Chính sách Bảo Mật Thông Tin Ausmile

1. Mục đích thu thập thông tin

Khi Quý khách mua hàng tại Ausmile (kể cả giao dịch online và tại shop), chúng tôi chỉ sử dụng thông tin đó với mục đích liên hệ với Quý khách và hoàn tất việc bán hàng. Các thông tin bao gồm: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ dùng email, số điện thoại để cung cấp các thông tin mới nhất về các sản phẩm mới tại Ausmile và các thông tin hữu ích cho người dùng.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp thông tin của Quý khách cho bên thứ 3 có liên quan như bên vận chuyển để họ có thể vận chuyển hàng đến nhà Quý khách.

3. Thời gian gian lưu giữ thông tin

Thời gian Ausmile lưu trữ thông tin là dài hạn.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Thông tin của Quý Khách sẽ được lưu trữ trong sổ sách và file mềm excel của Ausmile.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách hàng có thể quản lý và chỉnh sửa thông tin của mình, đơn hàng thông qua mục tài khoản ở bên góc phải màn hình. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được Ausmile cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Ausmile nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp Quý khách có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline 0908 758 268 để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: