Đường Dừa Hữu Cơ CSR Organic & Unrefined Coconut Sugar 250gr (ACO)

Mã SP:
139.000₫ 159.000₫

So với đường cát và xi rô ngô giàu fructose, đường dừa có hàm lượng sắt, kẽm và canxi cao hơn, theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng của chính phủ Philippines.Đường Dừa Hữu Cơ CSR Organic & Unrefined Coconut Sugar 250gr (ACO)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

CSR (Colonial Sugar Refining Company)

Quy cách đóng gói

250gr

Chứng nhận hữu cơ bởi

ACO - CHỨNG NHẬN HỮU CƠ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC    

Số chứng nhận 12762

Đối tượng sử dụng

Không giới hạn

Link nhà sản xuất https://www.csrsugar.com.au/csr-sugar/our-products/specialty/coconut-sugar/

 

Kể từ năm 1855, các thế hệ người Úc đã được thưởng thức các loại đường và xi-rô CSR chất lượng cao. Được thu hoạch bằng phương pháp truyền thống, Đường Dừa Hữu Cơ CSR Organic & Unrefined Coconut Sugar 250gr (ACO) giữ lại các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong mật hoa của hoa dừa. Không được tinh chế, nó cũng bao gồm các khoáng chất thiết yếu như kali, kẽm, canxi và sắt. Đường Dừa Hữu Cơ CSR Organic & Unrefined Coconut Sugar 250gr là một sự thay thế hoàn hảo cho đường trắng, thô hoặc đường cọ thêm một độ sâu độc đáo của hương caramel tinh tế và hương kẹo bơ đường đáng nhớ.

 

Chọn đúng loại đường tạo nên tất cả sự khác biệt!

Với các hương vị caramel và butterscotch tinh tế và đáng nhớ, Đường Dừa Hữu Cơ CSR Organic & Unrefined Coconut Sugar có thể được sử dụng trong hầu hết các công thức và thay thế hẳn đường trắng, thô hoặc đường cọ.

  • 100% tự nhiên
  • Trồng hữu cơ và canh tác bền vững
  • Giá trị GI thấp hơn tới 10 lần so với đường thô

Những đặc trưng của Đường Dừa:

So với đường cát và xi rô ngô giàu fructose, đường dừa có hàm lượng sắt, kẽm và canxi cao hơn, theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng của chính phủ Philippines.

Ngoài ra, đường dừa chứa một lượng nhỏ các chất dinh dưỡng thực vật và chất chống ô xy hóa như polyphenol, flavonoid và anthocyanidin.

Đường dừa có chứa một số inulin. Inulin là một chất xơ đặc biệt có thể có lợi cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột và làm chậm sự hấp thu glucose.

Ngoài ra, vì đường dừa vẫn giàu calo và đường nên ăn nhiều có thể tăng thêm năng lượng dư thừa đáng kể, dẫn đến tăng cân.

Đối với những người tìm kiếm chất ngọt thay thế cho đường, đường dừa có thể là một lựa chọn tự nhiên. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đường dừa không phải là một siêu thực phẩm dinh dưỡng nhưng chỉ là một loại đường lành mạnh hơn.

Đường dừa sẽ vẫn ảnh hưởng đến mức đường huyết và có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe, tương tự như bất kỳ đường bổ sung nào khác.

 

Nutrition information

Ingredients: 100% Coconut Sugar

Serving Size: 4g (1 level metric teaspoon)

  Per serving Per 100g
Energy 66.8 kJ
16Cal
1670 kJ
399 Cal
Protein Less than 0.01g 1.3g
Fat - total Less than 0.1g Less than 0.2g
      - saturated Less than 0.1g Less than 0.1g
Carbohydrate    
      - total 3.8g 97.0g
      - sugars 3.7g

93.0g

Sodium 5.6mg 140mg
Calcium 6.8mg 170mg
Iron Less than 0.07mg 1.6mg
Potassium 36.4mg 910mg
Zinc Less than 0.01mg Less than 0.16mg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: