CHỮA LÀNH BẰNG CỎ LÚA MÌ: NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ UNG THƯ 74 TUỔI NÓI BÁC SĨ ĐÃ SAI KHI CHO RẰNG ÔNG ẤY "SẼ CHẾT TRONG VÀI TUẦN"

CHỮA LÀNH BẰNG CỎ LÚA MÌ: NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ UNG THƯ 74 TUỔI NÓI BÁC SĨ ĐÃ SAI KHI CHO RẰNG ÔNG ẤY

Khi các bác sĩ truyền thống nói với ông Daniel McDonald ở Dunaff, Ireland, 74 tuổi, rằng ông bị ung thư dạ dày nghiêm trọng đến mức có thể sẽ chết trong vòng ba tháng, ông quyết định bỏ qua lời khuyên của họ để trải qua các phương pháp điều trị hóa trị độc hại và thay vào đó áp dụng phương pháp dinh dưỡng để chữa bệnh. Bốn năm sau đó và Daniel đã khỏe, nhờ vào nghi thức hàng ngày mà anh đã áp dụng liên quan đến nước ép và uống cỏ lúa mì, một "siêu thực phẩm" đậm đặc chất dinh dưỡng với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Theo Sunday World, một ngày nọ, Daniel nhận ra tình trạng của mình khi một vết loét đột nhiên bùng phát trong bụng anh vào một ngày nọ. Sau khi được đưa đến một bệnh viện từ trang trại nơi anh sống, các bác sĩ đã cố gắng cầm máu, chỉ để phát hiện ra rằng Daniel thực sự bị một dạng ung thư dạ dày nghiêm trọng lan khắp cơ thể. Họ cảnh báo ông rằng cách duy nhất để thoát khỏi nó, theo ý kiến ​​của họ, là trải qua điều trị hóa trị thông thường.

Không giống như hầu hết mọi người, Daniel quyết định tự suy nghĩ bằng cách nghiên cứu các phương pháp điều trị khác. Sau đó, ông đã thông báo cho các bác sĩ của mình, với sự thất vọng của họ, rằng ông sẽ lựa chọn phương pháp điều trị tự chế của riêng mình liên quan đến cỏ lúa mì chứ không phải là chất độc (các hóa chất dùng trong quá trình điều trị ung thư). Không có gì đáng ngạc nhiên, họ khá tức giận với quyết định của anh ta, khăng khăng rằng anh ta sẽ "chết trong vài tuần" nếu anh ta từ chối tuân theo lời khuyên của họ. Nhưng thay vào đó, Daniel đứng vững và đã chọn cỏ lúa mì.

"Tôi đã nói với các bác sĩ rằng tôi chưa sẵn sàng trải qua quá trình điều trị mà họ đã gợi ý", lời trích dẫn của Daniel bởi Sunday World. "Tôi biết việc điều trị sẽ giết tôi. Họ rất tức giận khi tôi đi đến kết luận đó. Chuyên gia tư vấn cảnh báo tôi sẽ chết sau ba tháng nữa."

TỪ CHỐI LỜI KHUYÊN CỦA CÁC BÁC SĨ TRUYỀN THỐNG CÓ THỂ CỨU SỐNG BẠN

Không phải là một quyết định vội vàng hay thiếu hiểu biết, sự lựa chọn điều trị bằng cỏ lúa mì của Daniel cho căn bệnh ung thư của anh dựa trên nhiều lời tường thuật mà anh đã nghe từ một người bạn về khả năng chữa bệnh tuyệt vời của cỏ lúa mì. Theo thời gian, Daniel ngày càng tin chắc rằng cỏ lúa mì có khả năng chữa lành mọi loại bệnh, kể cả ung thư. Vì vậy, ông quyết định đưa kinh nghiệm canh tác trị giá 60 năm của mình vào nhiệm vụ trồng cỏ lúa mì của riêng mình.

"Tôi không biết trông đợi vào điều gì, nhưng tôi đã quyết định làm điều đó", Daniel nhớ lại. "Trong vòng bảy ngày, cảm giác bỏng rát mà tôi có ở bên mình đã biến mất và tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Tôi đã ngừng uống những viên thuốc được kê đơn và tôi đã không uống thuốc kể từ đó. Một tháng sau cơn đau đã biến mất hoàn toàn và tôi biết rằng cơ thể tôi đang phục hồi. Cỏ lúa mì đang hoạt động. Tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn để từ chối lời khuyên của các bác sĩ. "

Danny không chỉ có thể ngừng sử dụng các loại thuốc tổng hợp mà anh đã được kê đơn, mà anh còn lấy lại được tất cả số cân nặng anh đã mất đi vì căn bệnh của mình. Bắt đầu chỉ với một ounce (# 28 gam) nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày và tăng cường lên 7 ounce (# 150 gam) cỏ lúa mì mỗi ngày, Daniel đã chữa khỏi bệnh ung thư một cách hiệu quả và giờ là minh chứng sống cho sức mạnh tái sinh của cỏ lúa mì.

"Tôi biết rất nhiều bác sĩ nghĩ rằng cỏ lúa mì không có giá trị để tiêu diệt ung thư, nhưng tôi là bằng chứng sống cho việc đó", ông nói thêm. "Và mặc dù nhiều bác sĩ sẽ không thừa nhận điều đó một cách công khai, dần dần họ đã đến để xem lợi ích của cỏ lúa mì. Mọi người hỏi tôi làm thế nào và tôi chỉ nói một từ, "Cỏ lúa mì"!

Nguồn: https://www.naturalnews.com/041911_wheatgrass_healing_cancer_therapy_natural_treatment.html

Au smile     19/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: