CÂY KÊ SỮA: LÁ CHẮN PHÒNG HỘ CHO GAN TỪ THIÊN NHIÊN

CÂY KÊ SỮA: LÁ CHẮN PHÒNG HỘ CHO GAN TỪ THIÊN NHIÊN

Cây kế sữa là một trong những loại thảo dược hữu ích nhất trong tất cả các loại thảo mộc hỗ trợ chức năng gan. Chuyên gia Kathryn Terrill giải thích lý do tại sao tất cả chúng ta có thể sử dụng liều thuốc tuyệt vời này.

Được sử dụng làm thuốc trong hơn 2000 năm, cây kế sữa (Silybum marianum) có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, nhưng hiện được tìm thấy trên khắp thế giới, bao gồm cả Úc.

Cây có những đường gân trắng trên những chiếc lá xanh mướt, được cho là mang sữa của Đức Trinh Nữ Maria.

Loại thảo dược phổ biến này được biết đến như là một thứ bắt buộc phải có cho những người cần được bảo vệ chống oxy hóa gan nghiêm trọng. Cây kế sữa đã được áp dụng trong lịch sử như là một sự điều trị cho một loạt các rối loạn gan, và phương thuốc có giá trị này cũng là chủ đề của nghiên cứu khoa học trong thời gian gần đây.

Một hợp chất gọi là silymarin, được cho là thành phần hoạt chất chính trong cây kế sữa. Silymarin được chiết xuất từ hạt của cây kế sữa.

TỔNG QUAN VỀ CÂY KẾ SỮA

Tên: Silybum marianum (Cây kế sữa hoặc cây kế St Mary's)
Phần được sử dụng: hạt 
Tác dụng: bảo vệ và phục hồi tế bào gan, chống oxy hóa
Điều kiện sử dụng cho: bảo vệ gan.
Cách dùng: uống tốt nhất ở dạng rượu thuốc hoặc dạng viên
Tôi tìm thấy nó ở đâu: Thường có sẵn trong các hiệu thuốc, cửa hàng thực phẩm sức khỏe và siêu thị. Một chuyên gia liệu pháp tự nhiên hoặc các nhà thảo dược cũng có khả năng có nó trong phòng khám của họ.

CÂY KẾ SỮA DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Mặc dù hành động chính xác của cây kế sữa trong cơ thể chưa được hiểu đầy đủ, các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm đã cung cấp một số manh mối quan trọng. Có vẻ như hoạt động chống oxy hóa chính có liên quan đến mức tăng của một chất chống oxy hóa gan quan trọng được gọi là glutathione.

Cây kế sữa cũng được đề xuất để hỗ trợ giải độc gan bằng cách tăng cytochrom P-450, đây là một hệ thống enzyme quan trọng để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

KHI NÀO TÔI NÊN DÙNG NÓ?

Cây kế sữa là một loại thảo mộc tuyệt vời để sử dụng trong suốt thời gian ăn uống không lành mạnh dẫn tới chức năng tiêu hóa kém hoặc nếu đang thực hiện quá trình giải độc. Gan của chúng ta là một trong những cơ quan giải độc chính, và trong thời đại ngày nay có nhiều chất độc liên quan đến môi trường và lối sống, việc tăng cường sức khỏe bằng cách hỗ trợ chức năng gan với lợi ích của loại thảo dược quý giá này là điều hợp lý.

Nguồn: Blackmores Australia

 

VIÊN UỐNG BỔ GAN TỪ CÂY KẾ SỮA BLACKMORES MILK THISTLE

VIÊN UỐNG DETOX TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ GAN SWISSE (SWISSE ULTIBOOST LIVER DETOX)

Ausmile     23/03/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: