Collagen dạng nước Nature's Way Beauty Collagen Shot

Mã SP: Đang cập nhật
659.000₫

Collagen nước Nature’s Way Collagen Shot với hoạt tính sinh học collagen peptide cung cấp một cách dễ dàng, thuận tiện một sự tăng cường collagen cho cơ thể với hương vị dâu thơm ngon. Biotin, Kẽm, Vitamin C giúp nuôi dưỡng, hỗ trợ da, tóc, móng tay cho sự khỏe mạnh, trẻ trung.Collagen dạng nước Nature's Way

(Nature's Way Beauty Collagen Shot)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Nature's Way

Quy cách đóng gói

10 x 50ml

Đối tượng sử dụng

Người lớn (Trên 18 tuổi)

Người già (Trên 50 tuổi)

Collagen là một loại protein phong phú trong cơ thể con người, và nó tạo nên một phần lớn làn da của chúng ta, và được biết là làm cho làn da của chúng ta trở nên mạnh mẽ và rực rỡ.

Khi chúng ta còn trẻ, làn da của chúng ta mềm mại, mịn màng và dẻo dai tuy nhiên Collagen có thể suy giảm theo tuổi tác, đó là khi chúng ta bắt đầu thấy những dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy đầu tiên.

Cách làm đẹp của Collagen dạng nước Nature’s Way Collagen Shot với hoạt tính sinh học collagen peptide cung cấp một cách dễ dàng và thuận tiện để có được sự tăng cường collagen tốt cho cơ thể trong một hương vị dâu thơm ngon. Với Biotin, Kẽm và Vitamin C, nó giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ sự xuất hiện của da, tóc và móng tay cho sự khỏe mạnh và trẻ trung.

Collagen peptide là dạng thủy phân của collagen, một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau khi thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh.

Nói một cách cụ thể hơn, collagen peptide có lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường.
Collagen peptide được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường. Ngoài ra sử dụng collagen dạng nước sẽ cho kết quả hấp thụ tốt hơn dạng viên và dạng bột.

7 BÍ QUYẾT GIÚP LỰA CHỌN COLLAGEN PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Lắc đều và tận hưởng một lần 50ml mỗi ngày.

Lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25C tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Không sử dụng nếu con dấu chống giả mạo bị hỏng hoặc mất tích.

Không sử dụng nếu con tem chống giả mạo bị hỏng hoặc mất tích.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và dưới 25 ° C.

Không phải là nguồn dinh dưỡng duy nhất; Tiêu thụ kết hợp với một chế độ ăn uống bổ dưỡng; và Sử dụng kết hợp với một chương trình tập thể dục hoặc tập thể dục phù hợp;

'Không thích hợp cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ mang thai: Chỉ nên được sử dụng dưới sự giám sát y tế '.

Chứa sản phẩm cá

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.naturesway.com.au/product/natures-way-beauty-collagen-shot-50ml-10-pack

popup

Số lượng:

Tổng tiền: