Dung dịch khử mùi Femfresh Deodorising Wash

Mã SP: FFEXT
1₫ 189.000₫

Dung dịch khử mùi Femfresh Deodorising Wash dưỡng ẩm và nhẹ nhàng với cơ thể mang đến sự thoải mái cho khu vực nhạy cảm của bạn, giúp hạn chế sự phát triển của mùi với độ pH cân bằng cho vùng kín và không gây dị ứng, được kiểm tra về da liễu và phụ khoaDung dịch khử mùi Femfresh Deodorising Wash

(Femfresh Deodorising Wash)

Xuất xứ Úc
Nhà sản xuất femfresh
Quy cách đóng gói 250ml

Dung dịch khử mùi Femfresh Deodorising Wash nhẹ nhàng được làm giàu với dưỡng ẩm Frangipani và Soothing White Lily làm việc với cơ thể của bạn để tạo thêm sự thoải mái cho khu vực nhạy cảm của bạn.

Dung dịch khử mùi Femfresh Deodorising Wash được làm giàu với lactic acid, frangipani dưỡng ẩm và hoa huệ trắng nhẹ nhàng làm việc với cơ thể của bạn để cung cấp thêm sự thoải mái cho khu vực nhạy cảm của bạn. Phức hợp khử mùi MULTI-Actif giúp hạn chế sự phát triển của mùi khiến bạn cảm thấy tươi mới và thoải mái suốt cả ngày. Độ pH thấp của khu vực kín giúp bảo vệ chống lại kích ứng và điều này có thể khó chịu do rửa bình thường, xà phòng và sữa tắm. Dung dịch khử mùi Femfresh Deodorising Wash có độ pH cân bằng cho vùng kín và không gây dị ứng và có thể được sử dụng như một loại gel tắm thông thường. Dung dịch khử mùi Femfresh Deodorising Wash không gây dị ứng, không chứa xà phòng, được kiểm tra về da liễu và phụ khoa và phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày.

Rửa sạch với nước ấm.

Lưu trữ dưới 30oC.

Chỉ sử dụng bên ngoài. Tránh xa mắt.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: http://femfresh.com.au/

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU FEMFRESH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: