COMBO SWISSE ULTIVIVE / ULTIBOOST CỦA BẠN LÀ GÌ?

COMBO SWISSE ULTIVIVE / ULTIBOOST CỦA BẠN LÀ GÌ?

Tại Swisse, chúng tôi tin vào sức khỏe và hạnh phúc và chúng tôi hiểu rằng nhu cầu về sức khỏe thay đổi trong suốt các giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Để giúp hỗ trợ sức khỏe nói chung và sức khỏe ở các giai đoạn cuộc sống khác nhau, chúng tôi có một loạt sản phẩm Swisse Ultivites được thiết kế riêng, để hỗ trợ chế độ ăn uống bổ sung.

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi, VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ DÀNH CHO NAM GIỚI SWISSE MEN'S ULTIVITE MULTIVITAMINVIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ DÀNH CHO NỮ GIỚI SWISSE WOMEN'S ULTIVITE cung cấp 50 loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và thảo dược phù hợp cho nam và nữ, để hỗ trợ trong thời gian căng thẳng và hỗ trợ sản xuất năng lượng, sức chịu đựng và sức sống. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm phù hợp, một loạt các sản phẩm Swisse Ultivite của chúng tôi mở rộng bao gồm cả trẻ em, thanh thiếu niên và những người trên 50 tuổi.

Được thiết kế để bổ sung cho dòng Swisse Ultivite, dòng Swisse Ultiboost của chúng tôi hỗ trợ các nhu cầu sức khỏe cụ thể hơn. Chúng tôi có toàn bộ các sản phẩm cao cấp có thể được sử dụng cùng với Swisse Ultivite thông thường của bạn, tùy thuộc vào việc bạn có cần thêm một chút hỗ trợ hay không.

Ví dụ: bạn có thể quyết định mua cặp VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN CHO NAM TRÊN 65 TUỔI SWISSE MEN’S ULTIVITE 65+ hoặc VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN CHO PHỤ NỮ TRÊN 65 TUỔI SWISSE WOMEN’S ULTIVITE 65+, loại hỗ trợ sức khỏe nói chung, cùng với Swisse Ultiboost Internal Balance Probiotic 26 Tỷ, một công thức chế phẩm sinh học chất lượng cao giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa và sức khỏe chung.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ DÀNH CHO NAM GIỚI SWISSE MEN'S ULTIVITE MULTIVITAMIN hoặc VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ DÀNH CHO NỮ GIỚI SWISSE WOMEN'S ULTIVITE để hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi chung. Sau đó kết hợp với Swisse Ultiboost Magiê, giúp hỗ trợ chức năng cơ bắp khỏe mạnh.

Cuối cùng, bạn có thể bổ sung VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN CHO PHỤ NỮ TRÊN 50 TUỔI SWISSE WOMEN’S ULTIVITE 50+ cho sức khỏe nói chung cùng với Swisse Ultiboost Canxi + Vitamin D, cung cấp nguồn canxi giúp hỗ trợ sức mạnh của xương và xương.

Dù giai đoạn sống hay sức khỏe của bạn là gì, điều quan trọng là bạn phải khỏe mạnh như bạn có thể.

Nguồn: Swisse

Au smile     08/06/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: