Bộ sản phẩm chăm sóc da Rosanna Ultimate Skin Care Complex

Mã SP: Đang cập nhật
690.000₫

Bộ sản phẩm chăm sóc da Rosanna Ultimate Skin Care Complex giúp làm trẻ hóa đáng kể.Bộ sản phẩm chăm sóc da Rosanna Ultimate Skin Care Complex

(Rosanna Ultimate Skin Care Complex)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Rosanna

Quy cách đóng gói

Bao gồm:

Ultimate Anti-Aging Eye Cream - 18g
Ultimate Placenta Day Cream - 50g
Ultimate Placenta Day Cream - 50g

Bộ sản phẩm chăm sóc da Rosanna Ultimate Skin Care Complex gồm 3 sản phẩm:

  • Kem chống nếp nhăn vùng mắt Rosanna Ultimate Anti-Aging Eye Cream 18g

Rosanna Ultimate Anti-Aging Eye Cream điều trị cho vùng mắt nhạy cảm để có vẻ trẻ trung tự nhiên. Phương pháp điều trị sang trọng này giúp làn da có độ ẩm cao và tăng cường khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất. Công thức Coenzyme Q10 độc đáo này có hiệu quả làm mịn các nếp nhăn nhỏ, giúp cho làn da trở nên căng mịn, cải thiện độ đàn hồi và độ săn chắc da, tăng độ ẩm và phục hồi kết cấu da.

  • Kem dưỡng da nhau thai cừu Rosanna Ultimate Placenta Day Cream 50g

Rosanna Ultimate Placenta Cream cung cấp khả năng dưỡng ẩm, giữ ẩm và nuôi dưỡng cao cấp cho các lớp da sâu bên trong. Kem cải thiện độ đàn hồi và kết cấu da. Tác dụng làm săn chắc của kem giúp nuôi dưỡng và hồi sinh làn da của bạn để giảm thiểu nếp nhăn, cải thiện kết cấu da và độ sáng, tăng mật độ collagen và giữ cho làn da mịn màng, săn chắc và tự nhiên rạng rỡ.

  • Kem dưỡng da ban đêm nhau thai cừu Rosanna Ultimate Placenta Night Cream 50g

Để dưỡng ẩm và giữ ẩm tối ưu, loại kem đêm đậm đặc này cung cấp phương pháp điều trị để tăng cường khả năng phục hồi độ ẩm, tăng cường sức sống và độ đàn hồi cho làn da, làm mịn các nếp nhăn và giúp làn da trở nên mịn màng.

Kem chống nếp nhăn vùng mắt Rosanna Ultimate Anti-Aging Eye Cream: Sử dụng vào ban ngày và ban đêm sau khi rửa mặt, massage nhẹ nhàng quanh vùng mắt để thấm da trong 15 phút trước khi sử dụng các loại kem khác.

Kem dưỡng da nhau thai cừu Rosanna Ultimate Placenta Day CreamSử dụng ban ngày sau khi làm sạch da cung cấp độ ẩm cao, tăng vận động và nuôi dưỡng các lớp sâu hơn của da. Kem cung cấp độ đàn hồi da, kết cấu và độ săn chắc để nuôi dưỡng và hồi sinh làn da, giảm nếp nhăn, điều chỉnh kết cấu da, tăng mật độ collagen và giữ cho làn da mịn màng và tự nhiên rạng rỡ.

Kem dưỡng da ban đêm nhau thai cừu Rosanna Ultimate Placenta Night Cream: Sử dụng vào ban đêm sau khi rửa mặt để dưỡng ẩm và giữ ẩm tối ưu, kem ban đêm tập trung cung cấp dưỡng chất điều trị để phục hồi chức năng tăng cường độ ẩm, tăng sức sống và độ đàn hồi của da, làm mềm nếp nhăn, để lại tấm màn mượt trên da.

Lưu trữ dưới 30oC.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: