Dầu làm mờ sẹo giảm rạn da Bio Oil

Mã SP: COBI60
169.000₫ 0₫

Bio-Oil® là sản phẩm giúp làm mờ sẹo và giảm rạn da hàng đầu thế giới.

Dung lượng


Dầu làm mờ sẹo giảm rạn da Bio Oil

(Bio Oil)

Xuất xứ Úc
Nhà sản xuất Bio Oil
Quy cách đóng gói 60 ml | 125ml

Bio-Oil® là sản phẩm giúp làm mờ sẹo và giảm rạn da hàng đầu thế giới.

Vết rạn da

Khi cơ thể dãn ra nhanh hơn lớp da bên ngoài thì lớp dưới da sẽ bị rách, tạo thành sẹo khi lành. Những sẹo này có thể thấy được trên bề mặt của da, là các vết rạn da.

Khả năng xuất hiện vết rạn da tùy thuộc vào loại da, chủng tộc, độ tuổi, chế độ ăn và độ ẩm trên da. Những người dễ bị rạn da nhất bao gồm phụ nữ có thai, người tập thể hình, thanh thiếu niên phát triển nhanh và người có trọng lượng cơ thể đang tăng nhanh chóng.

Vết rạn da có đặc tính tồn tại vĩnh viễn, và mặc dù Bio-Oil được bào chế giúp cải thiện tình trạng vết rạn da, nhưng không thể xóa bỏ vĩnh viễn.

Công thức Dầu làm mờ sẹo giảm rạn da Bio Oil là sự kết hợp các chiết xuất từ thực vật và các vitamin phân tán đều trong gốc dầu. Công thức này chứa thành phần đột phá PurCellin Oil™, giúp thay đổi độ đặc của công thức, làm cho sản phẩm có cảm giác nhẹ và không nhờn, đảm bảo rằng những tinh chất trong vitamin và chiết xuất từ thực vật dễ dàng được hấp thụ.

Dầu là mờ sẹo giảm rạn da Bio Oil đã được kiểm nghiệm an toàn theo Quy định của Nghị viện châu Âu và của Ủy ban các sản phẩm mỹ phẩm. Thông tin độc tính, cấu trúc hóa học, nồng độ tạp chất, và tổng lượng sử dụng hằng ngày của mỗi thành phần đã được kiểm nghiệm và cho phép sử dụng (ngay cả đối với phụ nữ mang thai).

Cần mát-xa Dầu là mờ sẹo giảm rạn da Bio Oil theo vòng tròn tại vùng da bị rạn, 2 lần mỗi ngày, trong vòng ít nhất 3 tháng. Khi mang thai, cần thoa Bio-Oil khi bắt đầu quý thứ hai, ở vùng da dễ bị rạn như bụng, ngực, vùng lưng dưới, hông, mông và đùi. Kết quả sẽ khác nhau tùy từng người.

Lưu trữ dưới 30oC.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.bio-oil.com/vn/vn-en

popup

Số lượng:

Tổng tiền: