Dung dịch vệ sinh vùng kín Femfresh Daily Intimate Wash

Mã SP: FFEVE
189.000₫

Dung dịch vệ sinh vùng kín Femfresh Daily Intimate Wash tinh khiết, không có xà phòng này giàu chiết xuất từ camomile và aloe vera, để làm sạch nhẹ nhàng và làm mới khu vực nhạy cảm đồng thời giúp duy trì cân bằng pH khỏe mạnh.Dung dịch vệ sinh vùng kín Femfresh Daily Intimate Wash

(Femfresh Daily Intimate Wash)

Xuất xứ Úc
Nhà sản xuất femfresh
Quy cách đóng gói 250ml

Dung dịch vệ sinh vùng kín Femfresh Daily Intimate Wash tinh khiết, không có xà phòng này giàu chiết xuất từ camomile và aloe vera, để làm sạch nhẹ nhàng và làm mới khu vực nhạy cảm đồng thời giúp duy trì cân bằng pH khỏe mạnh.

Nước rửa không xà phòng hàng ngày này được chế tạo đặc biệt để làm sạch da vùng kín đồng thời giúp duy trì cân bằng độ pH khỏe mạnh. Độ pH thấp của khu vực kín giúp bảo vệ chống lại kích ứng và điều này có thể gây khó chịu khi rửa bình thường, xà phòng và sữa tắm. Femfresh, với hương thơm dễ chịu và chiết xuất nhẹ nhàng của lô hội, mang lại sự tươi mát lâu dài. Dung dịch vệ sinh vùng kín Femfresh Daily Intimate Wash không gây dị ứng, không chứa xà phòng, được kiểm tra về da liễu và phụ khoa và phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày.

Rửa sạch với nước ấm.

Lưu trữ dưới 30oC.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: http://femfresh.com.au/

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU FEMFRESH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: