DẦU VẬN CHUYỂN - "CARRIER OIL" LÀ GÌ?

DẦU VẬN CHUYỂN -

By: Retha Nesmith, Chuyên gia trị liệu bằng hương thơm được chứng nhận

DẦU VẬN CHUYỂN

Chúng ta sử dụng những từ này rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết dầu vận chuyển là gì. Dầu vận chuyển là RẤT quan trọng khi sử dụng tinh dầu. Vì vậy, trong bài đăng này, tôi muốn nói về dầu vận chuyển là gì và tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu vận chuyển khi sử dụng tinh dầu.

Trước tiên, dầu vận chuyển là gì? Dầu vận chuyển là một loại dầu thực vật có nguồn gốc từ phần béo của thực vật, thường là hạt, quả hạch hoặc hột nhân bên trong. Dầu vận chuyển riêng bản thân chúng có các đặc tính điều trị khác nhau. Việc lựa chọn dầu vận chuyển sẽ phụ thuộc vào lợi ích điều trị mà bạn đang tìm kiếm. Dầu vận chuyển được sử dụng để pha loãng tinh dầu trước khi thoa lên da. Dầu vận chuyển cũng sẽ giúp “vận chuyển” tinh dầu vào da. OK, dừng lại! Giờ bạn đã hiểu ý nghĩa của cái tên rồi chứ nhỉ! 🙂

TINH DẦU LÀ GÌ?

Tinh dầu là một loại dầu dễ bay hơi, có độ đậm đặc cao, thu được từ thực vật, có mùi và các tính chất đặc trưng khác của thực vật. Các loại tinh dầu tinh khiết nhất đến từ các loài thực vật hoang dã và được chăm bón cẩn thận từ các vùng khí hậu và địa lý trên khắp thế giới. Tinh dầu thường được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hoặc chiết xuất dung môi. Một loại tinh dầu thực sự không có dầu, và sẽ bay hơi.

Bây giờ tôi muốn giải thích lý do tại sao tôi tin rằng việc sử dụng dầu vận chuyển khi dùng một loại tinh dầu là rất quan trọng! Bạn có thấy phần cuối cùng mà tôi đã tô sáng không? Tinh dầu dễ bay hơi! Nếu bạn pha loãng tinh dầu với dầu nền trước khi thoa lên da, dầu nền sẽ giúp ngăn tinh dầu bay hơi! Điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được nhiều tinh dầu hơn vào da, nghĩa là bạn cần ÍT tinh dầu! các đặc tính trị liệu của tinh dầu CHỈ sẽ được tăng cường bởi dầu vận chuyển! Một lý do khác khiến bạn cần pha loãng tinh dầu là vì chúng có nồng độ mạnh và có thể gây hư hại nghiêm trọng! Bạn có thể tìm thêm thông tin về điều này tại aromaweb.com. Để biết thêm thông tin về pha loãng tinh dầu, hãy truy cập TẠI ĐÂY!

Tôi hy vọng điều này giải thích hầu hết mọi thứ! VÀ tôi hy vọng nó giải đáp hầu hết các câu hỏi của bạn về dầu vận chuyển và tinh dầu pha loãng! 🙂 Hãy để lại bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận!

Nguồn: Plant Therapy

 

 

Au smile     14/09/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: