Dầu chữa cảm cúm Vicks VapoRub Topical Cough Suppressant

Mã SP: VICKS.17
139.000₫ 0

Dầu chữa cảm cúm Vicks VapoRub Topical Cough Suppressant cung cấp thuốc trị trong 5 phút cho cả gia đình bạn.

Kích thước


Dầu chữa cảm cúm Vicks VapoRub Topical Cough Suppressant

(Vicks VapoRub Topical Cough Suppressant)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

VICKS

Quy cách đóng gói 50g | 100g

Nhiều thế hệ trải dài hơn 100 năm đã tin tưởng Dầu chữa cảm cúm Vicks VapoRub Vaporizing Ointment cung cấp thuốc trị cảm lạnh thông thường cho gia đình.

Ngày nay, Dầu chữa cảm cúm Vicks VapoRub Vaporizing Ointment cung cấp thuốc trị trong 5 phút cho cả gia đình bạn, áp dụng tốt nhất với cái chạm tay chữa bệnh thần kỳ của mẹ, mà những người thân yêu của bạn dựa vào để loại bỏ những cơn đau và những trở ngại mùa cúm.

  • Sử dụng làm hơi thuốc để giảm nghẹt mũi: Đổ nước nóng (không đun sôi!) đầy chén và cho 2 muỗng cà phê VapoRub. Để người bệnh nhẹ nhàng hít vào hơi nước bốc hơi bằng khăn trên đầu và cái bát để làm sạch mũi bị tắc và giảm bớt khó thở. Bạn có thể lặp lại điều này tối đa bốn (04) lần một ngày, bỏ đi phần không dùng của chén cũ mỗi lần như vậy. Và nhớ giám sát các bé trong nhà.
  • Dùng làm chất xoa bóp để giảm nhẹ cơn ho và cảm lạnh và đau nhức cơ bắp do cảm lạnh. Vicks VapoRub chứa thuốc ức chế ho. Vì vậy, nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon cho toàn gia đình của mình, hãy nhẹ nhàng thoa VVR lên ngực và cổ trước khi đi ngủ để làm dịu cơn ho.

  • Không phù hợp cho rẻ em dưới 2 tuổi.
  • Những người có tiền sử bị mẩn cảm hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc.
  • Không được uống hay thoa vào mắt.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: http://www.superpharmacy.com.au/products/vicks-vaporub-ointment-50g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: