CÁCH PHA LOÃNG TINH DẦU: SỬ DỤNG BIỂU ĐỒ PHA LOÃNG CỦA CHÚNG TÔI!

CÁCH PHA LOÃNG TINH DẦU: SỬ DỤNG BIỂU ĐỒ PHA LOÃNG CỦA CHÚNG TÔI!

Bạn phân vân về cách pha loãng tinh dầu sao cho an toàn và hiệu quả nhất? Sau đó, bạn sẽ muốn giữ biểu đồ pha loãng tinh dầu này ở mức thuận tiện! Tôi giữ cái này và biểu đồ pha loãng KidSafe của chúng tôi được từ hóa ở cạnh tủ lạnh của tôi. Nhưng trước tiên, bạn cần biết cách đọc nó. Hãy để chúng tôi giải thích.

Cách đọc biểu đồ pha loãng tinh dầu

Chúng tôi thường được hỏi LÀM THẾ NÀO khi bạn đọc điều này trên thế giới. Chúng tôi nhận thấy rằng điều này có vẻ đáng sợ - nhưng chúng tôi hứa rằng nó không tệ như bạn tưởng tượng! Điều quan trọng cần nhớ là BẤT CỨ LÚC NÀO bạn thoa tinh dầu lên da, bạn sẽ muốn sử dụng dầu nền. Biểu đồ này giúp bạn tìm ra tỷ lệ phù hợp cho tình huống của mình.

Và để biết thêm thông tin chuyên sâu về cách pha loãng, hãy xem Hướng dẫn Cơ bản về Pha loãng Tinh dầu của chúng tôi!

 

Tải Bảng in tại đây!

Làm cách nào để biết tỷ lệ pha loãng nào sẽ sử dụng?

Để sử dụng bình thường, hàng ngày, chúng tôi khuyến nghị tỷ lệ pha loãng là 2%. Đối với các tình huống cấp tính, chẳng hạn như chấn thương hoặc tình trạng tạm thời, bạn thậm chí có thể tăng tới 5% -10% trong một khoảng thời gian NGẮN. Đây là bao lâu? Thường là dưới 2 tuần.

Làm cách nào để lấy 0.5 giọt tinh dầu?

Bạn không thể làm điều này! Nếu bạn thực sự muốn chính xác, bạn cần phải tăng số lượng dầu vận chuyển cho đến khi bạn gặp một số nguyên! Nếu bạn không thể làm điều này, chỉ cần làm tròn XUỐNG đến số nguyên tiếp theo (ví dụ: 1,5 giọt dầu hoa oải hương chỉ trở thành 1 giọt).

Còn sử dụng trên mặt thì sao?

Điều này thường có nghĩa là bạn muốn trộn vào một loại serum hoặc kem dưỡng da mặt và sẽ sử dụng nó hàng ngày. Hãy tuân theo độ pha loãng 1% - da trên mặt của bạn nhạy cảm hơn và bạn nên sử dụng độ pha loãng thấp hơn.

Làm cách nào để pha loãng tinh dầu an toàn cho con tôi?

Để sử dụng cho trẻ em, bạn có thể xem hướng dẫn ở phần dưới cùng. Đối với hầu hết các phần, chúng tôi cảm thấy rằng pha loãng 2% để điều trị tại chỗ là tốt. Bạn sẽ nhận thấy rằng khối này đề cập đến ỨNG DỤNG TOÀN BỘ CƠ THỂ. Vì chúng ta hiếm khi bao phủ toàn bộ cơ thể của mình trong tinh dầu - nên pha loãng 2% là được.

“Ứng dụng toàn thân” là gì?
Trong trường hợp mát-xa (hoặc kem body) mà một phần lớn da bị che phủ, bạn nên sử dụng dung dịch pha loãng thấp hơn. Vì rất nhiều diện tích bề mặt bị ảnh hưởng, điều này làm tăng tổng tỷ lệ hấp thụ cho cơ thể của bạn.

Nguồn: Plant Therapy

Au smile     20/09/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: