 mg equiv. to dry root: Long đởm vàng được dùng để làm mạnh hệ thống tiêu hóa yếu hay hoạt động kém. Nó cũng được pha vào rượu làm rượu khai vị, kích thích sự thèm ăn.

100 mg

Glutamine: đóng một vai trò trong việc duy trì tính toàn vẹn bình thường của niêm mạc ruột.

50 mg

Lecithin: Lecithin làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K. Lecithin tham gia cấu tạo màng tế bào, tại ruột lecithin nhũ tương hóa giúp hấp thu chất béo và các vitamin A, D, E, K. Lecithin còn là nhân tố kích thích sinh trưởng và giải độc tốt.

25 mg

Black pepper (Piper nigrum) dry extract 5 mg equiv. to dry fruit: Hồ tiêu rất giàu chất chống oxy hóa, chẳng hạn như beta carotene, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa sự hủy hoại các tế bào, gây ra các căn bệnh ung thư và tim mạch.

20 mg

Alpha lipoic acid:  ALA được tạo ra ở động vật bình thường, và rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất hiếu khí. Nó cũng được sản xuất và có sẵn như là một chất bổ sung chế độ ăn uống ở một số quốc gia nơi nó được bán trên thị trường như một chất chống oxy hóa.

10 mg

Co-Enzyme Q10 (ubidecarenone) : là chất hỗ trợ để các enzym hoạt động có hiệu quả. Đến 95% năng lượng hằng ngày của cơ thể được hoạt hóa bởi Co Q10 vì vậy thiếu nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ thể nhất là tim. Ngoài ra còn có nhiều chức năng quan trọng khác.

10 mg

Magnesium (from magnesium citrate 25 mg)

4 mg

Zinc (from zinc amino acid chelate 10 mg)

1 mg

 

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.lifespaceprobiotics.com/en/shop/digestive-health/digestive-enzymes/

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU LIFE SPACE

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

HỆ VI SINH VẬT CỦA BẠN (YOUR MICROBIOME)

5 SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT VỀ VI KHUẨN THÂN THIỆN

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: