Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Sugarless Stevia Organic 40 Sticks (ACO)

Mã SP:
149.000₫

Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Sugarless Organic Stevia không có gluten, sữa, 100% hữu cơ, gần như không có calo và là một thay thế tuyệt vời cho những người muốn thực hiện chuyển đổi từ đường thông thường. Sản phẩm này là chất làm ngọt hữu cơ được chứng nhận hữu cơ ACO trên thị trường. Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Sugarless Stevia Organic 40 Sticks (Chứng nhận ACO)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Sugarless Australia
Tên thương hiệu Sugarless 

Chứng nhận hữu cơ bởi

ACO - CHỨNG NHẬN HỮU CƠ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC

Số chứng nhận 11541

Quy cách đóng gói

40 sticks

Đối tượng sử dụng Tốt nhất với người mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và những người muốn giảm cân mà không loại bỏ vị ngọt khỏi chế độ ăn uống của họ.
Link nhà sản xuất https://www.bathoxaustralia.com.au/shop/item/organic-stevia-sticks-40-pack

 

Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Sugarless Organic Stevia không có gluten, sữa, 100% hữu cơ, gần như không có calo và là một thay thế tuyệt vời cho những người muốn thực hiện chuyển đổi từ đường thông thường. Sản phẩm này là chất làm ngọt hữu cơ được chứng nhận hữu cơ của Úc (ACO) trên thị trường. Có thể hỗ trợ những người mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Erythritol được chứng nhận hữu cơ của chúng tôi có chỉ số đường huyết bằng 0 và nó đã được chứng nhận để sử dụng trong các sản phẩm tại Úc và New Zealand trong hơn 20 năm. Nó cũng có lượng calo bằng không, làm cho nó phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường và những người muốn giảm cân mà không loại bỏ vị ngọt khỏi chế độ ăn uống của họ. Giảm cân thành công chỉ có thể kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Các câu hỏi thường gặp:

- Stevia là gì?

Stevia là một chất làm ngọt và thay thế đường có nguồn gốc từ cây Stevia (Cỏ ngọt). Nó là một phần của họ Asteraceae, cũng liên quan đến hoa cúc và ragweed. Chất làm ngọt Stevia có thể được sử dụng trong nấu ăn, hoặc trong thực phẩm hoặc đồ uống làm sẵn. Stevia chứa lượng calo bằng không và ngọt hơn gần 300 lần so với chất làm ngọt thông thường.

- Lợi ích sức khỏe của Stevia là gì?

Giảm cân và quản lý điều chỉnh huyết áp, kiểm soát bệnh tiểu đường, ngăn ngừa một số loại ung thư, giảm mức cholesterol, duy trì sức khỏe răng miệng và chăm sóc da khỏe mạnh, và ngăn ngừa loãng xương. Nó ít carbs và calo, không có sữa và gluten, thân thiện với răng, thân thiện với bệnh nhân tiểu đường, có khả năng tiêu hóa cao và không có chất độc hại như, aspartame, GMO, saccharin hoặc thuốc trừ sâu.

- Nó được làm như thế nào?

Chúng tôi thực hiện chiết xuất từ ​​cây stevia, làm khô nó, tinh chế nó sau đó trộn nó với một loại đường tự nhiên có trong ngô được gọi là Erythritol được chứng nhận hữu cơ. Erythritol là một chất thay thế đường có nguồn gốc tự nhiên và được phân loại là rượu đường gọi là Polyols, thường được tìm thấy trong các loại trái cây và thực phẩm tự nhiên như nho, dưa và nấm.

Stevia có tám glycoside tạo nên các thành phần ngọt của sản phẩm, bao gồm stevioside, rebaudioside A, C, D, E và F, steviolbioside và dulcoside A.

- Tại sao lượng Stevia trong các sản phẩm của chúng tôi quá nhỏ?

Các sản phẩm của chúng tôi đã được điều chế để được sử dụng giống như đường trong đồ uống nóng / lạnh và nướng của bạn. Vì stevia ngọt hơn khoảng 300 lần so với đường, chỉ cần một lượng nhỏ để có độ ngọt tương tự như đường. Chúng tôi đã pha trộn erythritol hữu cơ với stevia. Sản phẩm được gọi là "Stevia" hữu cơ, vì stevia là chất làm ngọt hoạt động trong sản phẩm.

CHẤT NGỌT NHÂN TẠO: KHÔNG ĐƯỜNG, NHƯNG CÁI GIÁ PHẢI TRẢ LÀ GÌ?

Những thanh đường cỏ ngọt này là một bổ sung tuyệt vời bên cạnh máy pha cà phê ở nhà, nơi làm việc hoặc mang theo bên mình. Chỉ với 0,4 calo mỗi khẩu phần, nó chứa lượng calo ít hơn 97% so với đường thông thường, Thích hợp để thêm vào đồ uống nóng và lạnh.

1 thanh Stevia hữu cơ = 1 muỗng cà phê đường thông thường.

Erythritol hữu cơ, Steviol hữu cơ, Glycoside và hương vị tự nhiên.

Thông tin dinh dưỡng của sản phẩm:

 

Servings per pack: 175

Serving size 2.0g

Qty Per              2.0g Serve Qty Per 100g
Energy (Cal) 0.4 20
KJ 1.6 80
Protein (g) 0 0
Total Fat (g) 0 0
Saturated (g) 0 0
Carbohydrate (g) 0 0
Sugars(g) 0 0
Erythritol 1.98g 99.0g
Steviol Glycosides 0.01g 0.5g
Sodium (mg) 0 0

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: