Dung Dịch Vitamin D Cho Trẻ Ostelin Vitamin D Liquid For Kids

Mã SP: VIOSKD
179.000₫

Ostelin Vitamin D Liquid for Kids phù hợp để giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt vitamin D trong khẩu phần ở những người có nguy cơ cao.Dung dịch Vitamin D cho trẻ Ostelin

(Ostelin Vitamin D Liquid for Kids)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Ostelin

Quy cách đóng gói

20ml

Đối tượng sử dụng

Trẻ em (Dưới 12 tuổi)

Sản phẩm này phù hợp với

Được khuyến cáo cho trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tuổi để giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu vitamin D trong chế độ ăn uống ở những người có nguy cơ.

Tại sao lại chọn Vitamin D cho trẻ em?

  • Từ thương hiệu Vitamin D số 1 của Úc, Dung dịch Ostelin Vitamin D cho Trẻ em cung cấp 200IU Vitamin D3 mỗi liều 0.5mL và bao gồm một thiết bị đo lường dễ sử dụng đảm bảo việc phân phối liều chính xác.
  • Có sẵn trong một hương vị dâu tây ngon lành, Dung dịch Ostelin Vitamin D cho trẻ em có thể được cho trực tiếp vào miệng trẻ sơ sinh / trẻ em hoặc thêm vào thức uống yêu thích của họ.
  • Các sản phẩm của Ostelin được chứng nhận Halal.

Cách sản phẩm này hoạt động

Vitamin D rất cần thiết cho việc sử dụng hiệu quả canxi và phốt pho trong cơ thể, điều quan trọng cho việc sản xuất xương chắc khỏe và hệ miễn dịch và thần kinh khỏe mạnh.

Ostelin Vitamin D Liquid for Kids phù hợp để giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt vitamin D trong khẩu phần ở những người có nguy cơ cao. Nguy cơ gia tăng là những bà mẹ và trẻ em có làn da sẫm màu hơn, những người tránh ánh sáng mặt trời hoặc mặc quần áo che giấu.

Vitamin D rất quan trọng cho cả phụ nữ cho con bú và trẻ bú mẹ. Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ có thể cần bổ sung vitamin D để duy trì mức vitamin D đầy đủ. Vitamin D là cần thiết cho quá trình khoáng hóa xương tối ưu ở trẻ em, đặc biệt là trong thời gian khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời bị hạn chế.

Ostelin chứa Vitamin D3 là dạng được tạo ra tự nhiên trong cơ thể. Nó không chứa thêm đường và không có màu hoặc chất bảo quản nhân tạo.

 

Sản phẩm này được chứng nhận Halal*.

Các sản phẩm vitamin D của Ostelin có nguồn gốc từ mỡ lông cừu.

* Chứng nhận Halal: Halal là một từ Quranic có nghĩa là hợp pháp hoặc được cho phép. Đối với ngành thực phẩm, nó là tiêu chuẩn chế độ ăn uống, theo quy định trong Kinh Qur'an của Kinh Thánh Hồi giáo.

Các dòng sản phẩm của Ostelin đã được Hội đồng Hồi giáo Úc đánh giá là hợp chuẩn Halal. Tất cả các thành phần được sử dụng trong cả viên nang và viên thuốc, ngoại trừ gelatin, không có nguồn gốc từ cái chết của động vật cũng không chứa bất kỳ loại rượu nào và do đó được chứng nhận Halal. Vitamin D có nguồn gốc từ lông cừu mà không liên quan đến cừu bị giết và do đó được chứng nhận Halal. Gelatin trong viên nang gel mềm là gelatin được chứng nhận Halal. Ví dụ: những con bò bị giết để sản xuất gelatin được giết mổ theo nghi thức Hồi giáo và được sản xuất không cồn trong các cơ sở được chứng nhận Halal. Việc sản xuất cả viên nang và viên nén phải đảm bảo nguyên liệu Halal không được trộn lẫn, hoặc tiếp xúc với vật liệu haram (bị cấm) như các loại từ lợn hoặc chó trong quá trình bảo quản, vận chuyển, nấu ăn, phục vụ, v.v.

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tuổi.

- Bổ sung chung: 0,5ml mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

- Bổ sung cho các nhóm nguy cơ: 1.0mL mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Mỗi liều 0,5 mL chứa Vitamin D3 200IU (colecalciferol 5mcg)

Không bao gồm: Gluten, đường, lactose, men, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo hoặc chất bảo quản hoặc các sản phẩm từ sữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: