CÁCH TỰ NHIÊN ĐỂ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH KHI CORONAVIRUS LÂY LAN

CÁCH TỰ NHIÊN ĐỂ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH KHI CORONAVIRUS LÂY LAN

Trong nửa cuối tháng 12 năm 2019, bệnh coronavirus (COVID-19) bắt đầu lan rộng khắp Trung Quốc.

Đến nay, các nhà nghiên cứu trên toàn cầu đang tranh giành để tìm ra phương pháp chữa trị cho COVID-19, bệnh đã lây nhiễm cho hàng trăm ngàn người và cướp đi hàng ngàn mạng sống.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chìa khóa để giữ sức khỏe trong đại dịch là tăng cường khả năng miễn dịch của bạn với các chất bổ sung và thảo dược? Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn có thể là điều cần thiết để bảo vệ bản thân và không chịu khuất phục trước nhiễm trùng.

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA COVID-19 CORONAVIRUS LÀ GÌ?
Bệnh coronavirus ban đầu có thể không gây ra các triệu chứng và nếu bạn bị nhiễm virut, bạn có thể mang vi-rút (SARS-CoV-2) trong hai ngày hoặc đến hai tuần trước khi gặp bất kỳ triệu chứng nào. Điều này làm cho căn bệnh trở nên nguy hiểm hơn.

Các triệu chứng phổ biến liên quan trực tiếp đến coronavirus COVID-19 bao gồm:

 • Cảm thấy khó thở.
 • Bị ho mà dần dần trở nên tồi tệ hơn.
 • Bị sốt cấp thấp tăng dần nhiệt độ.

Các chuyên gia hiện đang nghiên cứu danh sách đầy đủ các triệu chứng.

THEO CÁC CHUYÊN GIA: VITAMIN CÓ THỂ GIÚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH
Vì một hệ thống miễn dịch mạnh là điều cần thiết để cho phép cơ thể bạn chống lại nhiễm trùng, đây là một số chiến lược bảo vệ tự nhiên đầy hứa hẹn, theo các chuyên gia dinh dưỡng.

Vitamin C

Trong một bài báo có tựa đề là Coronavirus: Khám phá các phương pháp điều trị dinh dưỡng hiệu quả, do Andrew W. Saul viết cho Orthomolecular News Service, ông đã phân tích dữ liệu lượm lặt được từ hơn 30 nghiên cứu lâm sàng để xác minh khả năng kháng vi-rút của vitamin C chống lại các loại vi-rút cúm khác nhau trong nhiều thập kỷ.

Saul phát hiện ra rằng vitamin C làm bất hoạt virus và tăng khả năng miễn dịch để tiếp tục ức chế virus. Nhiều trường hợp cho thấy bổ sung bằng miệng ít nhất 10.000 mg vitamin C mỗi ngày mang lại lợi ích bảo vệ. Nhưng khi đối phó với virus mạnh hơn, người ta có thể yêu cầu liều lớn hơn được tiêm tĩnh mạch, chẳng hạn như 100.000 đến 150.000 mg vitamin C mỗi ngày.

Vitamin C giúp cơ thể bạn sản xuất chất chống oxy hóa glutathione, cũng như một loại thuốc kháng vi-rút gọi là interferon.

Trong trường hợp không có IV vitamin C, cá nhân tăng dần liều uống lên tới 50.000 mg mỗi ngày trước khi đạt được dung nạp ruột. Hầu hết mọi người có thể tiêu thụ năm gram (5.000 mg) dạng axit ascorbic chất lượng cao hoặc tinh thể tại một thời điểm cứ sau bốn giờ, để dung nạp đường tiêu hóa của họ.

Andrew Saul viết, "Mọi loại virus dường như đáp ứng với loại điều trị này, bất kể đó là bệnh SAR, cúm gà, cúm lợn hay cúm coronavirus mới."

VITAMIN D3

Trong một nghiên cứu từ Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ American Journal of Clinical Nutrition, các nhà nghiên cứu đã thực hiện một nghiên cứu kiểm soát giả dược mù đôi trong đó họ đã cho nhóm điều trị 1.200 IU (đơn vị quốc tế) vitamin D3 trong mùa lạnh và cúm. Nhóm kiểm soát nhận được một giả dược.

Những người tham gia nhóm vitamin D đã giảm 58% nguy cơ mắc bệnh cúm.

Vitamin D3 là một phương pháp điều trị tự nhiên cho nhiễm trùng cúm và nó cho phép cơ thể bạn tạo ra cathelicidin, một loại protein kháng sinh giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng và virus.

Mức vitamin D từ 30 đến 50 nanogram mỗi ml (ng / mL) trong máu của bạn được cho là đủ, nhưng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mức khoảng 50 đến 100 ng / mL là điều cần thiết để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Bạn có thể nhận được vitamin D bằng cách tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh với đầy đủ các nguồn thực phẩm vitamin D và thông qua tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải bổ sung trong mùa đông. Cân nhắc 5.000 đến 10.000 IU mỗi ngày, hoặc làm theo hướng dẫn của bác sĩ liệu pháp tự nhiên.

Nếu bạn đã bị cúm, bác sĩ có thể khuyên bạn nên dùng 50.000 IU mỗi ngày trong năm ngày đầu tiên, sau đó dùng 5.000 đến 10.000 IU như một liều duy trì, nhưng điều này phụ thuộc hoàn toàn vào mức máu hiện tại của bạn, vì vậy hãy kiểm tra máu của bạn bởi những người hành nghề lâm sàng có thẩm quyền trước.

BẠC

Theo một nghiên cứu từ Tạp chí Công nghệ Nano Journal of Nanotechnology, hạt nano bạc tiêu diệt HIV-1 và hầu hết các loại vi-rút. Các nhà nghiên cứu đã ủ virus HIV-1 ở 37 C và kết quả cho thấy các hạt bạc đã giết chết 100% virus chỉ sau ba giờ.

Bạc liên kết với DNA của tế bào virus, ngăn không cho nó nhân lên.

Bạc ngăn chặn vi-rút truyền từ người này sang người khác bằng cách cản trở khả năng tìm tế bào chủ để nuôi sống. Nếu không có vật chủ, virus không thể sống sót.

Sử dụng keo bạc (colloidal silver) với liều 10 - 20 ppm (phần triệu) để ngăn ngừa nhiễm trùng. Tốt nhất là sử dụng bạc nano (nanoparticle silver).

THỰC PHẨM CHỐNG VIRUS

Bên cạnh việc uống vitamin C và D và keo bạc, ăn thực phẩm chống vi-rút là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Các loại thực phẩm dưới đây cung cấp các đặc tính chống vi rút mạnh.

 • Ngò
 • Dầu dừa
 • Thì là
 • Tỏi
 • Gừng
 • Cải xoăn
 • Mùi tây
 • Lựu
 • Cỏ ba lá đỏ
 • Giá đỗ
 • Khoai lang
 • Nghệ
 • Quả việt quất hoang dã

Tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe thể chất của bạn và rửa tay kỹ lưỡng để giữ vệ sinh đúng cách. Thực hiện theo chế độ ăn uống cân bằng và bổ sung để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus đáng sợ.

Nguồn: https://www.naturalnews.com/2020-02-29-natural-ways-to-boost-your-immunity-coronavirus.html

Au smile     10/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: