Dầu Xả Dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX Conditioner

Mã SP: Đang cập nhật
259.000₫

Chứa hàm lượng cao biotin và collagen, Dầu Xả Dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX Conditioner này sẽ giúp cho mái tóc của bạn tăng độ đẹp chỉ sau một lần sử dụng.Dầu Xả Dưỡng Tóc Biotin & Collagen OGX Conditioner

Xuất xứ

Mỹ

Nhà sản xuất

OGX

Quy cách đóng gói

385 ML

 

Chứa hàm lượng cao biotin và collagen, Dầu Xả Dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX Conditioner này sẽ giúp cho mái tóc của bạn tăng độ đẹp chỉ sau một lần sử dụng.

Sau khi gội đầu, thoa dầu xả một cách hào phóng lên tóc và tiến hành massage da đầu. Đợi 3-5 phút. Rửa sạch tóc. Cảnh báo: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc xảy ra rửa ngay lập tức. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng kết hợp với các sản phẩm OGX khác.

Water (Aqua), Cetearyl Alcohol, Cyclopentasiloxane, Behentrimonium Chloride, Dimethicone, Biotin, Hydrolyzed Collagen, Hydrolyzed Wheat Protein, Ethyltrimonium Chloride Methacrylate/Hydrolyzed Wheat Protein Copolymer, Dimethiconol, Polyquaternium-37, Propylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Cetyl Alcohol, PPG-1 Trideceth-6, Isopropyl Alcohol, Citric Acid, DMDM Hydantoin, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Magnesium Chloride, Magnesium Nitrate, Fragrance (Parfum), Ext. Violet 2 (CI 60730), Red 33 (CI 17200).

 

Mặc dù chúng tôi cố gắng giữ danh sách thành phần trên trang web này chính xác nhất có thể, chúng tôi không thể đảm bảo rằng các danh sách này là đầy đủ, đáng tin cậy và cập nhật. Vui lòng tham khảo danh sách thành phần trên bao bì sản phẩm để biết danh sách thành phần chính xác nhất.

Link Nhà Sản Xuất: https://www.ogxbeauty.com/shop/biotin-and-collagen/conditioner-5/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: