CÁC LOẠI VITAMIN QUAN TRỌNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE CỦA TRẺ

CÁC LOẠI VITAMIN QUAN TRỌNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE CỦA TRẺ

Chắc chắn hầu hết các bậc cha mẹ đều đã tự hỏi về việc bổ sung vitamin cũng như các thành phần dinh dưỡng cho con như thế nào cho hiệu quả. Lối sống bận rộn kết hợp với sự dị ứng với thực phẩm và những đứa trẻ kén ăn cho thấy khó có thể đảm bảo rằng trẻ em đang nhận được đầy đủ lượng vi chất dinh dưỡng hàng ngày từ chế độ ăn uống của mình.

Cơ thể trẻ em đang phát triển, và chúng cần chất dinh dưỡng thích hợp để hỗ trợ sự tăng trưởng này.

Tin tốt là hầu hết trẻ em có thể nhận đủ chất dinh dưỡng từ chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh - không cần bổ sung vitamin. Tuy nhiên, nếu một đứa trẻ là một người kén ăn, có thời kỳ tăng trưởng nhanh, bị dị ứng thực phẩm loại trừ nhiều loại thực phẩm (ví dụ như không dung nạp đường sữa) hoặc có chế độ ăn kiêng chọn lọc (ví dụ như thuần chay), hoặc trong môi trường thực phẩm không được đảm bảo (thực phẩm bẩn) thì có thể cần phải uống vitamin hoặc bổ sung khoáng chất. Trong khi tốt nhất là kiểm tra với chuyên gia với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con bạn trước khi bạn bổ sung vitamin cho chúng, sau đây là danh sách các vitamin và chất dinh dưỡng mà một số trẻ có thể được hưởng lợi.

MEN VI SINH (PROBIOTICS)

Trong thời thơ ấu, hệ thực vật đường ruột vẫn đang phát triển. Hỗ trợ cho sự phát triển này là vô cùng quan trọng vì hệ thực vật đường ruột giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ sản xuất một số vitamin, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại các vi sinh vật gây hại, từ đó giữ cho ruột khỏe mạnh và hoạt động tối ưu.

Một chế phẩm sinh học chất lượng tốt có thể làm những điều tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe đường ruột, lấp đi khoảng trống nơi mà xã hội hiện đại của chúng ta đã bị thiếu hụt. Vì nhiều loại rau chúng ta ăn đã được khử trùng và vì vậy, chúng không có các chủng vi khuẩn có lợi từ môi trường. Đồng thời, chúng ta cũng lên men ít thực phẩm hơn như một cách để bảo quản chúng tốt, vì vậy chúng ta cũng bỏ lỡ các chủng men vi sinh này.

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ SƠ SINH 1-6 THÁNG TUỔI LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR INFANT

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ NHỎ TỪ 6 THÁNG - 3 TUỔI LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR BABY

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ EM TỪ 3-12 TUỔI LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR CHILDREN

 

VITAMIN D

Các giọt vitamin D thường được khuyên dùng cho trẻ bú mẹ hoàn toàn, đặc biệt là những trẻ sinh vào những tháng mùa đông. Trong thời gian này, trẻ sơ sinh - và mọi người nói chung - ít có khả năng dành nhiều thời gian ở bên ngoài, và do đó không nhận đủ vitamin D từ nguồn lớn nhất và tốt nhất: ánh mặt trời.

Trẻ lớn hơn chơi ngoài trời vào mùa hè có thể sẽ không cần bổ sung Vitamin D, đặc biệt nếu chúng đang dùng vitamin tổng hợp. Tuy nhiên, vào mùa đông, một chất bổ sung có thể giúp ích nếu chúng không nhận đủ ánh sáng mặt trời. Vitamin D có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của trẻ và giúp xương, răng phát triển (và duy trì) khỏe mạnh.

DUNG DỊCH VITAMIN D CHO TRẺ OSTELIN VITAMIN D LIQUID FOR KIDS

VIÊN NHAI VITAMIN D VÀ CANXI CHO TRẺ EM OSTELIN FOR KIDS

KẸO MỀM BỔ SUNG VITAMIN D3 CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES VITAMIN D3 500IU

KẸO MỀM BỔ SUNG CANXI VÀ VITAMIN D3 CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES CALCIUM+D3

 

MAGIÊ (MAGNESIUM)

Magiê là một khoáng chất quan trọng liên quan đến nhiều chức năng của cơ thể, đặc biệt là chức năng cơ bắp và hện thần kinh, giải phóng năng lượng từ thức ăn và cũng giúp xây dựng xương chắc khỏe. Magiê tự nhiên được tìm thấy rất nhiều trong các loại thực phẩm như các loại hạt, rau bina, bột yến mạch và bông cải xanh nhưng nếu trẻ bị dị ứng hoặc đơn giản là không ăn những thực phẩm này, thì có thể cần bổ sung cho trẻ.

Các cơn đau ngày càng tăng là một phần của thời thơ ấu và có thể bao gồm chuột rút ở chân. Những cơn co giật chân và chuột rút có thể là một hệ quả của một chế độ ăn uống ít và thiếu magiê và có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung magiê.

Một cách phổ biến mà trẻ em có thể nạp magiê là dùng vitamin tổng hợp có chứa magiê.

BỘT HỖ TRỢ CHỨC NĂNG CƠ BẮP BLACKMORES MUSCLE MAGNESIUM

 

VITAMIN C

Thông thường, trẻ em không cần Vitamin C. Một nguồn lớn vitamin C được cung cấp nhiều từ trái cây và rau quả, vì vậy ngay cả một người ăn kén chọn thường sẽ thích đủ các loại thực phẩm này để có đủ nguồn dinh dưỡng. Tuy nhiên, trong mùa lạnh và cúm, việc tăng lượng Vitamin C có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch chống lại bệnh tật.

Bổ sung vitamin C cho trẻ em có nhiều lựa chọn ngon miệng, bao gồm cả dạng bột và dạng viên nhai.

Tuy nhiên, như với tất cả các vitamin và khoáng chất, điều quan trọng là phải đảm bảo trẻ em hiểu rằng những chất bổ sung này không phải là kẹo, mà là thuốc. Uống quá nhiều bất kỳ vitamin hoặc khoáng chất bổ sung có thể nguy hiểm. Cha mẹ nên giữ các chai vitamin xa con cái của họ. Một lần nữa, hãy kiểm tra với chuyên gia chăm sóc sức khỏe trẻ con của bạn trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ chế độ bổ sung vitamin hoặc khoáng chất nào.

Bổ sung vitamin và khoáng chất không thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu triệu chứng không giảm hãy tìm gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp của bạn.

KẸO MỀM BỔ SUNG VITAMIN C VÀ KẼM CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES VITAMIN C + ZINC

KẸO MỀM TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES COLD & FLU IMMUNITY

VIÊN NHAI BỔ SUNG VITAMIN C BLACKMORES BIO C 500MG BIO C 500MG CHEWABLE

VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN C BLACKMORES BIO C 1000MG

 

Nguồn: Nature's Way

Au smile     27/05/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: